Xem ngày chuyển văn phòng hợp tuổi theo phong thủy 2022

Ngày phong thủy chuyển dọn văn phòng
Có thể bạn chưa biết, việc xem ngày theo tuổi để chuyển văn phòng có ý nghĩa  quan trọng trong phong thủy kinh doanh. Hơn thế nữa, nhiều người còn tin rằng nếu chọn được đúng ngày giờ hoàng đạo phù hợp với cung mệnh để dọn văn phòng làm việc thì công việc làm ăn sẽ được nhiều thuận lợi, gặp may mắn tài lộc và giảm trừ xui xẻo. Vậy làm thế nào để xem ngày chuyển văn phòng theo tuổi hợp phong thủy? Hãy tham khảo bài chia sẻ của Chuyển Nhà 24H sau đây, để biết thêm kinh nghiệm chọn ngày chuyển nơi làm việc hợp phong thủy nhất nhé!

Có nên coi ngày lành tháng tốt để chuyển trụ sở nơi làm việc hay không?

Theo quan niệm cổ xưa, nơi làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc và may mắn của một doanh nghiệp hay công ty mà bạn làm việc. Mặt khác đối với người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng, trước mỗi việc làm quan trọng, người ta cũng rất quan tâm chọn ngày tốt để làm. Việc chuyển văn phòng làm việc  được xem là có ảnh hưởng sâu sắc đến sự thành đạt, phát triển và tài vận của công ty cho nên cần phải xem ngày tốt để chuyển văn phòng làm việc.

xem ngày tốt chuyển nhà
Xem ngày tốt để chuyển văn phòng là việc không thể thiếu
Giờ và ngày tốt chuyển văn phòng làm việc được lấy tùy vào tuổi của chủ công ty. Vì vậy, bạn nên chọn những nơi xem phong thủy uy tín nhất để có thể xem ngày chính xác và hợp với tuổi. Quý khách hàng tham khảo những cách sau đây để xem ngày tốt chuyển phòng làm việc theo tuổi có giá trị hay như; Tứ trụ, Bành Tổ kỵ nhật,Kinh dịch, Khổng Minh lục điệu, Thập Nhị Kiến Trừ,Thập Nhị Bác Tú,  Âm dương ngũ hành, Can chi xung hợp, Ngọc Hạp Thông Thư,… để phân tích toàn mặt tốt xấu và đưa ra kết quả tin cậy nhất để quý bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn ngày chuyển văn phòng theo tuổi của quý bạn là ngày tốt nhất.

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ
Nên chọn ngày nào để chuyển văn phòng?

Có thể bạn chưa biết, ngoài các quy trình xử lý trên hồ sơ giấy tờ khi chuyển văn phòng thì thủ tục phong thủy cũng được rất nhiều người quan tâm. Bởi việc chuyển đổi cơ quan sẽ kéo theo rất nhiều sự thay đổi. Đó là các vị thần trông coi phù hộ, vượng khí hoặc ám khí của nơi công sở. Chính vì thế việc xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc là một điều không thể xem nhẹ.

Có thể bạn chưa biết, xem ngày chuyển công ty theo tuổi hợp phong thủy sẽ thu hút nhiều may mắn. Giúp việc làm ăn được thịnh vượng, làm việc gì cũng thuận lợi, đại cát hưng thịnh. Ngược lại chọn phải ngày xấu theo quan niệm của dân gian sẽ dễ nảy sinh nhiều biến cố, gặp phải những khó khăn và trắc trở trong công việc làm ăn, bị tiểu nhân hãm hại. Không chỉ thế, nếu chọn được ngày chuyển văn phòng theo tuổi đẹp thì bản thân chủ doanh nghiệp và nhân viên cũng sẽ có tâm lý tốt hơn, mang đến nhiều năng lượng tích cực cho mọi người. Đó cũng là một trong những động lực thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Ý nghĩa của việc xem ngày chuyển văn phòng làm việc theo tuổi

