Dịch Vụ Hoàn Trả Mặt Bằng Văn Phòng Huyện Củ Chi

dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Củ Chi

Chuyển Nhà 24H chuyên cung cấp dịch dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Huyện Củ Chi trọn gói. Cho các công trình lớn nhỏ tại các tòa nhà văn phòng thuộc địa bàn TP.HCM. Giúp cho việc thi công hoàn trả lại mặt bằng được nhanh chóng và thuận lợi.
Khi hết hạn ký kết hợp đồng với chủ các văn phòng tòa nhà, bạn cần phải trả lại mặt bằng văn phòng như trước khi thuê đúng với thời hạn. Đến với Chuyển Nhà 24H chúng tôi sẽ giúp bạn thi công tháo dỡ và vệ sinh sạch sẽ như ban đầu thuê nhanh nhất, để đúng thời hạn bàn giao khi hết hợp đồng cho quý khách hàng.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Huyện Củ Chi Chuyển Nhà 24H

Tháo dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ Huyện Củ Chi
Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Huyện Củ Chi giá rẻ, chất lượng
  • Công ty chúng tôi Chuyển Nhà 24H là đơn vị đã có bề dày 10 năm kinh nghiệm trong nghề tháo dỡ & hoàn trả mặt bằng văn phòng, cửa hàng, Shop, showroom… là 1 phần trong các hạng mục thi công của chúng tôi.
  • Hoàn trả hiện trạng văn phòng rất phức tạp đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, cũng như am hiểu đặt tính kỹ thuật của Tòa nhà, nội quy của toàn nhà thì mới có thể đảm nhiệm được những công việc đó.
  • Công ty Chuyển Nhà 24H chúng tôi là đơn vị chuyên thi công tháo dỡ, hoàn trả mặt bằng trọn gói những công trình lớn nhỏ, trả lại mặt bằng như hiện trạng ban đầu tại các tòa nhà Cao Ốc ở Sài Gòn & Hà Nội.
  • Trước khi bạn thuê để làm fitout cho toàn nhà văn phòng bạn, lúc thiết kế bên bạn đã thay đổi theo thiết kế mới do đó một số hệ thống của văn phòng toàn nhà cũng thay đổi theo như:  hệ thống lạnh, Hệ thống điện, Hệ thống chữa cháy, hệ thống báo khói, và trần, sàn…
  • Khi hết hạn hợp đồng cùng với những tòa nhà, công ty bạn phải trả văn phòng lại cho tòa nhà như lúc trước khi thuê. Nhưng bạn lại không có đội ngũ nhân công để làm các công việc đó.
  • Công ty Chuyển Nhà 24H chúng tôi là 1 doanh nghiệp chuyên về dịch vụ sửa chữa văn phòng, công ty dịch vụ sẽ giải quyết vấn đề trên với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện các lĩnh vực như: Sơn; sửa chữa cửa, làm trần, vách ngăn, hệ lạnh, M&E … Ngoài ra, công ty Chuyển Nhà 24H còn kết hợp các hình thức đi kèm như: Vận chuyển, sửa chữa hệ thống điện, khoan phá bê tông, và sàn gỗ,…
  • Trả lại hiện trạng văn phòng trong các tòa nhà cao ốc 2 thành phố lớn Sài Gòn & Hà Nội như: MeLinh Point Tower, MPlaza Tower, Mepleetre Tower, Vivo City, Bitexco Tower, EMPRESS City, Ruby Tower, TNR Tower, Sunwah, Lim Tower, Vietcombank Tower , Vincom Center, Centre Point Tower, FIDECO Tower, AB Tower, Saigon Center Tower 1, Saigon centre Tower 2, Havana Tower…..như trước khi thuê & đảm bảo Quý Khách hàng có được giấy nghiệm thu của ban quản lý tòa nhà.
  • Thiết kế nội thất văn phòng giúp tối ưu hóa công năng sử dụng không gian giảm chi phí thuê & tăng mức độ chuyên nghiệp.

Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Huyện Củ Chi uy tín, chất lượng

Chuyển Nhà 24H có đội ngũ thợ kỹ thuật tốt ,nhiệt tình ,vui vẻ
Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Huyện Củ Chi uy tín, chất lượng

Tiếp nhận thông tin đăng ký từ khách hàng

Chuyển Nhà 24H sẽ cử đội ngũ chuyển viên đến khảo sát trực tiếp & thẩm định chất lượng sau đó đặt lịch hẹn với quý khách hàng. Chuyên viên chúng tôi sẽ bắt đầu tư vấn hỗ trợ & những giải đáp những thắc mắc cho quý khách hàng. Giúp cho quá trình thi công này luôn được đảm bảo tiến hành dễ dàng & thuận lợi. Đồng thời lên phương án & báo giá thành đối với những nhu cầu được đặt ra.

Ký kết hợp đồng & triển khai thi công

Khi quý khách hàng đã đồng ý với những phương án được đưa ra thì công ty chúng tôi Chuyển Nhà 24H sẽ báo giá của quy trình thi công hoàn trả mặt bằng. Sau đó 2 bên sẽ tiến hành thống nhất với nhau và bắt đầu tiến hành ký kết hợp đồng.
Nhân viên chúng tôi sẽ in ra 2 bản hợp đồng với các hạng ục cụ thể rmõ ràng. Việc ký hợp đồng để bảo đảm nhiều quyền lợi của quý khách hàng về những mặt pháp lý cũng như là chế độ bồi thường trong suốt quá trình làm việc gặp trục trặc.
Mọi quy trình sẽ được chuyên viên chúng tôi giám sát kỹ lưỡng nhằm bảo đảm hoạt động luôn an toàn nhất có thể. Với đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp sẽ giúp đảm bảo nguyên vẹn mặt bằng an toàn – nhanh chóng.

hoàn trả mặt bằng
Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Huyện Củ Chi tiện lợi – nhanh chóng

Nghiệm thu & thanh lý hợp đồng

Mặt bằng sau khi đã hoàn thiện xong việc công tác tháo gỡ sẽ bắt đầu tiến hành nghiệm thu & chỉnh sửa theo đúng nhu cầu của khách hàng. Khi kết thúc toàn bộ quá trình làm việc thì quý khách hàng sẽ thanh toán. Chỉ khi khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với kết quả công việct hì hợp đồng mới có thể bắt đầu thanh lý.

Chăm sóc khách hàng tại Chuyển Nhà 24H

Công ty Chuyển Nhà 24H luôn tiếp nhận những phản hồi & những góp ý từ phía quý khách hàng sau khi đã hoàn thiện thi công công trình. Đồng thời giải quyết những phản hồi của quý khách hàng đưa ra. Với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Chuyển Nhà 24H tin rằng có thể luôn làm hài lòng quý khách hàng.
Khi có nhu cầu về hoàn trả mặt bằng hay các công việc liên quan đến vận chuyển, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi Chuyển Nhà 24H dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Huyện Củ Chi uy tín – chất lượng.
Ngoài dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Huyện Củ Chi, chúng tôi Chuyển Nhà 24H còn cung cấp thêm dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Bình Thạnh, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Gò Vấp, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Phú Nhuận, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Tân Bình,….