Bán thùng carton chuyển nhà TPHCM

mua bán thùng carton cũ tphcm

Những thứ cũ tưởng chừng như vứt đi không còn tác dụng gì nữa nhưng đôi khi chúng lại có những tác dụng khá tuyệt vời nếu chúng ta biết sử dụng đúng chỗ và đúng mục đích. Đối với thùng carton chuyển nhà cũng vậy. Khi bạn muốn chuyển dọn nhà hay chuyển văn phòng đầu tiên bạn nghĩ tới là đóng gói tất cả đồ đạc, thiết bị đang ngổn ngang kia đóng gói bằng gì? Cái gì chắc chắn để bao bọc chúng lại?
Và điều bạn nghĩ đến đầu tiên chắc hẳn là thùng giấy chuyển nhà. Bạn đang không biết mua chúng ở đâu vừa rẻ lại vừa tiện lợi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Chuyển Nhà 24H Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Vì sao phải mua thùng chuyển nhà carton?

Việc sử dụng thùng giấy chuyển nhà sẽ rất tốt cho đồ đạc của bạn. Việc sử dụng chúng sẽ đảm bảo cho các đồ đạc của bạn không bị trầy xước, hư hao. Đặc biệt khi vận chuyển nhà bạn thường gặp phải là đồ đạc trong nhà tác động vào tường hoặc cầu thang làm hư hao.
Ngoài ra Chuyển Nhà 24H còn cung cấp một số sản phẩm khác dùng trong việc chuyển nhà mà quý khách nên cân nhắc sử dụng:

  • Việc sử dụng màng quấn PE thường được bảo quản bàn ghế, tủ, salon, giường,….
  • Sử dụng thùng carton chuyển nhà cho quần áo hoặc sách vở kèm các đồ dùng dễ rơi vãi
  • Sử dụng màng xốp hơi quấn các sản phẩm chịu sốc kém như: đồ thủy tinh, chén bát, …
  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp băng keo trong giá rẻ, để cố định đồ đạc khi di chuyển bằng xe ba gác hay xe tải. Đặc biệt là dùng để dán thùng giấy chuyển văn phòng

Quy trình đặt hàng thùng giấy chuyển nhà

  1. Cung cấp thông tin về số lượng thùng carton.
  2. Cung cấp địa chỉ mà khách hàng cần ship
  3. Thanh toán qua 2 hình thức ship COD hoặc chuyển khoản
  4. Chờ xuất hàng và nhận hàng trong vòng 60 phút

Mua thùng giấy chuyển nhà của chúng tôi cung cấp có gì đặc biệt

Kích thước chuẩn

Với dữ liệu thống kê hàng tháng của Chuyển Nhà 24H cung cấp ra thị trường khoảng hơn 200,000 thùng carton. Với rất nhiều năm kinh nghiệm ở thị trường cung cấp hộp giấy chuyển văn phòng hay vận chuyển nhà. Chúng tôi đề xuất kích thước chuẩn mà quý khách cần đó là thùng carton 60x60x40.

Về độ an toàn

Thùng carton mà chúng tôi cung cấp có độ chắc chắn tốt. Giấy chịu được thời tiết mưa nhỏ và chúng được sử dụng nhiều trong việc vận chuyển đồ đạc. Thương hiệu Chuyển Nhà 24H đã làm nên tên tuổi chúng tôi ở thị trường thùng giấy chuyển nhà.

Giao hàng hỏa tốc

Tính từ lúc quý khách hoàn thành thanh toán cho nhân viên của Chuyển Nhà 24H. Trong vòng 60 phút chúng tôi sẽ lên đơn và giao thùng carton chuyển nhà ngay đến tay quý khách trong vòng 60 phút. Chuyển Nhà 24H là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ giao hàng trong 60 phút trong thị trường thùng carton chuyển văn phòng, chuyển nhà.

Dịch Vụ Mua Bán Thùng Carton Chuyển Nhà TPHCM

mua bán thùng carton cũ tphcm
Dịch vụ mua bán thùng carton chuyển nhà tphcm

Mua thùng carton chuyển nhà thông thường để bạn đóng gói đồ đạc trong quá trình vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Những công ty chuyển dọn nhà, văn phòng chuyên nghiệp hay cung cấp những vật liệu đó như Chuyển Nhà 24H chúng tôi là một đơn vị như vậy.
Mua, bán thùng carton chuyển nhà tphcm. Từ lâu, công việc chuyển nhà & chuyển văn phòng đã làm nhiều người phải đau đầu, tất bật chứ đừng nói là cả một khối lượng công việc rất lớn như là công việc chuyển nhà. Tất cả các thiết bị, đồ đạc ở địa điểm cũ phải được chuyển sang một vị trí mới. Chưa tính tới việc rất nhiều quần áo, tủ kệ, hồ sơ bạn phải mang theo mà không thể bỏ lại. Rất nhiều công việc đó có thể làm bạn mệt mỏi và chán nản vô cùng.

Mua ban thung carton cũ giá rẻ
Mua bán thùng carton cũ giá rẻ

Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều nếu bạn sử dụng thùng carton cũ giá rẻ để chuyển nhà. Vì nó rất tiện dụng. Tuy nhiên, có thể tìm thùng carton cũ giá rẻ cho mục đích chuyển nhà, chuyển văn phòng ở đâu lại là điều khó khăn cho không ít người.
Hãy để chúng giúp bạn với dịch vụ công ty Chuyển Nhà 24H. Chúng tôi sẽ tư vấn hình ảnh & kích thước của các thùng cartong + Chuyển nhà nhanh

Tư vấn mua ban thung carton cu qua hình ảnh
Tư vấn mua bán thùng giấy chuyển nhà qua hình ảnh

Khi bạn tìm được nơi cung cấp bán lẻ thùng carton cũ giao hàng tận nơi tại Tp.HCM với giá rẻ thì bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí khi dọn sang nơi mới.
Sau thời gian dài tìm hiểu và thấu hiểu được việc bạn tìm nơi cung cấp các loại thùng carton cũ, mới giá rẻ là rất khó. Chính vì thế, Chuyển Nhà 24H được ra đời bên cạnh dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọ, nhà xưởng,..  trọn gói thì Chuyển Nhà 24H cũng là một nơi bán lẻ thùng carton cũ, mới giá rẻ giao hàng tận nơi tại Tp.HCM. Nếu bạn có nhu cầu mua thùng carton chuyển nhà, mua thùng giấy chuyển nhà thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ở địa chỉ dưới đây

Mọi chi tiết xin liên hệ: