[Trả lời] Nên chuyển nhà đầu tháng hay cuối tháng là tốt?

nen chuyen nha vào dau thang hay cuoi thang

Nên chuyển nhà đầu tháng hay cuối tháng là tốt? Đâu là thời điểm thích hợp để bạn dọn chuyển nhà? Chuyển nhà vào cuối tháng sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị. Trong khoảng đầu tháng hay giữa tháng, quý khách hoàn toàn có thể lên kế hoạch, dọn dẹp nhà mới và tìm kiếm công ty vận chuyển… Điều này sẽ giúp quý khách tránh khỏi việc thiếu sót, chủ động trọng việc bố trí thời gian cho công việc hơn. Hãy đọc bài viết sau đây của Chuyển Nhà 24H để quyết định xem bạn nên chuyển nhà đầu tháng hay chuyển nhà vào cuối tháng nhé.

Chuyển nhà vào cuối tháng có gì bất lợi?

Như chúng ta thắc mắc cho việc chuyển nhà vào đầu tháng hay cuối tháng. Không phải chuyển nhà cuối tháng sẽ hoàn toàn thuận lợi, mà còn có một số hạn chế nhất định.
Đầu tiên, cuối tháng thường là khoảng thời gian có khối lượng công việc rất lớn. Cần phải giải quyết nhiều vấn đề còn tồn đọng. Do đó, việc chuyển nhà sẽ tạo thêm áp lực rất lớn lên quý khách.
Ngoài ra, vào cuối tháng còn là khoảng thời gian kinh tế eo hẹp. Chuyển nhà phải trả tiền cho dịch vụ vận chuyển, mua khá nhiều vật dụng mới cho nên nếu không còn nhiều tiền cũng khiến việc chuyển nhà khó khăn hơn.
Nên chuyển nhà vào đầu tháng hay cuối tháng
Cuối tháng là thời điểm có số lượng công việc khá nhiều
Vì là thời điểm ưa thích nên cuối tháng sẽ có khá nhiều đơn hàng vận chuyển. Quý khách nên liên hệ sớm đặt trước, để có thể tránh việc không còn chỗ. Một số dịch vụ vận chuyển lợi dụng đông khách vào cuối tháng để đẩy giá dịch vụ lên cao. Quý khách cần tuyệt đối tránh xa những công ty dịch vụ như vậy.
Tại Chuyển Nhà 24H chúng tôi đảm bảo không tăng giá dù đang là cuối tháng hay đầu tháng. Nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ của chúng tôi.

Xem ngay:  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Chuyển Nhà 24H ngay hôm nay để lên kế hoạch chuyển nhà cho mình nhé.

Kinh nghiệm khi chuyển nhà vào cuối tháng

Cuối tháng nên quý khách hàng đã có một khoảng thời gian trống khá lớn để chuẩn bị cho việc dọn chuyển nhà. Trong khoảng thời gian này quý khách hàng cần lưu ý những điều sau:

  • Lên danh sách các món vật dụng cần thiết và không cần thiết. Để lại những món đồ không dùng nữa để tránh cồng kềnh, công sức & thời gian.
  • Phân chia công việc rõ ràng, nhiệm vụ của từng thành viên trong gia đình khi dọn đến nhà mới sẽ như thế nào. Nhằm tránh tránh tình trạng chuyển đến nhà mới rồi ngồi nhìn nhau.
  • Liên hệ dịch vụ chuyển nhà sớm để không bị ép giá cũng như chủ động sắp xép thời gian. Có khá nhiều công ty chuyển nhà hiện nay trên địa bàn TP.HCM, do đó quý khách lưu lý cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi chọn.

Về chúng tôi – Công ty Chuyển Nhà 24H uy tín, chuyển nghiệp cùng giá rẻ nhất tại TP.HCM

Trải qua hơn 12 năm hoạt động & phát triển, Chuyển Nhà 24H luôn mong muốn mang đến cho mọi quý khách hàng có một dịch vụ nhanh nhất cùng giá rẻ, chuyên nghiệp nhất. Đằng sau sự hài lòng & sự tin tưởng của khách hàng đó là sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên Chuyển Nhà 24H. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất. Xứng đáng cùng với niềm tin của khách hàng!
Vận chuyển văn phòng tân tâm - chuyên nghiệp
Vận chuyển văn phòng tận tâm – chuyên nghiệp – Chuyển Nhà 24H
Qua bài viết trên, hy vọng quý khách đã có thể nắm rõ được việc nên chuyển nhà đầu tháng hay cuối tháng. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm hay tư vấn thêm về dịch vụ chuyển nhà. Vui lòng liên hệ hotline 0868683553 – 0971403979 hay truy cập website Chuyển Nhà 24H để được tư vấn chi tiết hơn. Xin chân thành cảm ơn!