Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tphcm đi Đồng Xoài Bình Phước

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Thị Xã Đồng Xoài là một thị xã của tỉnh Bình Phước, nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng hơn 110 km, cách đường biên giới Campuchia 110 km. Nếu các bạn ngại vận chuyển xa, cứ để Chuyển Nhà 24H, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm đi Đồng Xoài, Bình Phước.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói từ TPHCM đi Đồng Xoài, Bình Phước

Thị xã Đồng Xoài được xem là khu vực trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội của tỉnh Bình Phước, có vị trí khá thuận lợi, nằm trên giao lộ giữa Quốc lộ 14 và tỉnh lộ 741, Đồng Xoài nối liền với các tỉnh như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, … toàn thị xã có hơn 20 dân tộc anh em cùng sinh sống trên địa bàn, có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và bền vững.

thị xã đồng xoài
Thị xã đồng xoài trung tâm kinh tế bình phước

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm đi đồng xoài bình phước: Để việc chuyển nhà nhanh chóng nhưng không mất quá nhiều thời gian lẫn công sức thì bạn hãy chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói  của Công ty Chuyển Nhà 24H.
Đối với nhiều gia đình, chuyển nhà chẳng khác nào là “cực hình” bởi có quá nhiều đồ đạc, vật dụng công đoạn chuyển nhà khiến họ không biết bắt đầu từ đâu. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công đoạn này.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm đi đồng xoài bình phước của công ty Chuyển Nhà 24H.

Vận chuyển văn phòng uy tín
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Chuyển Nhà 24H
 1. Khảo sát khu vực, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
 2. Báo giá chính xác cho khách hàng.
 3. Ký kết hợp đồng vận chuyển và ấn định thời gian chuyển dọn.
 4. Tất cả đồ đạc, hàng hóa sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp …
 5. Toàn bộ thùng carton dùng để đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói xong cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng.
 6. Sau đó được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân
 7. Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, hàng hóa sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo mong muốn của khách hàng.

>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tại Huyện Hóc Môn, TPHCM

Trách nhiệm sau vận chuyển của Chuyển Nhà 24H

trách nhiệm sau vận chuyển Chuyển Nhà 24H
Trách nhiệm sau vận chuyển của công ty Chuyển Nhà 24H
 • Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ làm hư hỏng đồ đạc thiết bị sẽ được Chuyển Nhà 24H đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
 • Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ và đảm bảo an toàn
 • Thời gian: phục vụ 24h/7 kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.
 • Đảm bảo tiến độ: 1 văn phòng làm việc có khoảng 35 bàn làm việc và máy vi tính, VPP, Chuyển Nhà 24H có thể hoàn thành việc chuyển dọn toàn bộ các thiết bị văn phòng đến địa chỉ mới và sắp xếp lại lại cho bạn trong thời gian nghỉ trưa (vận chuyển trong nội thành tphcm)
 • An toàn: Chúng tôi đảm bảo toàn bộ tài sản của Quý khách hàng sẽ được mua bảo hiểm 100% theo bảng kiểm kê tài sản.
 • Sau khi nhân viên khảo sát Chuyển Nhà 24H ký nhận tài sản muốn vận chuyển của quý khách hàng, Quý khách hàng cứ yên tâm chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển.
  Tất cả các tài sản của quý khách đều được vận chuyển đến địa điểm mới và sắp xếp đồ đạc ra theo đúng yêu cầu.

Nếu Quý khách phát hiện thất thoát hoặc hư hỏng cho dù một vật dụng nhỏ nhất nào đó thì Chuyển Nhà 24H cũng sẽ đền bù 100% giá trị tài sản hoặc sửa chữa. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng Quý khách sẽ yên tâm 100% khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Nếu có câu hỏi hay thắc mắc nào về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói nội thành Hồ Chí Minh hay đi các tỉnh. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi TẠI ĐÂY