Dịch vụ chuyển nhà trọ Quận Bình Tân giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì

Bạn đang muốn chuyển nhà trọ, bạn đang ở quận Bình Tân cần dịch vụ chuyển nhà trọ quận Bình Tân sang một nơi ở mới và mong muốn tìm một dịch vụ giúp cho bạn việc này. Đừng lo lắng việc này của bạn hãy để Công ty Chuyển Nhà 24H làm việc này thay bạn.

Bạn cần chuyển nhà trọ Quận Bình Tân ở đâu?

Quận Bình Tân là quận mới, nhưng vị trí thuận lợi cũng địa thế tiềm năng giúp cho Quận Bình Tân phát triển không ngừng. Và tập trung nhiều dân cư tại đây, kéo theo nhu cầu nhà ở cùng dịch vụ chuyển nhà trọ Quận Bình Tân rất lớn. Công ty chuyển nhà trọ chúng tôi đã triển khai ở các phường, khu dân cư tại quận Bình Tân.

24h không ngại thời gian vận chuyển trọ cho bạn
Nhân viên Chuyển Nhà 24H nhiệt tình, tận tâm

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ tại Quận Bình Tân của chúng tôi

Trước hết đây không chỉ là dịch vụ chuyển phòng trọ chuyên nghiệp, mà đây còn là doanh nghiệp dịch vụ chuyển nhà trọ uy tín hàng đầu tại TP.HCM với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, vận chuyển hàng nội thành TP.HCM.
Công ty có đội ngũ phương tiện là các loại xe taxi tải hiện đại, đa dạng về tải trọng. Có thể di chuyển vào tất cả các tuyến đường phố tại các phường, khu dân cư ở Bình Tân. Có đội ngũ chuyên viên về dọn nhà, dọn phòng trọ chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện. Công ty chuyển nhà trọ có văn phòng ngay tại quận Bình Tân. Thuận tiện cho việc triển khai dịch vụ chuyển trọ Bình Tân nhanh chóng, tiện lợi cho giao dịch.

Vận chuyển văn phòng tân tâm - chuyên nghiệp
Nhân viên dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân Chuyển Nhà 24H hỗ trợ khách hàng chuyển đồ ra xe taxi tải.

Chuyển nhà trọ Quận Bình Tân chăm sóc khách hàng chuyển nghiệp

Bạn chỉ cần liên hệ đến Chuyển Nhà 24H khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ quận BÌNH TÂN. Nhân viên chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại và thời gian xin gặp để khảo sát ).
Tùy vào tính chất của công trình. Nếu vị trí nhà ở của bạn thuận tiện, hoặc vật dụng cần chuyển có số lượng ít. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cụ thể về khối lượng đồ đạc, vị trí điểm đi điểm đến, quãng đường di dời…Nhân viên tư vấn sẽ đánh giá khối lượng công việc, vật dụng và tư vấn phương án, kế hoạch và báo giá chuyển nhà, chuyển văn phòng phù hợp nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Chuyển Nhà 24H
Vận chuyển nhà trọ uy tín giá rẻ sài gòn

Chuyển nhà trọ Quận Bình Tân có quy trình chuyên nghiệp, khoa học

 • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng
 • Khảo sát báo giá & ký hợp đồng
 • Triển khai dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ quận BÌNH TÂN
 • Nghiệm thu & thanh toán hợp đồng
 • Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá về dịch vụ của khách hàng

Chuyển nhà trọ Quận Bình Tân báo giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Vấn đề chi phí chuyển dọn nhà trọ luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói giá rẻ. Trên thực tế có rất nhiều công ty vận chuyển tự ý thu thêm chi phí của khách hàng mà không có trong hợp đồng kí kết. Điều này làm mất đi niềm tin của một bộ phận khách hàng khi muốn dùng dịch vụ dọn nhà trọn gói.
Hiểu được điều này, đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp Chuyển Nhà 24H luôn tư vấn kĩ càng cho khách hàng trước khi báo giá chính xác. Và tuyệt đối không tự ý thu thêm phí nếu không có trong hợp đồng đã kí kết.
Giá dịch vụ chuyển nhà trọ tại TPHCM của Chuyển Nhà 24H luôn thấp hơn so với những đơn vị chuyển nhà khác. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 của Chuyển Nhà 24H.

Cơ sở vật chất – đội ngũ xe tải chuyển nhà trọ Quận Bình Tân hiện đại

dịch vụ xe tải chuyển hàng
24h không ngại thời gian vận chuyển trọ cho bạn
 • Đội xe taxi tải đa dạng về trọng tải tải từ 500kg cho đến 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn… đáp ứng đa dạng nhu cầu vận chuyển nhà trọ, chuyển dọn văn phòng của khách hàng.
 • Trang bị đầy đủ các trang thiết bị nâng chuyển hiện đại như. Xe cẩu, xe nâng, xe kéo, pa lăng, máy tời và các công cụ dụng cụ tân tiến khác.

Hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển trọ rõ ràng

Nhân viên Chuyển Nhà 24H nhiệt tình, tận tâm
Dịch vụ chuyển trọ trọn gói tại Quận Bình Tân Công ty Chuyển Nhà 24H
 • Đảm bảo an toàn lao động trong quá trình vận chuyển
 • Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, chuyển dọn nhà trọ nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc chúng tôi đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.
 • Xin ý kiến đánh giá, xác nhận nghiệm thu sau khi dùng dịch vụ dọn nhà trọn gói của quý khách hàng.

Chuyển Nhà 24H những bước khách hàng cần làm gồm :

 1. Yêu cầu mặt hàng cần vận chuyển
 2. Số lượng, kích thước và trọng lượng hàng
 3. Với những mặt hàng đặc thù, cồng kềnh sẽ được báo giá tốt hơn nếu kèm theo hình ảnh
 4. Cung cấp nơi giao hàng, nơi trả hàng
 5. Lựa chọn hương thức giao hàng(giao kho nhận kho hay giao nhận hàng tận nơi)
 6. Tiến độ cần vận chuyển (thời gian yêu cầu là bao nhiêu ngày…)
 7. Phương thức thanh toán (thanh toán ngay, thanh toán khi nhận hàng, có đủ chứng từ gồm hóa đơn + biên nhận = thanh toán)
 8. Yêu cầu những cam kết, hợp đồng nguyên tắc & bảng giá cước xe tải Chuyển Nhà 24H

Bạn có thể tham khảo thêm:
9 kinh nghiệm chuyển nhà trọ nhanh chóng mà bạn nên bỏ túi
Những kiêng kỵ khi bạn mới chuyển về nhà mới
Công ty Chuyển Nhà
24H của chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đồ dùng, hàng hóa nếu bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng trọn gói TP.HCM của chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 0868683553 – 0971403979
Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọ quận Bình Tân trọn gói, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ chuyển nhà trọ quận 5, dịch vụ chuyển nhà trọ quận 6, dịch vụ chuyển nhà trọ quận 7, dịch vụ chuyển nhà trọ quận 8,….