Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao nhiêu là hợp lý?

Các bước thực hiện chuyển văn phòng quận 10

Ở bài viết này mình sẽ nói qua về kế hoạch chuyển nhà của vợ chồng chị bạn: ban đầu là tự chuyển và sau đó là thuê dịch vụ để bạn có sự so sánh dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu là hợp lý và nên chọn những dịch vụ chuyển nhà nào cho tốt.
Vợ chồng chị sống trong chung cư nhỏ ở quận 1, thời gian này quyết định chuyển qua một căn mới rộng rãi hơn để đón công chúa bé nhỏ chào đời. Vì thông thường ba mẹ chồng ở quê thường hay lên thăm con cháu nên đồ đạc cho ông bà khá đầy đủ, vật dụng chuẩn bị cho con gái cũng sắm cả rồi nhưng cứ coi như gia đình hai thế hệ sống.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Bao Nhiêu?

Chị vợ đang bầu bì nên tính nhờ người thân qua giúp đỡ chuyển đồ (thật ra kể cả không bầu bì thì mình nghĩ hai vợ chồng chị cũng không thể tự làm nổi). Để các bạn biết rõ hơn, mình sẽ liệt kê chi tiết ở bên dưới.

Tính Đơn Giản Nhà Có Đủ Các Đồ Gia Dụng Thông Thường

 • Máy giặt
 • Tủ quần áo 2 tủ lớn
 • Lò vi sóng
 • Bếp từ lớn
 • Tủ lạnh 2 cái (1 cái nhỏ trong phòng ba mẹ chồng, 1 cái lớn trong bếp)
 • Bàn trang điểm
 • Tủ nhỏ mấy cái
 • Bàn làm việc, bàn tiếp khách ở phòng khách
 • Riêng phân đoạn đóng gói, phân loại vật dụng là mất đống thời gian, công sức rồi.
 • Giá sách 3 cái (1 cái lớn ở phòng khách, 1 cái nhỏ ở phòng 2 vợ chồng và 1 cái nhỏ khác trong phòng ông bà)
 • 2 giường 1,2m

Bữa ấy đồng nghiệp ở công ty sang ngó qua đồ dùng để lên kế hoạch chuyển mà không biết phải bắt đầu từ đâu vì ngoài những đồ kích thước lớn có giá trị thì gia đình anh chị có nhiều vật dụng nhỏ, đặc biệt là rất nhiều sách vì cả anh chồng và bố chồng chị rất thích sách. Kế hoạch tự chuyển của nhà chị (mình chơi thân nên nắm khá rõ):

 

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ
Lựa chọn dịch vụ an toàn, uy tín giúp tiết kiệm chi phi và thời gian
 • Thuê người bốc xếp , khoảng 2 người cũng mất khoảng 300K – 400K mỗi người mà chưa biết người ta có xếp đồ lên tận phòng cho mình không, có cẩn thận không, có giữ đồ cho mình không và nhỡ có vấn đề xảy ra thì không biết ai sẽ chịu trách nhiệm
  => hết khoảng này là  900K – 1000K
 • Mời cơm: chả nhẽ cả ngày anh em, bạn bè, người nhà đến giúp lại không có lời cám ơn. Bữa cơm nhẹ nhàng cũng khoảng 500K (cơm tân gia làm sau).

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tiết Kiệm Chi Phí Khi Chuyển Nhà

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, Chuyển Nhà 24H hiểu được những khó khăn trong quá trình vận chuyển nhà, nhất là đối với phần chi phí. Chính vì vậy, Chuyển Nhà 24H  sẽ chia sẻ một số bí quyết để các bạn có thể tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho chính mình.

1. Lên Thời Gian Kế Hoạch Rõ Ràng

Để chuyển nhà tiết kiệm nhất, bạn cần có một kế hoạch chuyển nhà cụ thể để thực hiện theo quá trình đó nhằm tiết kiệm thời gian cũng như công sức và chi phí của mình. Gia chủ cần xác định rõ thời gian chuyển đi, những đồ đạc cần mang theo, phương thức đóng gói đồ đạc, phân bổ thời gian sắp xếp đồ, phương thức vận chuyển…và ghi chép lại chúng một cách chi tiết nhất để thực hiện đúng theo kế hoạch.

2. Thanh Lý Những Món Đồ Không Cần Thiết

Sau khi lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết và phân loại đồ đạc, bạn sẽ dễ dàng tìm ra những món đồ lâu không dùng và hết giá trị sử dụng hoặc không phù hợp với khung cảnh nhà mới. Lúc đó, hãy mang bán chúng để thu lại một khoản phí để trang trải cho chi phí chuyển nhà.

