Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Quận 6

dịch vụ vận chuyển hàng hóa quận 6

Từ lâu nay, Công ty Chuyển Nhà 24H đã là địa chỉ uy tín và tin cậy cho những ai muốn kiếm tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, nhà xưởng TPHCM, đặc biệt là dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa quận 6. Cùng tìm hiểu điều gì đã đưa Chuyển Nhà 24H nổi danh như vậy.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Đi Đầu Về Chất Lượng

dịch vụ vận chuyển hàng hóa quận 6
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quận 6

Nhắc đến Chuyển Nhà 24H là nhắc đến một đơn vị luôn nỗ lực và phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu trong chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Các dịch vụ xe tải chở hàng của chúng tôi luôn khiến khách hàng mỉm cười hài lòng. Bởi hệ thống xe của chúng tôi có đa dạng tải trọng từ 500kg, 1 tấn, 1 tấn 5, 2,5 đến 5 tấn sẵn có, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm.
Dịch vụ chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói được tiến hành nhanh chóng, linh hoạt, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn. Khách hàng được đảm bảo phục vụ theo nhiều yêu cầu như thống nhất ban đầu, bên cạnh đó còn được nhân viên tư vấn của chúng tôi nói thêm về cách tháo dỡ, lắp đặt sao cho công việc tiến hành thuận lợi nhất.

>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói uy tính chuyên nghiêp tphcm

Xe Tải Chở Hàng Chuyển Nhà 24H: Giá Rẻ

công ty vận chuyển đàn, nhà phố chuyên nghiệp
Xe tải vận chuyển hàng hóa giá rẻ

Dù chất lượng dịch vụ tốt là vậy nhưng thực chất, chi phí vận chuyển hàng hóa tại quận 6 của Chuyển Nhà 24H không hề cao, phù hợp với thu nhập của số đông khách hàng. Đó cũng là lí do giúp Chuyển Nhà 24H có một lượng khách hàng lớn, gắn bó dài lâu. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn xây dựng nhiều chính sách ưu đãi, cũng như chính sách cam kết bồi thường  minh bạch rõ ràng 100% giá trị đồ đạc và hoàn trả phí dịch vụ nếu xảy ra bất kì sơ suất nào dẫn đến hỏng hóc, đổ vỡ cho khách hàng.

Quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp của Chuyển Nhà 24H

Vận chuyển văn phòng uy tín
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Chuyển Nhà 24H

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng về dịch vụ vận chuyển hàng hóa quận 6 . Công ty sẽ cử nhân viên tới khảo sát địa điểm và xác định số hàng hóa cần vận chuyển. Tiếp theo, khách hàng và công ty chúng tôi sẽ thỏa thuận và đi đến kí kết hợp đồng. Khi đã ký hợp đồng, nhân viên của Chuyển Nhà 24H sẽ đến vận chuyển hàng thep đúng giờ và địa điểm đã quy định.
Sau đó khách hàng nghiệm thu và hài lòng với dịch vụ thì mới phải thanh toán đầy đủ như hợp đồng. Bằng quy trình làm việc chuyên nghiệp như vậy, các bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm về Chuyển Nhà 24H như “người bạn đồng hành” trong bất kì hoạt động dọn chuyển nào.

Liên hệ Xe tải chở hàng quận 6

Để tìm hiểu thêm về xe tải chở hàng cũng như các dịch vụ khác của Chuyển Nhà 24H, quý khách hãy truy cập website https://chuyennha24h.net/ hoặc liên hệ 0868683553 – 0971403979 – 0888889968 để nhận được những tư vấn cụ thể.