Dịch vụ chuyển nhà trọ Quận 2 giá rẻ

dich vu chuyen nha tro quan 2
Dịch vụ chuyển nhà trọ quận 2 TP.HCM được cung cấp tại công ty chuyển nhà trọn gói Chuyển Nhà 24H với nhiều tiện ích thực tế. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 2 TPHCM đã mang lại giúp mọi người dân mỗi khi chuyển nhà mới, chuyển văn phòng, nhà xưởng đều tiết kiệm thời gian và công sức.

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọ Giá Rẻ

Bạn sẽ được cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ bằng xe taxi tải chuyên dụng, có trang bị thùng kín với:

 • Cung đường di chuyển 4 km cho loại xe taxi tải 500 kg
 • Bạn sẽ được chuyển dọn hoàn toàn các đồ đạc thông thường như: bàn ghế, giường, tủ,…. hoặc các thiết bị điện tử, đồ điện gia dụng như điều hòa, tủ lạnh hay ti vi,….
 • Bạn có thể di chuyển thêm hàng hóa cùng những trang thiết bị khác đều được, nếu có thể đặt lên xe trong cùng chuyến vận chuyến.
 • Cam kết rõ ràng trên bản hợp đồng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng
 • Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt các thiết bị điện tử như điều hòa, tủ lạnh tại nơi ở mới.
Vận chuyển nhà trọ uy tín
Chỉ từ 250k bạn có thể sử dụng ngay dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp quận 2

Bạn Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà

Bạn biết đó, khi chuyển nhà trọ mới bạn sẽ có cả đống công việc cần thực hiện. Chưa kể phải chuyển đồ, dọn đồ về nơi ở mới. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn còn là một gia chủ trẻ tuổi có những thứ chưa biết. Thì những điều sau đây sẽ giúp bạn có 1 cái hiểu rõ nhất khi muốn chuyển nhà trọ mới, nhập trạch được an khang, thịnh vượng hơn.

 • Bạn nên chốt lịch trước thời gian và ngày chuyển nhà trước khi liên hệ với đơn vị vận chuyển.
 • Xem trước một số tuyến đường vận chuyển nhanh chóng. Và phù hợp tại từng thời điểm trong ngày. Tránh chuyển nhà vào các giờ cao điểm, hoặc ban đêm.
 • Viết lưu ý lên những món đồ, thùng hàng cần nhân viên vận chuyển cẩn thận.
 • Bạn cần sắp xếp, đóng gói các món vật dụng dễ vỡ riêng ra 1 thùng carton, có đệm, kê lót cẩn thận. Nhằm đảm bảo trong khi di chuyển không bị đổ vỡ.
 • Bạn cần tháo các thiết bị ra để tiện lợi cho việc sắp xếp. Bạn nên bọc, gói đồ đạc lại trước khi xếp lên xe taxi tải. Để tránh bị xước sát trong quá trình vận chuyển.
 • Điều quan trọng nhất toàn bộ hàng hóa, tài sản của bạn muốn chuyển dọn đến nơi ở mới. Bạn nhất định phải tập kết chúng tại ở 1 điểm trước khi xe taxi tải chuyển nhà đến.
Chuyển Nhà 24H chuyển nhà trọ chuyên nghiệp giá rẻ
Chuyển văn phòng chuyên nghiệp giá rẻChuyển Nhà 24H chuyển nhà trọ chuyên nghiệp giá rẻ

Chuyển Nhà Trọ Quận 2 Báo Giá Chuyển Nhà Hợp Lí Và Cạnh Tranh Nhất

Vấn đề chi phí luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Trên thực tế có rất nhiều công y vận chuyển tự ý thu thêm chi phí không có trong hợp đồng kí kết. Điều này làm mất đi niềm tin của một bộ phận khách hàng khi muốn dùng dịch vụ dọn nhà trọn gói.
Hiểu được điều này, đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp Chuyển Nhà 24H luôn tư vấn kĩ càng cho khách hàng trước khi báo giá chính xác. Và tuyệt đối không tự ý thu thêm phí nếu không có trong hợp đồng đã kí kết.
Giá dịch vụ chuyển nhà trọ Quận 2 của Chuyển Nhà 24H luôn thấp hơn so với những đơn vị chuyển nhà khác. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 2 Cơ Sở Vật Chất- Đội Xe Tải Chuyển Nhà Quận 2 Hiện Đại

 • Đội xe tải Chuyển Nhà 24H đa dạng về trọng tải tải từ 500kg cho đến 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn… đáp ứng đa dạng nhu cầu vận chuyển nhà trọ, chuyển dọn văn phòng của khách hàng.
 • Trang bị đầy đủ các chuyên thiết bị nâng chuyển hiện đại như: xe cẩu, xe nâng, xe kéo, pa lăng, máy tời, các công cụ dụng cụ tân tiến khác.

Nguồn Nhân Lực Hùng Hậu, Tay Nghề Cao

Đội ngũ nhân viên Chuyển Nhà 24H
Đội ngũ nhân viên Chuyển Nhà 24H tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển…tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm
 • Đơn vị chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng Chuyển Nhà 24H đào tạo đội ngũ nhân viên tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển…tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng kĩ thuật chuyên nghiệp.
 • Tác phong làm việc luôn nhiệt tình, vui vẻ. Nêu cao tinh thần trách nhiệm bảo quản tốt tài sản của khách hàng.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng nhạy bén, nắm bắt nhanh chóng thông tin. Và báo giá chính xác ngay cho khách chỉ sau một cuộc gọi.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Bên trên là chi tiết thông tin dịch vụ chuyển nhà của Chuyển Nhà 24H. Đây là hình thức chuyển nhà khá thông dụng với đại đa số khách hàng. Bên cạnh đó, nếu bạn là một người khá bận rộn, bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi để được cung cấp thông tin dịch vụ chuyển nhà từ A đến Z.

Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọ Quận 1 Giá Rẻ