Dịch vụ chuyển nhà trọ Quận Tân Bình giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Huyện Cần Giờ

Bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Quận Tân Binh. Vào thời gian sắp tới bạn cần chuyển nhà trọ đến một nơi khác, để tiện cho việc đi lại được tiện lợi. Nhưng vật dụng sinh hoạt của bạn khá nhiều, bạn đang băn khoăn trong việc chọn lựa cho mình một phương án chuyển trọ hợp lý nhất: Tự chuyển trọ hay thuê dịch vụ chuyển nhà trọ Tân Bình? Bởi bên cạnh vấn đề về chi phí, bạn rất ngại quá trình chuyển trọ vì mất khá nhiều thời gian, công sức dọn chuyển. Gây ảnh hưởng không ít tới việc học tập và sinh hoạt.
Những lúc như vậy bạn cần dịch vụ chuyển trọ trọn gói của một công ty vận chuyển uy tín. Để đảm bảo an toàn vật dụng sinh hoạt, thời gian vận chuyển nhanh gọn và giá cả hợp lý, không phát sinh chi phí. Hãy đến với chúng tôi Công ty Chuyển Nhà 24H với nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ dọn nhà trọ quận Tân Bình. Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng.
6 điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà trọ Quận Tân Bình của Chuyển Nhà 24H

1. Chuyển nhà trọ Quận Tân Bình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Bạn chỉ cần liên hệ đến tổng đài 0868683553 – 0971403979 khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển trọ quận Tân Bình. Tổng đài viên sẽ ghi lại các thông tin của bạn (địa chỉ, số điện thoại và thời gian xin gặp để khảo sát ).
Tùy vào tính chất của công trình. Nếu vị trí nhà ở của bạn thuận tiện, hay đồ đạc cần chuyển có số lượng ít. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin cụ thể về khối lượng vật dụng, vị trí điểm đi điểm đến, quãng đường di dời…Nhân viên tư vấn sẽ đánh giá khối lượng công việc, vật dụng và tư vấn phương án, kế hoạch, báo giá chuyển nhà, chuyển văn phòng phù hợp nhất cho quý khách hàng.

2. Chuyển nhà trọ Quận Tân Bình có quy trình chuyên nghiệp và khoa học

Đội ngũ nhân viên chuyển nhà trọ quận Tân Bình chuyên nghiệp Chuyển Nhà 24H
Dịch vụ chuyển nhà trọ quận Tân Bình
 • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng
 • Khảo sát báo giá & ký hợp đồng
 • Triển khai dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ quận Tân Bình
 • Nghiệm thu & thanh toán hợp đồng
 • Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá về dịch vụ của khách hàng

3. Báo giá chuyển nhà hợp lí cùng giá cạnh tranh nhất

Vấn đề chi phí chuyển dọn nhà trọ luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói giá rẻ. Trên thực tế có rất nhiều doanh nghiệp vận chuyển tự ý thu thêm chi phí của khách hàng mà không có trong hợp đồng kí kết. Điều này làm mất đi niềm tin của một bộ phận khách hàng khi muốn dùng dịch vụ dọn nhà trọ trọn gói.
Hiểu được điều này, công ty chuyển nhà trọ chuyên nghiệp Chuyển Nhà 24H luôn tư vấn kĩ càng cho khách hàng trước khi báo giá chính xác. Và tuyệt đối sẽ không tự ý thu thêm tiền nếu không có trong hợp đồng đã kí kết.
Giá dịch vụ chuyển trọ tại TPHCM của Chuyển Nhà 24H luôn thấp hơn so với những công ty chuyển nhà khác. Giúp các bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển trọ trọn gói quận Tân Bình của Chuyển Nhà 24H.

4. Cở sỏ vật chất cùng phương tiện hiện đại

Đội xe taxi tải đa đạng kích cỡ phục vụ đa dạng khách hàng
Đội xe tải đa đạng kích cỡ phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng
 • Đội xe taxi tải đa dạng về trọng tải tải từ 500kg cho đến 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn… Đáp ứng đa dạng nhu cầu vận chuyển nhà trọ, chuyển dọn văn phòng của khách hàng.
 • Trang bị đầy đủ các thiết bị nâng chuyển hiện đại như: xe cẩu, xe nâng, xe kéo, pa lăng, máy tời và các công cụ dụng cụ tân tiến khác.

5. Nguồn nhân lực hùng hậu có tay nghề cao

 • Công ty chuyển trọ, chuyển văn phòng Chuyển Nhà 24H đào tạo đội ngũ chuyên viên tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển…tay nghề cao, với nhiều năm kinh nghiệm, kĩ thuật chuyên nghiệp.
 • Tác phong làm việc nhiệt tình vui vẻ, thân thiện
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng nhạy bén, nắm bắt nhanh chóng thông tin & báo giá chính xác ngay cho khách chỉ sau một cuộc gọi.
  Nhân viên Chuyển Nhà 24H nhiệt tình, tận tâm
  Công ty chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng Chuyển Nhà 24H đào tạo đội ngũ chuyên viên tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển…tay nghề cao.

6. Hợp đồng sử dụng rõ ràng

 • Chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong quá trình dịch vụ dọn nhà trọ trọ trọn gói.
 • Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói và chuyển dọn nhà nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ hàng hóa quý khách hàng sẽ được Chuyển Nhà 24H đảm bảo đền bù 100% giá trị vật dụng tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.
 • Xin ý kiến đánh giá, xác nhận nghiệm thu sau khi dùng dịch vụ dọn nhà trọ trọn gói của quý khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm:
9 kinh nghiệm chuyển nhà trọ nhanh chóng mà bạn nên bỏ túi
Ở nhà trọ có cần cúng nhập trạch, cách cúng khi về phòng mới
Trên đây là chi tiết dịch vụ chuyển trọ quận Tân Bình được cung cấp tại công ty Chuyển Nhà 24H. Hy vọng những thông tin dịch vụ chuyển trọ quận Tân Bình được cung cấp ở trên, có thể giúp bạn có những chọn lựa tốt nhất, phù hơp với nhu cầu vận chuyển nhất.
Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọ quận Tân Bình trọn gói, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ chuyển nhà trọ quận 9, dịch vụ chuyển nhà trọ quận 10, dịch vụ chuyển nhà trọ quận 11, dịch vụ chuyển nhà trọ quận 12,….