Khi cuộc sống ngày càng bận rộn, hiện đại cũng là lúc mà con người ai cũng đều tất bật với công việc. Với những doanh nghiệp có số lượng nhân viên ít, đồ đạc nhiều thì giải pháp tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn đó là lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Quy trình vận chuyển văn phòng
Chọn ngày đẹp để chuyển văn phòng suôn sẻ
Việt Nam là một quốc gia Châu Á. Người dân đều có niềm tin với tổ tiên, thần linh và phong thủy. Việc xem ngày chuyển văn phòng theo sẽ giúp việc vận chuyển diễn ra suôn sẻ hơn. Và việc xem ngày tốt cũng được coi là một nét văn hóa vô cùng đặc trưng giúp con người cảm thấy tự tin hơn với chỗ dựa tâm linh
Cho nên, ý nghĩa của việc xem ngày tốt chuyển văn phòng theo tuổi chiếm một vai trò rất quan trọng đối với rất nhiều người. Điều đó mang lại những ý nghĩa rất tích cực và lợi ích như:

Ý nghĩa việc xem ngày dọn văn phòng theo tuổi đối với tinh thần

Nếu biết cách chọn ngày chuyển văn phòng hợp với tuổi, dĩ nhiên sẽ giúp cho công ty càng trở nên phát đạt, công việc diễn ra một cách thuận buồm xuôi gió. Tất cả thành viên đều cảm thấy thoải mái, vui tươi hơn và tin tưởng sự phát triển của công ty hơn.

Ý nghĩa việc xem ngày dọn văn theo tuổi trong phong thủy

Khi chuyển phòng làm việc phù hợp yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa sẽ giúp mọi chuyện thuận lợi hơn, tổ tiên và thần linh cũng sẽ phù hộ để doanh nghiệp, công ty nhận được những điều tốt đẹp, tránh các vận hạn không lường trước. Mọi thứ diễn ra trôi chảy, thuận lợi hơn.

Những yếu tố để xem ngày tốt dọn văn phòng

Chọn đúng ngày hoàng đạo

Ngày lành chuyển văn phòng
Xem ngày hoàng đạo
Xem ngày chuyển phòng trọ làm việc theo tuổi nên chọn vào ngày hoàng đạo hợp phong thủy. Theo như thời cổ đại, mặt trời di chuyển sẽ gặp được các sao tốt và xấu. Nó cũng sẽ tương ứng với thần thiện và ác. Nếu chọn đúng ngày hoàng đạo thì sẽ được các vị thần bảo vệ, vì thế nên làm điều gì cũng sẽ đều gặp thần may mắn gõ cửa.
Ngoài việc chuyển văn phòng, rất nhiều người còn chú ý chọn ngày tốt để làm nhiều việc lớn như chuyển nhà, khai trương, động thổ, cưới hỏi…

Chọn ngày tốt dựa vào yếu tô ngũ hành

Một ngày sẽ thường ứng với nhiều hành kim – mộc – thủy- hỏa – thổ. Khi xem ngày để chuyển nơi làm việc người ta thường chọn hành thủy và kim vì theo dân gian hay nói tiền vào như nước, kim là vàng bạc. Điều này sẽ gắn liền với tài lộc, thần tài gõ cửa. Bên cạnh đó, việc chuyển văn phòng cũng không nên chọn ngày thuộc mệnh hỏa.
Ngoài ra, bạn có thể căn cứ vào yếu tố ngũ hành để chọn ngày chuyển văn phòng theo tuổi tương sinh, tránh việc xung khắc.

Không nên chọn ngày xấu

Bạn cần loại trừ ngay các ngày phong thủy không tốt như Tam Nương, Nguyệt Kỵ, mùng 1 và 15 âm lịch và các ngày tam tai như mừng 5 – 14 – 23 âm lịch. Tiếp đến, hãy chọn ra ngày chuyển văn phòng tốt hoặc bình thường và đặc biệt chú ý là phải hợp tuổi, tuy nhiên nó cũng phải đảm bảo rằng bạn cảm thấy dễ chịu vì không phải chuyển vào những ngày phong thủy không tốt.

Chọn vị trí địa lý hợp với tuổi

Mỗi một chủ công ty sẽ có cho mình một cung mệnh hoàn toàn khác nhau. Nó sẽ tương ứng với ngày hợp với tuổi mệnh và vị trí văn phòng tương thích để mọi chuyện diễn ra thuận lợi.