3. Tận Dụng Những Dụng Cụ Đóng Gói

Khi có những chiếc thùng carton, túi ni lông, vỏ bao hay những chiếc dây chun, bạn cần thu gọn để có thể tái sử dụng làm bao đóng gói, bảo vệ đồ đạc của bạn khi chuyển nhà. Tuy nhiên, có 1 lưu ý nhỏ là bạn nên sử dụng các hộp chuyên dụng để đóng những đồ đạc dễ hư hỏng như tivi, điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh… để đảm bảo an toàn.
Vì sao nên lựa chọn chuyển văn phòng quận 1
Dùng các công cụ chuyên dụng như thùng carton giúp việc vận chuyển dễ dàng hơn

4. Nhờ Sự Giúp Đỡ

Khi lên kế hoạch chuyển nhà, các bạn cần xác định rõ phương thức vận chuyển là tự mình vận chuyển hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Nếu tự chuyển sẽ cần rất nhiều nguồn lực để có thể sắp xếp cũng như vận chuyển vật dụng đến nhà mới để tránh mất quá nhiều thời gian và công sức. Hãy mượn tất cả những anh, chị, em, bạn bè để đến trợ giúp bạn để giảm thiểu tối đa thời gian dành cho việc chuyển nhà và bạn cũng đỡ phải tốn chi phí thuê nhân công.

5. Dùng Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Theo kinh nghiệm một số người dịch vụ chuyển nhà trọn gói là phương thức chuyển nhà tiết kiệm chi phí cũng như thời gian nhất, để hạn chế các loại chi phí phát sinh khi chuyển nhà. Nếu sử dụng dịch vụ này, bên dịch vụ chuyển nhà sẽ thực hiện toàn bộ các khâu từ khảo sát, xem xét đồ đạc, phân loại, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển và sắp đặt chúng trong nhà mới theo yêu cầu của bạn.
Ưu điểm nôi bật của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chuyển Nhà 24H là đồ đạc được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu có bất cứ hỏng hóc, thất thoát nào xảy ra sẽ được đền bù 100% giá trị vật dụng theo giá trị tại thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, số tiền bạn phải bỏ ra cũng chỉ phải đóng một lần theo hợp đồng, không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Dùng Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý

Tham khảo và thấy quy trình tại Chuyển Nhà 24H rất cụ thể, bên đó không căn cứ theo diện tích sàn hay gì mà đến tận nơi khảo sát, lên kế hoạch cụ thể, quy trình gọn gàng, cụ thể nên chị cân nhắc lựa chọn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói này hay không. Đơn vị vận chuyển Chuyển Nhà 24H cũng đã có tiếng về chất lượng dịch vụ từ nhiều năm. Hồi trước cơ quan mình chuyển cũng đã từng dùng dịch vụ của Chuyển Nhà 24H, thấy chất lượng rất ổn.
Và một phần chọn thuê dịch vụ vì công ty Chuyển Nhà 24H có đồ chuyên dụng trong đóng gói đồ đạc và vận chuyển, xe tải chuyên nghiệp, đồ đạc có xảy ra vấn đề sẽ được đền bù đúng giá trị. Đại khái là mình và chị xem qua hợp đồng và giá cả thấy rất rẻ (hợp đồng hết hơn 1 triệu – mình không nhớ rõ cụ thể nhưng so với việc tự chuyển tiết kiệm được một khoản kha khá).
Kết lại thì bây giờ sinh ra cái dịch vụ là để mình có thời gian nghỉ ngơi, hưởng thụ nên các mẹ đừng làm khó mình làm gì. Cái chuyện thuê dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu là hợp lý – mình nghĩ nó không quá quan trọng. Quan trọng là tìm được một đơn vị tốt, làm việc có tâm để bạn và gia đình cùng vui vẻ về nhà mới an toàn, khỏe mạnh còn có giá rẻ thì tốt, không thì mình thấy hợp lý thì cứ chuyển thôi. Chứ chuyển về nhà mới xong ai cũng mệt bơ phờ, đồ đạc sắp xếp mãi không xong lại gây mệt mỏi kéo dài – chẳng đáng tẹo nào ấy.

Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói – Dọn Nhà Trọn Gói TPHCM

Giá chuyển nhà trọn gói = Cước thuê xe tải + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có)

1.Giá cước thuê xe tải chuyển nhà – Chuyển Nhà 24H

LOẠI XE GIÁ MỞ CỬA – 10KM ĐẦU TỪ KM THỨ 11 ĐẾN 44 TỪ KM THỨ 45 THỜI GIAN CHỜ
Xe 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg 300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 17.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 19.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ

2.Phí bốc xếp đồ đạc

LOẠI XE PHÍ BỐC XẾP 2 ĐẦU
Xe 500KG 200.000 VNĐ/xe
Xe 750KG 200.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ/xe
Xe 1.9 Tấn 600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m) 800.000 VNĐ/ xe

3. Chi phí chuyển nhà khác (nếu có)

CHI PHÍ KHÁC (NẾU CÓ)
Thùng Carton (60x40x35 cm) 18.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh Tháo: 50.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Ở thị trường hiện nay, Chuyển Nhà 24H là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng. Với mục tiêu “mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất”, Chuyển Nhà 24H luôn nỗ lực hết mình để đưa đến dịch vụ vận chuyển nhà chất lượng, uy tín và hoàn hảo nhất.Với nhiều năm kinh nghiệm, Chuyển Nhà 24H đã tiến hành chuyển nhà cho rất nhiều khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Tất cả khách hàng sau khi  hợp tác cùng Chuyển Nhà 24H đều rất hài lòng và đánh giá cao quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học và chất lượng dịch vụ tại công ty. Với những bí quyết chuyển nhà tiết kiệm được Chuyển Nhà 24H chia sẻ trong bài viết trên hy vọng sẽ là những kinh nghiệm hữu ích để quá trình chuyển nhà của bạn trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn.