Dịch vụ chuyển nhà trọ Quận 4 giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì

Dịch vụ chuyển nhà trọ quận 4 TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng tại Chuyển Nhà 24H uy tín, chất lượng và an toàn cho hàng hóa, tài sản khi vận chuyển chỉ từ 130k bạn đã có thể sử dụng dịch vụ
Hiện nay tại quận 4 TPHCM có nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ và uy tín. Bên cạnh những công ty chuyển nhà trọn gói chất lượng. Vẫn còn 1 số đơn vị, công ty ma cung cấp những dịch vụ vận chuyển giả mạo.
​Tình trạng mất đồ, hư hỏng, hàng hóa lẫn lộn lung tung khiến người sử dụng phải khóc thét. Vì vậy bài viết này chúng tôi xin gửi đến bạn chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọ quận 4 chuyên nghiệp, giá rẻ. Để bạn có thể lựa chọn và sử dụng cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà trọ uy tín, chất lượng nhất.

1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 giá rẻ tại Chuyển Nhà 24H có gì ?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 giá rẻ tại Chuyển Nhà 24H là dịch vụ giúp khách hàng thực hiện các công việc vận chuyển từ A – Z.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 giá rẻ tại Chuyển Nhà 24H là dịch vụ vận chuyển trọn gói được cung cấp tại TP. HCM. Với nhiều tiện ích thực tế, dịch vụ mang lại giúp khách hàng vận chuyển, đóng gói, phân loại và bốc xếp từ A – Z. Để bạn có thể chuyển dọn nhà trọ mới nhanh gọn, và chuyên nghiệp.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 chuyên nghiệp tại công ty Chuyển Nhà 24H giúp bạn thực hiện toàn bộ các công việc. Như công việc đóng gói, phân loại hàng hóa, tài sản của khách hàng. Được vận chuyển nhanh gọn, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

2. Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 TPHCM tại Chuyển Nhà 24H.

Để khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói quận 4 uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp nhất. Công ty Chuyển Nhà 24H xin gửi đến bạn chi tiết bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 4 giá rẻ. Để bạn có thể lựa chọn cho mình 1 công ty chuyển dọn nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại quận 4 TPHCM.

3. Quy trình chuyển dọn nhà.

Vận chuyển nhà trọ tân tâm - chuyên nghiệp
Vận chuyển nhà trọ tận tâm – chuyên nghiệp – Chuyển Nhà 24H
 • Nhận được yêu cầu, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi xem xét và tư vấn hướng giải quyết.
 • Khi đã thỏa thuận thành công cả 2 sẽ đi đến ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho nhau.
 • Tiến hành vận chuyển như đúng thời gian khách hàng đưa ra.
 • Đến nơi nhân viên sắp xếp đồ đạc theo đúng yêu cầu của khách hàng và bàn giao.

4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ quận 4 tại Chuyển Nhà 24H.

Chuyển nhà trọn gói
Chuyển Nhà 24H Thay bạn thực hiện toàn bộ công việc liên quan đến chuyển dọn nhà, văn phòng.

Để giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi sử có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ quận 4 TPHCM, Chúng tôi công ty Chuyển Nhà 24H xin gửi đến bạn những quyền lợi khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ quận 4 cụ thể gồm:

 • Miễn phí thùng carton, túi nilon, bao bì đóng gói khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 4 công ty Chuyển Nhà 24H
 • Chúng tôi thay bạn thực hiện toàn bộ các công việc như: phân loại, tháo lắp, vận chuyển tài sản, hàng hóa tại nơi ở cũ. Mọi việc được chúng tôi thực hiện nhanh gọn, chuyên nghiệp và an toàn.
 • Hệ thống xe taxi tải thùng kín chuyên dụng có mui bạt. Dễ dàng nâng lên khi có thêm đồ, và hạ xuống khi vào tầng hầm tòa nhà. Với hơn 268 xe taxi tải đầy đủ kích cỡ sẵn sàng phục vụ 24/24h. Chỉ cần gọi là có ngay.

5. Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọ quận 4 giá rẻ TPHCM tại Chuyển Nhà 24H.

Để khẳng định thương hiệu cũng như giúp quý khách hàng nắm được cụ thể. Công ty chuyển Nhà 24H cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ quận 4 cam kết những gì? Và để cho bạn nắm được dịch vụ chuyển nhà trọ quận 4 nào tốt?
Chuyển nhà 24H không chỉ là một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà có giá rẻ và uy tín, chất lượng. Chúng tôi còn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọ quận 4 tại Chuyển Nhà 24H cụ thể bằng những cam kết sau:

Đội ngũ xe tải của chuyển nhà 24H
Hệ thống xe taxi tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 4 tại Chuyển Nhà 24H.
 • Hoàn tiền 100% nếu không ưng ý, hài lòng với chất lượng phục vụ dịch vụ chuyển nhà trọ quận 4 THCM sau khi sử dụng
 • Đền bù 100 % giá trị hàng hóa, tài sản nếu xảy ra hư hại, thấy thoát.
 • Không có chi phí phát sinh ngay cả khi phát sinh thêm đồ.
 • Miễn phí thiết bị, trang bị đóng gói khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ quận 4 tại Chuyển Nhà 24H.

Lưu ý: với hơn 10 năm phục vụ trong lĩnh vực vận chuyển, cung cấp xe taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ trên địa bàn TPHCM. Chuyển Nhà 24H chưa từng để xảy ra hư hại, thất thoát đồ đạc, tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

6. Những lưu ý khi chuyển nhà trọn gói cần chuẩn bị.

Để có thể chuyển nhà mới, nhập trạch may mắn và thuận lợi nhất. Đòi hỏi chủ nhà phải có thêm những hiểu biết nhất định. Và có thể thực hiện chúng theo đúng trình tự để đảm bảo bạn và gia đình may mắn hơn khi về nhà mới. Dưới đây là chi tiết những công việc bạn cần làm để có thể yên tâm, và may mắn hơn khi về nhà mới.

 • Trong nhà có người mang thai không nên chuyển nhà, nhập trạch vì sẽ phạm vào thần thai.
 • Cần xem ngày tốt, giờ lành tháng tốt để có thể thuận lợi hơn trong khi vận chuyển. Điều này còn giúp bạn vững tâm hơn khi chuyển nhà, nhập trạch.
 • Nên sắm sửa chổi lau, chổi quét nhà mới và chiếu mới khi về nhà mới
 • Bật đèn sáng trong không gian nhà mới
 • Đun nước sôi, nổi lửa trong bếp khi dọn về nhà mới
 • Vòi nước nên mở, thùng gạo đổ đầy khi về nhà mới….

Vẫn còn rất nhiều những kiến thức và những lưu ý cần biết khi dọn về nhà mới. Nhưng bạn chỉ cần làm những việc ở trên là bạn đã có thêm lòng tin và sự may mắn khi về nhà mới rồi.
Bạn có thể tham khảo thêm:

Khi quý khách cho nhu cầu chuyển nhà trọ quận 4 hãy gọi ngay cho Chuyển Nhà 24H qua SĐT 0868683553 – 0971403979 để nhận được những hỗ trợ tốt nhất. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách. Cảm ơn bạn đã dành thời gian xem bài viết này. Chúc bạn có một ngày tuyệt vời!

Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọ Quận 3 Giá Rẻ