Dịch Vụ Hoàn Trả Mặt Bằng Văn Phòng Quận 5

Công ty TNHH Chuyển Nhà 24H chuyên cung cấp dịch dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Quận 5 trọn gói. Cho các công trình lớn, nhỏ tại các tòa nhà thuộc địa bàn TP.HCM. Giúp cho việc hoàn trả lại mặt bằng được nhanh chóng và thuận lợi.
Khi hết hạn ký kết hợp đồng với chủ các tòa nhà, bạn cần phải trả lại mặt bằng văn phòng như trước khi thuê đúng với thời hạn. Đến với Chuyển Nhà 24H chúng tôi sẽ giúp bạn thi công tháo dỡ vệ sinh sạch sẽ như ban đầu thuê nhanh nhất, để đúng thời hạn bàn giao khi hết hợp đồng cho quý khách hàng.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 5 làm những công việc gì?

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 5
Chuyển Nhà 24H chuyên cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng uy tín, chất lượng
Đội ngũ nhân viên của Chuyển Nhà 24H đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công hoàn trả mặt bằng văn phòng tại quận 5 cũng như các công việc liên quan khác. Đặc biệt luôn hoàn thành tốt trong khoảng thời gian sớm nhất, đảm bảo chất lượng của dịch vụ luôn tốt nhất dành cho khách hàng.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng thực hiện

 • Hoàn trả lại hiện trạng ban đầu cho văn phòng của tòa nhà, công ty
 • Sơn sửa vách nhà, lát gạch lại sàn nhà mới, tường thạch cao & trả về hiện trạng công trình như lúc ban đầu
 • Lau dọn vệ sinh công  trình
 • Đi lại toàn bộ hệ thống dây điện
 • Lắp đặt hệ thống đèn, hệ thống mạng, điện thoại, trần sàn…
 • Thi công tháo bỏ giấy gián tường, thảm trải sàn,…
 • Thi công chỉnh sửa lại & hoàn thiện sàn nhà, trần nhà
 • Thi công tháo dỡ tường, và vách ngăn thạch cao
 • Thi công tháo dỡ trần nhà thạch cao
 • Thi công tháo dỡ vách kính, cửa kính , …
 • Chuyển đồ đạc cần thiết đến khu vực cần thiết khi hoàn thành thi công.

Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 5

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 5 2
Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng Quận 5 Chuyển Nhà 24H nhanh gọn – tiện lợi
Với Chuyển Nhà 24H những lĩnh vực như tháo gỡ, hoàn trả mặt bằng văn phòng. Chuyển Nhà 24H sẽ giúp bạn xử lý công việc này thật nhanh chóng để công việc của bạn sẽ nhanh đi vào hoạt động. Cùng với kinh nghiệm làm việc nhiều năm khi thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau ở tại địa bàn TPHCM cùng các khu vực lân cận khác. Công ty chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng một sự hài lòng tuyệt đối.
Với quy trình được thực hiện tối ưu như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin phía khách hàng, khảo sát & báo giá
 • Bước 2: Ký kết hợp đồng & triển khai công việc
 • Bước 3: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng & hoàn trả mặt bằng
 • Bước 4: Chăm sóc khách hàng sau thi công

Nguyên tắc khi thi công tháo dỡ và hoàn trả mặt bằng

 • Tháo dỡ & vệ sinh mặt bằng như ban đầu trước khi bàn giao
 • Lấy an toàn lao động là trên hết
 • Giá cả luôn phù hợp cùng với thị trường theo từng thời điểm
 • Nguyên tắc thi công tháo dỡ & hoàn trả
 • Chuyển Nhà 24H cam kết tiến hành thi công theo đúng các hạng mục & thời gian dự kiến trong hợp đồng

Vì sao nên sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng quận 5 của Chuyển Nhà 24H

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này

Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện, dịch vụ hoàn trả mặt bằng đã thực hiện hoàn thành nhiều dự án trong khu vực địa bàn Tp.HCM và những tỉnh thành phố lân cận khác như: Cần Giờ, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu… Đặc biệt là những công việc thi công tháo dỡ & hoàn trả lại hiện trạng văn phòng.

Giá cả cạnh tranh

Với dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 5 cung cấp các dịch vụ tháo dỡ và hoàn trả mặt bằng văn phòng với những mức giá thành khác nhau, và có tính cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay.
Trước khi triển khai công việc đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát trước, & lên kế hoạch và báo giá thật chi tiết trong mỗi hợp đồng với khách hàng. Sau khi được sự chấp thuận của quý khách hàng chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện. Và số tiền mà quý khách hàng cần thanh toán sẽ đúng như trong hợp đồng đã được ký kết, hoàn toàn sẽ không phát sinh thêm.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 5 3
Tháo dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ Quận 5

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp

Với công việc như tháo dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng phải đòi hỏi có một đội ngũ chuyên viên đa dạng nhiều ngành nghề, cũngn như am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau. Với dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 5 sở hữu công nhân viên, cùng kỹ thuật viên đều là những nhân công đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều dự án thi công nên sẽ bảo đảm đúng tiến độ công việc của quý khách.
Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên của Chuyển Nhà 24H mang trong mình một phong cách làm việc lịch, sự nhiệt tình & tinh thần trách nhiệm cao sẽ giúp công việc của bạn được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.
Công ty chuyên thực hiện công việc chuyển nhà và hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề: tháo dỡ và sữa chữa nền, sơn, vách, trần thạch cao,… mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Ngoài dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 5, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận , dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Huyện Cần Giờ, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Huyện Nhà Bè, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Huyện Hóc Môn….