Dịch vụ chuyển văn phòng tại Huyện Cần Giờ

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 12

Công ty Chuyển Nhà 24H cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại huyện Cần Giờ với giá cả cực kỳ ưu đãi, giúp bạn chuyển văn phòng nhanh chóng. Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng là sự lớn mạnh của Chuyển Nhà 24H”, nên Chuyển Nhà 24H luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng huyện Cần Giờ.

Khi chuyển văn phòng bạn thường lo sợ

 • Đồ đạc, thiết bị trong văn phòng sẽ bị hư hại, thất thoát
 • Việc tháo dỡ quá mạnh tay của dịch vụ vận chuyển làm hư hỏng các thiết bị điện tử như máy tính, máy in, bàn ghế…
 • Hoạt động kinh doanh bị chậm trễ, trì hoãn do thuê phải dịch vụ chuyển văn phòng dởm, mất thời gian quá lâu.
 • Bạn lo lắng bên dịch vụ vận chuyển sẽ đôn giá lên bởi bạn chưa từng có kinh nghiệm trong việc chuyển, dọn văn phòng lần nào.

Bạn cứ an tâm, hãy để dịch vụ chuyển văn phòng huyện Cần Giờ của Chuyển Nhà 24H giải quyết nỗi lo này giúp bạn.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Huyện Cần Giờ
Dịch vụ vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Huyện Cần Giờ

Công ty Vận chuyển văn phòng quốc tế Chuyển Nhà 24H được biết đến là đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng không chỉ tại TP.HCM mà còn ở Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đến nay Chuyển Nhà 24H vẫn đang vững bước là đơn vị đi đầu về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng… Điều này được thể hiện qua chính những giải thưởng mà Chuyển Nhà 24H đã nhận được như:

 • Thương hiệu vì cộng đồng năm 2015
 • Thương hiệu tiêu biểu năm 2014
 • Danh hiệu Sản phẩm – Dịch vụ uy tín chất lượng
 • Danh vị & kỷ niệm chương Sản phẩm – Dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013

Với mục tiêu là phải luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, nên trong những năm vừa qua dịch vụ chuyển văn phòng huyện Cần Giờ của Chuyển Nhà 24H đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp, công ty tại đây.

Chuyển văn phòng Công ty Chuyển Nhà 24H huyện Cần Giờ – Đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng tại huyện Cần Giờ bạn sẽ hoàn toàn an tâm

Cam kết đảm bảo an toàn cho dịch vụ vận chuyển văn phòng tại Huyện Cần Giờ
Cam kết đảm bảo an toàn cho dịch vụ vận chuyển văn phòng tại Huyện Cần Giờ
 • Đồ đạc, thiết bị sẽ được đảm bảo vận chuyển an toàn đến địa điểm mới.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị thiệt hại, nếu nhân viên Chuyển Nhà 24H là hư hỏng và thất thoát đồ đạc, hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Vận chuyển nhanh chóng, an toàn để doanh nghiệp đảm bảo tiến độ kinh doanh của quý doanh nghiệp

Cùng với đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn và được phân chia thành nhiều tổ khác nhau gồm: tổ thi công, tổ đóng gói, tổ điện lạnh, tổ tháo ráp, tổ kỹ thuật viên… Riêng đội ngũ tài xế cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo các tuyến đường (cho dù có kẹt xe).

TRÁCH NHIỆM CỦA CHUYỂN NHÀ 24H

Trách nhiệm chuyển văn phòng của Chuyển Nhà 24H tại Huyện Cần Giờ
Trách nhiệm chuyển văn phòng của Chuyển Nhà 24H tại Huyện Cần Giờ

Trong quá trình vận chuyển công ty chúng tôi sẽ luôn có trách nhiệm với những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết, nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công ty Chuyển Nhà 24H sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường 100% giá trị tài sản của bạn tại thời điểm đó. CHUYỂN NHÀ 24H luôn mong muốn là điểm đến uy tín của các bạn.
Khi sử dụng dịch vụ của Chuyển Nhà 24H quý khách sẽ có nhiều lựa chọn tùy thuộc vào số lượng, khối lượng của hàng hóa, cũng như khoảng cách vận chuyển để có thể chọn cho mình những loại dịch vụ tốt nhất. Quý khách có thể tiết kiệm tối đa chi phí trong việc vận chuyển nhờ vào việc chọn dịch vụ một cách phù hợp và hợp lý.
Sau khi công việc tiến hành chuyển văn phòng trọn gói hoàn thành, quý khách hàng có quyền phản ánh, góp ý kiến mọi mặt về dịch vụ của chúng tôi, về chất lượng dịch vụ hay cách làm việc của các nhân viên… Công ty Chuyển Nhà 24H sẽ đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất trong mọi tình huống, chúng tôi đã và đang đặt nền móng niềm tin lên khách hàng rất lớn…  Rất mong quý khách hàng có thể góp ý cho công ty chúng tôi để giúp chúng tôi ngày càng phát triển hơn
Ngoài dịch vụ chuyển văn phòng huyện Cần Giờ, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ chuyển văn phòng quận 11dịch vụ chuyển văn phòng Huyện Nhà Bèdịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấpdịch vụ chuyển văn phòng quận Thủ Đứcdịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Tândịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Phúdịch vụ chuyển văn phòng huyện Hóc Môn,
———————————————————————————–
Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Huyện Cần Giờ vui lòng liên hệ với Chuyển Nhà 24H theo thông tin dưới đây.
CÔNG TY VẬN CHUYỂN 24H
Địa chỉ 1: 367 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
Địa chỉ 2: 95 Đường HT 45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Hotline: 0868683553 – 0971403979 – 0888889968
Email: chuyennha24h@gmail.com
Website: chuyennha24.net