Hướng Dẫn Cách Vận Chuyển Tivi Bằng Xe Máy An Toàn, Nhanh Chóng

cách vận chuyển tivi bằng xe máy

Tivi là thiết bi điện tử không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, trên thị thường có đa dạng các loại Tivi để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Những Tivi có kích thước lớn và mỏng khi vận chuyển không đúng cách rất có thể dễ bị nứt vỡ. Trong bài viết này, Chuyển Nhà 24H sẽ hướng dẫn bạn cách vận chuyển tivi bằng xe máy an toàn, nhanh chóng khi dọn nhà. Cung cấp cho bạn một vài cách để vận chuyển tivi một cách đơn giản và an toàn nhất.

Các bước để vận chuyển Tivi đúng cách

Bước 1: Tháo dây, cùng các thiết bị liên quan và đóng gói

Cách vận chuyển Tivi bằng xe máy, xe khách để tránh phải va chạm mạnh gây hư hỏng không mong muốn. Việc quan trọng nhất đó là bạn nên tháo dỡ Tivi . Đầu tiên, bạn cần phải ngắt nguồn cung cấp điện cho Tivi và sau đó là tiến hành tháo dỡ các giắc cắm Tivi, phích cắm điện và giá treo Tivi trên tường xuống.
Lưu ý: Trước khi tháo dỡ các giắc cắm Tivi hãy nhớ chụp hình tất cả những vị trí các dây nối, các giác cắm của Tivi liên kết với những đồ điện tử khác để giúp cho việc lắp đặt sau này dễ dàng hơn. Từ đó bạn sẽ không còn phải lo sợ việc lắp đặt lại Tivi sẽ tốn nhiều thời gian & dễ bị nhầm lẫn dây nối.
Tiếp đo chúng ta hãy bọc Tivi bằng 4 lớp đúng tiêu chuẩn: màng PE, màng xốp, thùng carton & một lớp PE bọc ngoài thùng carton. Việc đóng gói này là cực kỳ cần thiết để có thể giảm hư hại khi có sự cố xảy ra.

Cách vận chuyển Tivi bằng xe máy an toàn, đúng cách
Cách chở Tivi bằng xe máy, xe khách

Bước 2: Vận chuyển tivi

  • Cách vận chuyển Tivi bằng xe khách là đặt Tivi ở vị trí trên các băng ghế, cố định chúng gắn chặt với băng ghế. Đặt màn hình hướng lên trên và lưu ý tuyệt đối không được dựng đứng Tivi khi không có giá đỡ. Hãy đặt Tivi ở những nơi an toàn, tránh xa những đồ vật khác để hạn chế việc chúng rơi trúng Tivi trong khi vận chuyển.
  • Cách vận chuyển Tivi bằng xe máy là hãy sử dụng dây buộc cố định một cách kỹ càng thùng chứa Tivi. Nên lót thêm một lớp nệm để giảm tác động lực đến Tivi. Cẩn thận khi di chuyển qua những khúc cua hay đường hẹp. Bạn nên chạy chậm & êm để không gây ảnh hưởng đến tivi và các đồ bên trong.

Bước 3: Kiểm tra lại sau khi chở tivi bằng xe máy

cách vận chuyển tivi bằng xe máy 2
Bạn đều phải kiểm tra lại tivi sau khi vận chuyển để kịp thời khắc phục.
Cho dù bạn sử dụng cách vận chuyển Tivi bằng xe khách hay cách vận chuyển Tivi bằng xe máy thì sau khi vận chuyển ti vi đến nhà mới. Bạn đều phải kiểm tra lại. Kiểm tra chất lượng sản phẩm & hình dáng bên ngoài của ti vi xem có gì bất thường để kịp thời khắc phục.
Nhằm tránh rủi ro khi vận chuyển thì bạn nên tìm đến dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói. So với việc bạn tự làm thì những nhân viên của các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có kinh nghiệm hơn, chuyên nghiệp hơn & sẽ có những đơn vị sẽ có bảo hiểm đồ được vận chuyển
Lời kết : Trên đây là bài hướng dẫn về cách vận chuyển tivi bằng xe máy hay xe khách một cách an toàn nhất. Mong rằng bạn sẽ vận chuyển được chiếc Tivi yêu quý của mình đến nơi một cách an toàn.
Chuyển nhà – chuyển văn phòng là công việc đặc biệt cần sự cẩn thận, trách nhiệm & gìn giữ niềm tin nơi khách hàng. Thấu hiểu và đồng tình với mong muốn chính đáng đó của quý khách hàng. Trong suốt 8 năm hoạt động, Chuyển Nhà 24H luôn nỗ lực gìn giữ uy tín thương hiệu & đã được nhiều khách hàng đón nhận. Với phương châm Nhanh hơn! Rẻ hơn và Tốt hơn!, hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên Chuyển Nhà 24H để nhận được sự tư vấn & giải đáp thắc mắc miễn phí tốt nhất nhé!