Muốn xác minh ngày hợp tuổi và địa điểm đòi hỏi phải dựa trên khá nhiều yếu tố khác nhau. Tốt hơn hết, chủ doanh nghiệp nên nhờ thầy phong thủy tới để xem ngày nhập trạch để đảm bảo yếu tố chính xác.

Xem ngày theo hướng văn phòng

Xem ngày tốt chuyển văn phòng
Xem ngày tốt chuyển văn phòng
Ngày tốt chuyển phòng theo tuổi cũng phải đảm bảo được hướng văn phòng tương thích với ngày nhập trạch, tránh việc tương khắc cùng với hướng tọa lạc của công ty.

 • Hướng Đông cần tránh ngày Tỵ, Sửu, Dậu
 • Hướng Tây cần tránh ngày Mùi, Mão, Hợi
 • Hướng Nam tránh ngày Thìn, Tí, Thân
 • Hướng Bắc tránh ngày Ngọ, Dần, Tuất

Cách xem ngày tốt chuyển phòng làm việc theo tuổi

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý các vấn đề sau đây để chọn ngày:
 • Việc chọn ngày và giờ chuyển văn phòng làm việc cũng phải xem ngày âm lịch.
 • Chọn ngày đẹp cần dựa vào tuổi mệnh, ngũ hành. Phải xem xét tuổi của chủ công ty để lựa chọn cho chính xác.
 • Trong quá trình vận chuyển văn phòng cần phải hết sức thận trọng, tránh tranh cãi, làm rơi đồ đạc… Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để đáp ứng tiến độ và an toàn, không gây ảnh hưởng tới phong thủy
 • Nếu bạn là người tin vào phong thủy, vậy thì hãy xem giờ nhập trạch cụ thể để chọn ra thời gian khởi hành tốt nhất.
 • Lễ nhập trạch vào văn phòng mới phải được thực hiện chu toán, thành kính. Chọn ngày dọn văn phòng theo tuổi đúng phong thủy để công việc có thể hoàn thành một cách tốt đẹp.
 • Hãy chọn dịch vụ chuyển văn phòng nhanh trọn gói để có thời gian chuyển văn phòng cụ thể tránh sai sót.
Để giúp cho ngày chuyển văn phòng và hoạt động sau này của doanh nghiệp bạn diễn ra thật sự may mắn, đúng phong thủy. Bên cạnh xem ngày theo tuổi, bạn cũng nên chuẩn bị đầy đủ văn khấn chuyển văn phòng,lễ vật cúng chuyển văn phòng và thực hiện nghi lễ cúng chuyển văn phòng đúng hủ tục. Bạn có thể tham khảo dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Chuyển Nhà 24H giúp bạn giải quyết các rắc rối không đáng có như:
 • Đồ đạc hư bể hoặc thất lạc.
 • Lỡ mất giờ lành vì vận chuyển không chuyên.
 • Vận chuyển uy tin và có bảo hiểm vật dụng cho bạn.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức
Liên hệ với Chuyển Nhà 24H ngay khi bạn có nhu cầu để được nhận các mức giá ưu đãi nhất hiện nay nhé!
Bạn có thể tham khảo thêm: bảng giá vận chuyển văn phòng

Câu Hỏi Thường Gặp:

Có nên xem ngày tốt chuyển phòng làm việc theo tuổi?

Nên xem ngày tốt chuyển phòng làm việc theo tuổi bởi sẽ thu hút nhiều may mắn, giúp việc làm ăn được thịnh vượng, làm việc gì cũng thuận lợi, đại cát hưng thịnh.

Cách xem ngày tốt chuyển phòng làm việc theo tuổi như thế nào?

Cách xem ngày tốt chuyển phòng làm việc theo tuổi như sau: nên xem ngày và giờ chuyển văn phòng làm việc cũng phải xem ngày âm lịch, chọn ngày đẹp cần dựa vào tuổi mệnh, ngũ hành, trong quá trình vận chuyển văn phòng cần phải hết sức thận trọng, tránh tranh cãi, làm rơi đồ đạc…