Đừng vội sử dụng dịch vụ chuyển nhà đường dài khi chưa biết những điều này

Dịch vụ chuyển nhà quận 9

Chuyển Nhà 24H là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng liên tỉnh. Chuyển nhà là một lĩnh vực không còn quá xa lạ đối với khách hàng ở TP.HCM. Nhưng dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh thì có ít công ty chuyển nhà cung cấp. Toàn Cầu, nhằm đáp ứng nhu cầu dọn chuyển nhà từ Hà Nội, Tp.HCM đi các tỉnh như Hà Nam, Quảng Ninh, Khánh Hòa, Vũng Tàu,Cà Mau….. Để lựa chọn một đơn vị vận chuyển để cộng tác bạn có thể tham khảo qua bài viết này.

1. Những Điều Cần Phải Biết Khi Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Đường Xa

Như mọi người đều biết, chuyển nhà là một trong những công việc khá khó khăn. Và nếu muốn vận chuyển nhanh chóng và không hư hỏng đồ dùng bạn cần phải đầu tư thời gian để sắp xếp hay đóng gói đồ đạc. Ngoài ra bạn cũng sẽ rất đau đầu khi không biết chọn lựa quãng đường nào cho phù hợp với phương tiện. Riêng tình trạng tắc đường xảy ra liên tục cũng đã có thể làm bạn stress. Đó là khi bạn nên chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà đường dài.

A) Đóng Gói Đồ Đạc Để Vận Chuyển

Chúng ta thường có thói quen sắp xếp các vật dụng ở các chủng loại khác nhau theo cách giống nhau. Và phương pháp phổ biến nhất là sắp chúng vào thùng. Tới khi đầy thùng thì đóng gói lại và chuyển sang thùng tiếp theo. Tuy nhiên đây là cách làm sai bởi nó sẽ ảnh hưởng đến đồ đạc của bạn. Đặc biệt với các loại vật dụng mềm hay loại dễ vỡ bạn càng cần phải đóng gói đúng cách. Điều này sẽ giúp các đồ dùng vẫn còn nguyên vẹn dù chuyển nhà đường dài. Các chướng ngại vật trên đường sẽ không ảnh hưởng tới hàng hóa của bạn.
Cách đóng gói đồ đạc gọn gàng
Cách đóng gói đồ đạc gọn gàng

B) Vận Chuyển

Bạn thử tưởng tượng, bạn và người nhà khiêng toàn bộ vật dụng ra xe sẽ thế nào? Nếu bạn đã có người giúp thì điều này hoàn toàn dễ dàng, tuy nhiên nếu gia đình bạn ít người thì sao? Chắc chắn đó sẽ là công cuộc cực kỳ kinh khủng. Sau khi vận chuyển ra xe và chuyển đến địa điểm mới bạn lại bắt đầu công cuộc dỡ xuống. Thêm vào đó với một lượng hàng hóa lớn bạn sẽ không biết hộp nào để những vật dụng gì hay là nó có dễ vỡ không? Tất nhiên với dịch vụ chuyển nhà đường dài họ đã có nhiều kinh nghiệm nên việc này sẽ không làm khó được họ.

C) Lựa Chọn Phương Tiện Di Chuyển

Bên cạnh phải đóng góp & chuyển tất cả vật dụng ra xe bạn sẽ cần phải tính toán phương tiện di chuyển phù hợp. Bởi trên thực tế không phải gia đình nào cũng có ô tô riêng để vận chuyển đồ. Riêng việc chuyển nhà đường dài bằng xe máy đã tồn tại rất nhiều rủi ro. Chưa kể tới việc nếu trên đường đi bạn gặp các sự cố sẽ khiến bạn rất lo lắng và lúng túng không biết xử lý ra sao. Bởi trên thực tế có nhiều người dọn chuyển nhà đường dài và gặp phải các trục trặc, thậm chí là cả tai nạn khi di chuyển.

D) Chi Phí Vận Chuyển

Nếu bạn tự vận chuyển vật dụng bạn sẽ không mất chi phí thuê công ty vận chuyển. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian đóng gói. Chưa kể tới việc vận chuyển và sắp xếp hàng hóa nữa. Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển nhà sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn. Thêm vào đó việc lượng vật dụng quá nhiều sẽ làm bạn cảm thấy đau đầu và thậm chí không biết phải bắt đầu từ đâu. Tất nhiên nếu bạn đã có kinh nghiệm thì điều này  có thể sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

2. Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Đường Dài Của Chuyển Nhà 24H?

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà Chuyển Nhà 24H luôn có những nguyên tác làm việc như sau:

  • Dịch vụ của Chuyển Nhà 24H phục vụ 24/7 kể cả trong thời gian lễ Tết. Chính vì vậy sẽ rất thuận tiện cho khách hàng trong việc sắp xếp thời gian, vật dụng và công việc để quá trình diễn ra một cách nhanh chóng nhất.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và nắm rõ các quy tắc, thủ tục khi chuyển nhà. Chính vì vậy chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng kỹ lưỡng, không nhầm lẫn. Ngay cả các khách hàng khó tính nhất cũng sẽ cảm thấy hài lòng
  • Với hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển nhà, Chuyển Nhà 24H chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
Vận chuyển nhà tân tâm - chuyên nghiệp
Nhân viên công ty TNHH Chuyển Nhà 24H đang hăng say làm việc
Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đã nắm được các thông tin giá trị nhất về dịch vụ chuyển nhà đường dài. Trên cơ sở các lưu ý trên để bạn lựa chọn phương án phù hợp nhất. Bạn sẽ không tốn quá nhiều công sức, cũng như thời gian và cũng không còn phải lo lắng nữa. Đặc biệt với các thiết bị và đội ngũ chuyên viện, các công ty chuyển nhà đường dài sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc chuyển các sản phẩm. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà đường dài đừng quên liên hệ với công ty TNHH Chuyển Nhà 24H để được tư vấn tận tình nhất nhé.