Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Quận 3 uy tín

chành xe là gì

Công ty Vận tải Chuyển Nhà 24H cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp tại quận 3. Quận 3 là một quận nội thành được xem là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh giáp quận 1. Quận 3 là nơi tập trung nhiều biệt thự cổ của Sài Gòn, nhiều cao ốc và trường Đại học lớn. Quận 3 có những con đường lớn và đẹp như: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lý Chính Thắng, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Thị Minh Khai, Bà Huyện Thanh Quan, Lê Văn Sĩ, Hai Bà Trưng, Điện Biên Phủ….
Đặc biệt, ở Quận 3 sở hữu con đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa được xem là tuyến đường huyết mạch vì nó nối liền từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tới Dinh Thống Nhất – một Dinh thự lớn nhất và là một nét đặc trưng của Thành phố Hồ Chí Minh.

Năng lực vận chuyển hàng hóa quận 3 của Chuyển Nhà 24H

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại quận 8
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quận 3

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh trong thành phố, với quy định của chính phủ xe có tải trọng nhỏ hơn 2.5 tấn lưu thông trong nội thành. Chúng tôi có số lượng xe nhỏ hơn 2.5 tấn đến 20 chiếc. Nên việc cần xe gấp chúng tôi có đầy đủ năng lực để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.
Công ty vận tải Chuyển Nhà 24H đã đầu tư nhiều loại xe với các tải trọng khác nhau từ 1- 40 tấn , chúng tôi có cả hệ thống xe nâng, xe cẩu nhằm giúp việc bốc xếp và vận chuyển hàng hóa từ quận 3 đi các quận, huyện hay tỉnh thành khác nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả hơn. Đồng thời, Chuyển Nhà 24H cũng đưa ra mức cước dịch vụ ưu đãi nhất để việc vận chuyển hàng hóa không trở thành nỗi lo chi phí của doanh nghiệp.

> Xem thêm: Dịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại tphcm
> Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng tại quận 1 tphcm

 

Vận chuyển văn phòng tân tâm - chuyên nghiệp
Vận chuyển văn phòng tận tâm – chuyên nghiệp – Chuyển Nhà 24H

Bên cạnh đó, đội ngũ lái xe và phụ xe của Công ty vận tải Chuyển Nhà 24H được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa, sẽ luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa và giao hàng đúng thời hạn cho quý khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ điều xe trẻ, năng động, am hiểu về lĩnh vực giao nhận vận tải, luôn có thể sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những giải pháp nhanh, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Cùng với hệ thống kho bãi rộng rãi ,sạch sẽ, an ninh đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng.

Thời gian vận chuyển

Với số lượng xe lớn, uy tín của công ty Chuyển Nhà 24H, chỉ cần quý khách gọi trước 30 phút là có xe ngay cho quý khách .