Kinh nghiệm giải quyết những khó khăn khi chuyển nhà Quận 1

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k là gì

Các đô thị lớn hiện này như TP.HCM đặc biệt tại quận 1 hội tụ các tòa nhà cao tầng, chung cư. Chính vì vậy, việc chuyển nhà đã vất vả nay càng nhiều khó khăn hơn. Vậy chuyển nhà tại quận 1 gặp phải những khó khăn gì? Dịch vụ Chuyển Nhà 24H chia sẽ cho bạn trong bài viết dưới đây!

Vị Trí Địa Lý Quận 1 – Quận Nhất

Quận 1 là quận trung tâm của TP.HCM với diện tích khoảng 7,73km2 . Có tổng dân số thống kê đến năm 2019 là 205.200 người. Mật độ dân số quận 1 hiện nay là 26.520 người/km2.
Hiện nay, Quận 1 có 10 phường trong đó phường Bến Nghé là phường trung tâm của quận. Mật độ xe cộ lưu thông trên đường, nhất là vào các khung giờ cao điểm như giờ tan làm… luôn luôn cao gây nên tình trạng ùn tắc thường xuyên. Đây được xem là một trong những khó khăn khi chuyển nhà tại quận 1.
Bản đồ quận 1
Bản đồ quận 1 để vận chuyển – thành phố Hồ Chí Minh

Những Khó Khăn Và Thách Thức Khi Vận Chuyển Nhà Quận 1

1. Khó Khăn & Thách Thức

Với hệ thống đường xá và kiến trúc lâu đời quận 1 luôn đặt ra thách thức cho các bên đơn vị vận chuyển. Tồn tại rất nhiều khó khăn:

  • Như đã nói ở trên, quận 1 là quận trung tâm của TP. HCM. Dó đó đa số các bạn sinh sống trong các chung cư cao tầng, khiến việc vận chuyển đồ đạc từ nhà xuống xe hay từ xe lên nhà gặp khá nhiều khó khăn. Đặc biệt là các đồ đạc cồng kềnh, to lớn.
  • Mật độ xe cộ đi lại luôn cao cùng với tình trạng ùn tắc giao thông thường xuyên. Nhất là các giờ cao điểm, thời gian vận chuyển có thể kéo dài quá dự kiến của bạn, làm ảnh hưởng tới kế hoạch chuyển nhà đã đặt sẵn từ trước.
  • Quận 1 cũng có nhiều tuyến đường nhỏ, các tuyến đường cấm xe có kích thước và trọng lượng lớn đi vào. Vì vậy trước khi chuyển nhà, bạn cần trao đổi với công ty vận chuyển định hướng trước tuyến đường sẽ đi và các phương án dự phòng.
  • Quận 1 cũng như một số các quận khác trên địa bàn thành phố Hồ chí Minh bị ảnh hưởng bởi triều cường, mưa lũ gây ứ đọng nước. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ và thời gian vận chuyển nhà.
Tắc đường kinh khủng trên địa bàn quận 1
Tắc đường kinh khủng trên địa bàn quận 1

2. Thuận Lợi

Bên cạnh những khó khăn đó thì cũng có một số thuận lợi khi vận chuyển nhà quận 1. Như quận 1 là quận trung tâm nên việc tìm kiếm các dịch vụ chuyển nhà sẽ không quá khó khăn. Các bạn sẽ có nhiều chọn lựa để đưa ra phân tích, so sánh và quyết định công ty phù hợp nhất. Thích hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế cả gia đình.

Vậy Chuyển Nhà Quận 1 Cần Chú Ý Những Điểm Gì?

Chọn thời gian và thời điểm chuyển dọn nhà thích hợp: Nên chọn chuyển nhà vào buổi sáng, tránh các khung giờ cao điểm và các tuyến đường thường xảy ra ùn tắc giao thông. Để chắc chắn rằng bạn có đủ thời gian để giải quyết các biến cố bất ngờ xảy ra trong quá trình vận chuyển. Thời điểm chuyển nhà thì không phải lúc nào bạn cũng chọn được. Nhưng bạn cũng nên dọn chuyển nhà vào những ngày nắng ráo.

Chọn dịch vụ chuyển nhà quận 1 chuyên nghiệp, uy tín: Bạn có thể chọn dịch vụ chuyển nhà (cho thuê xe taxi tải để vận chuyển vật dụng). Hoặc dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói (bao gồm cả quá trình đóng gói, bốc xếp và vận chuyển đồ đạc). Để chọn được 1 dịch vụ uy tín không phải là dễ vì có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà quận 1. Bạn nên chọn lựa công ty vận chuyển dựa vào một số tiêu chí sau:

  • Uy tín, chất lượng
  • An toàn, đảm bảo vật dụng không bị hỏng hóc. Và khi có vấn đề thất thoát xảy ra bạn phải được đền bù xứng đáng.
  • Giá cả hợp lý: Không quá đắt hay quá rẻ vì thường rẻ quá thì chất lượng không đảm bảo.

Công Ty Chuyển Nhà Quận 1 Chuyên Nghiệp Uy Tín Nhất

Chuyển nhà chuyên nghiệp giá rẻ
Lựa chọn dịch vụ an toàn, uy tín
Như vậy, có rất nhiều công ty chuyển nhà quận 1. Tuy nhiên để chọn được dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất thì gặp phải rất nhiều khó khăn. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Chuyển Nhà 24H. Công ty có dịch vụ chuyển nhà quận 1 với giá cả hợp lý, nhiều kinh nghiệm với đội ngũ chuyên viên phục vụ nhiệt tình, thân thiện. Khi đến với công ty, bạn sẽ được hỗ trợ, chăm sóc và giải đáp những thắc mắc 24/24. Liên lạc ngay với chúng tôi Chuyển Nhà 24H để được nhân viên của công ty tư vấn, giải đáp thắc mắc, cũng như cung cấp thông tin về các dịch vụ chuyển nhà quận 1 chi tiết nhất nhé!