Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ vận chuyển văn phòng

Khi bạn đã quyết định thuê một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chắc chắn bạn đã tìm hiểu rất nhiều. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là một giải pháp cho quá trình đô thị hóa tại những thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM. Với việc dùng dịch vụ chuyển văn phòng sẽ giúp ích cho bạn và công ty rất nhiều. Vừa tiết kiệm được công sức vừa tiết kiệm được thời gian.
Hiện nay có xuất hiện rất nhiều dịch vụ chuyển văn phòng. Do đó trước khi thuê bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng dịch vụ nào uy tín – chất lượng. Sau đây là những lưu ý khi thuê một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.
Xem Thêm: Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ TPHCM

Vận Chuyển Văn Phòng TP.HCM Cần Phải Chuẩn Bị Những Gì?

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị sẵn một bản kế hoạch cụ thể về quá trình dọn chuyển văn phòng theo ý muốn và thực trạng của công ty. Khi đó, bạn cần đặc biệt chú ý về 2 vấn đề sau: thời gian chuyển và chi phí thanh toán. Tốt hơn hết là bạn nên thống kê ý kiến của từng cá nhân rồi chọn lọc ra phương thức hợp lý nhất.
Ngoài ra, việc kiểm kê vật dụng, tài sản, giấy tờ, thiết bị điện tử… vào một danh sách kê khai rõ ràng sẽ có thể giúp bạn dễ dàng kiểm soát chúng trong quá trình vận chuyển. Không chỉ vậy, bạn cũng nên phải cân nhắc xem nên thanh lý bớt một số món đồ nào không cần thiết. Như vậy vừa tiết kiệm được thời gian vận chuyển, vừa giảm bớt được chi phí khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển văn phòng TP HCM.
Tiếp theo, bạn cần bố trí ổn thỏa đồng thời hai việc: giao lại mặt bằng văn phòng cũ, kết thúc hợp đồng thuê và chuẩn bị mặt bằng cho nơi làm việc mới. Đây là hai việc khá quan trọng, mang tính quyết định đến tiền cọc và thời gian vận chuyển chỗ làm của cả công ty.

Những Việc Giúp Chuyển Văn Phòng Nhanh Chóng Và Tiết Kiệm

Nhanh chóng và tiết kiệm là hai yếu tố đầu tiên tạo nên sự uy tín về chất lượng của các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Tuy vậy, để thực hiện được hai vấn đề này, phía cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng còn phải nhận được sự hợp tác ăn ý từ khách hàng. Vậy đâu là yếu tố giúp việc chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm?

Xem Ngày, Xem Phong Thủy Khi Chuyển Văn Phòng

Theo quan niệm xưa, ngày giờ và phong thủy đều có ràng buộc nhất định đối với tài vận của con người. Bởi vậy, nếu xét theo mặt tâm linh thì việc đi xem ngày, xem phong thủy và số mệnh cũng có ít nhiều ảnh hưởng đến quá trình chuyển văn phòng.
Nên xem ngày giờ khi chuyển văn phòng
Chuyển văn phòng nên xem ngày và xem phong thủy để mang lại nhiều tài vận

Chất Lượng Của Xe Taxi Tải Vận Chuyển Nhà Giá Rẻ

Xe taxi tải là phương tiện chuyên dụng dùng cho ngành vận chuyển văn phòng. Bởi vậy, chất lượng của xe có sự ảnh hưởng không hề nhỏ tới việc bạn có thể dọn chuyển văn phòng nhanh hay không. Trong mỗi loại xe taxi tải đều được chuẩn bị sẵn các loại thùng xốp, thùng carton, băng dính, kéo, thùng gỗ, đệm lót… để dùng cho mỗi phân loại đồ.

Trình Độ Của Đội Ngũ Nhân Viên Chuyển Vận

Việc vận chuyển của đội ngũ nhân viên làm việc trong gói dịch vụ trọn gói đều được chia thành hai quá trình sau: dọn đồ tại cơ sở cũ, xếp đồ tại cơ sở mới.
  • Dọn chuyển đồ tại cơ sở cũ: nhân viên phải biết tính toán thu dọn vật dụng sao cho hợp lý và rút ngắn tối đa thời gian nhất. Phân loại đồ dùng cẩn thận, đảm bảo an toàn cho các đồ điện tử, trang thiết bị như máy tính, máy chiếu…
  • Xếp đồ tại nơi mới: vật dụng sau khi được chuyển đến địa điểm làm việc mới sẽ được nhân viên sắp xếp, bố trí theo ý muốn của khách hàng.

Một Vài Lưu Ý Khi Bạn Thuê Chuyển Văn Phòng Làm Việc

Khi quyết định chuyển nơi làm đến một nơi khác, bạn cần phải chuẩn bị sẵn tâm lý và năng lực về kinh tế. Không những thế, bạn cũng nên dành tâm sức tìm hiểu thêm những điều cần chú ý sau:
  • Tìm hiểu các vị trí đại kỵ để tránh việc sắp đồ vào đó. Đặc biệt là bàn làm việc của sếp, giám đốc hay trưởng phòng… đều phải đặt ở vị trí hợp phong thủy. Tránh đặt ở giữa phòng hay gần các vật dễ gây nguy hiểm.
  • Bạn nên lên ý tưởng bố trí đồ tại văn phòng mới từ trước. Cân nhắc kỹ để vị trí làm việc của nhân viên vừa thông thoáng, đủ sáng, đủ tiện nghi để họ có thể làm việc với tâm trạng thoải mái.
  • Không nên chọn chuyển đồ vào ban đêm vì dễ mang điềm xui về cho cả công ty.
  • Cố gắng duy trì hòa khí trong tất cả những ngày chuyển đồ, chuyển văn phòng.
  • Xếp thời gian chuyển dọn văn phòng hợp lý để không làm cả hai bên phải quá tải.
Chuyển văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ
Nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng Chuyển Nhà 24H nhiệt tình, tận tâm
Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho công ty cung cấp các dịch vụ vận chuyển văn phòng TP HCM – Chuyển Nhà 24H để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.
Chúng tôi rất hân hạnh nhận được phục vụ quý khách hàng!!
Xem Ngay: Dịch Vụ Taxi Tải Vận Chuyển Văn Phòng Của Công Ty Chuyển Nhà 24H.