Những lưu ý cần biết nếu thuê đơn vị vận chuyển kho xưởng

Các bước thực hiện chuyển văn phòng quận 10

Quá trình chuyển dọn kho xưởng được nhiều người đánh giá quá trình tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức. Bởi kho xưởng vốn đã có rất nhiều loại trang thiết bị máy móc hiện đại phức tạp, trước khi vận chuyển cần phải đóng gói hàng hóa kỹ lưỡng và tỉ mĩ. Để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của mình không bị trì hoãn, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn đến phương án dùng dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói. Tuy nhiên, khi sử dụng loại hình dịch vụ này doanh nghiệp cũng nên chú ý rất nhiều điều để đảm bảo đồ đạc của mình an toàn. Hãy cùng Chuyển Nhà 24H tìm hiểu những lưu ý “vàng” dưới đây để lựa chọn được một dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói uy tín nhé.

Cẩn thận với các loại hình dịch vụ giá rẻ

Các dịch vụ giá rẻ thường không đem lại sự hài lòng tối đa cho người sử dụng
Các dịch vụ giá rẻ thường không đem lại sự hài lòng tối đa cho người sử dụng

Uy tín, chất lượng thường đi cùng với một giá cả tương xứng. Do đó, cần cảnh giác với những quảng cáo giá rẻ. Đối với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói, khi nhận được yêu cầu tư vấn, hỗ trợ từ phía khách hàng, họ sẽ tuần tự thực hiện các bước, trong đó việc đến địa điểm để khảo sát, đánh giá và dựa trên thực tế tình hình nhà xưởng để đưa ra bảng báo giá phù hợp là điều cần thiết.
Tất nhiên, để đi đến thống nhất bạn hoàn toàn có thể cùng với họ tham gia vào quá trình khảo sát, đánh giá và thương lượng giá cả một cách hợp lý nhất. Bạn đừng nên ham giá rẻ vì có thể như vậy dịch vụ vận chuyển sẽ bỏ sót những thứ quan trọng hoặc xảy ra những sai sót không đáng có.

Chi tiết hóa các khoản mục trong hợp đồng

Các điều khoản trong hợp đồng cần phải được chi tiết hóa để tránh những rắc rối về sau
Các điều khoản trong hợp đồng cần phải được chi tiết hóa để tránh những rắc rối về sau

Khi bạn quyết định lựa chọn dùng dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói của một doanh nghiệp thì tất nhiên hai bên sẽ tiến hành ký kết một hợp đồng hợp tác. Lúc này bạn cần xem xét kỹ lưỡng các khoản mục ghi trong hợp đồng.
Trong đó, cần quan tâm đến các khâu chuyển dọn từ nhà xưởng cũ đến nhà xưởng mới; sắp xếp máy móc, thiết bị, hàng hóa ở nhà xưởng mới; các cam kết thực hiện dịch vụ cũng như thời gian thực hiện, bàn giao, thanh toán…Tất cả những điều này nhằm đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của bạn cũng như tiến độ di dời nhà xưởng, tránh ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Theo dõi sát quá trình chuyển dọn

Theo dõi, giám sát quá trình chuyển dọn là một việc làm bắt buộc để đảm bảo mọi việc diễn ra nhanh chóng, an toàn, đúng với mong muốn của bạn. Hơn nữa với việc giám sát của bạn cũng có thể giúp cho những nhân viên chuyển kho xưởng làm việc nhanh chóng, nghiêm túc hơn.
Bên cạnh đó, trong quá trình chuyển dọn, chắc chắn sẽ có những vấn đề phát sinh mà các chuyển viên chuyển dọn cần phải trao đổi với bạn. Do đó, việc bạn tham gia giám sát quá trình chuyển dọn sẽ vô cùng có lợi. Trong trường hợp bạn quá bận rộn thì có thể nhờ người khác giám sát việc này.

Cần tiến hành bàn giao và thành lý hợp đồng với các đơn vị vận chuyển sau khi hoàn thành các công tác
Cần tiến hành bàn giao và thành lý hợp đồng với các đơn vị vận chuyển sau khi hoàn thành các công tác

Tiến hành bàn giao và thanh lý hợp đồng với dịch vụ chuyển dọn kho xưởng trọn gói

Khi mọi việc đã hoàn tất thì công ty dịch vụ chuyển dọn kho xưởng trọn gói sẽ tiến hành bàn giao và thanh lý hợp đồng. Lúc này bạn cần phải kiểm tra lại & chắc chắn rằng hàng hóa được chuyển vào đúng vị trí. Nếu có trường hợp sai sót bạn có thể điều chỉnh ngay với công ty chuyển dọn . Khi mọi việc đã đâu vào đấy thì bạn sẽ tiếp tục thanh lý hợp đồng.
Kho xưởng là một trong những vị trí quan trọng, chứa nhiều thiết bị máy móc, cũng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Vậy nên, để các hoạt động của công ty không bị trì hoãn thì bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của các công ty uy tín. Chuyển Nhà 24H cũng hy vọng rằng với những chia sẽ trên đây có thể giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, phù hợp. Ngoài ra nếu bạn cần tìm một công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín, giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi Chuyển Nhà 24H để nhận được các ưu đãi tốt nhất nhé!