Dịch vụ chuyển nhà trọ Huyện Củ Chi giá rẻ

LOẠI XE TẢI 6 TẤN

Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ Huyện Củ Chi uy tín, giá rẻ. Đến với Chuyển Nhà 24H chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyển nhà, chuyển văn phòng và chuyển kho nhà xưởng ở tại Huyện Củ Chi chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên chuyển nhà trọ Huyện Củ Chi có nhiều năm kinh nghiệm.

Vận chuyển nhà trọ Huyện Củ Chi nhanh gọn, khoa học với chi phí hợp lý

Nếu khách hàng tự đảm nhận công việc vận chuyển đồ đạc, chuyển văn phòng, nhà ở, kho xưởng ở Huyện Củ Chi, thường tốn rất nhiều thời gian, công sức lại không đảm bảo về kỹ thuật. Còn với dịch vụ xe taxi tải vận chuyển, mọi công đoạn đều được thực hiện nhanh chóng, an toàn, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí.

Vận chuyển văn phòng tân tâm - chuyên nghiệp
Nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ Huyện Củ Chi TPHCM đang hỗ trợ khách bốc xếp hàng hóa.

Đội xe taxi tải, các thiết bị nâng chuyển hiện đại ở tại Huyện Củ Chi

Với đội xe taxi tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao, hoạt động 24/24. Cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như xe cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Thêm vào đó, xe taxi tải, các thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, và giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Đội ngũ xe tải chở hàng chuyên nghiệp tphcm
Đội xe taxi tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao, hoạt động 24/24

Quy trình chuyển nhà trọ Huyện Củ Chi tại Chuyển Nhà 24H

1.Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng có nhu cầu chuyển trọchuyển văn phòng, kho bãi, nhà chung cư gọi điện đến văn phòng Công Ty Chuyển Nhà 24H theo các số điện thoại: 0868683553 – 0971403979, nhân viên của dịch vụ Chuyển Nhà 24H sẽ ghi lại thông tin của khách hàng bao gồm (địa chỉ, số điện thoại, thời gian v.v….)

2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng.

Chuyển Nhà 24H sẽ cử đội ngũ chuyên viên đến nhà của bạn và đánh giá sơ bộ để đưa ra phương án chuyển dọn tối ưu nhất. Từ đó, có thể lựa chọn được phương tiện vận chuyển có kích thước phù hợp, hình thức vận chuyển nhanh và tiết kiệm nhất. Sau khi hai bên đã thỏa thuận thì chính thức ký hợp đồng vận chuyển.

3.Triển khai & thực hiện hợp đồng.

Chuyển nhà trọ Huyện Củ Chi chuyên nghiệp giá rẻ
Nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ Huyện Củ Chi TPHCM đang hỗ trợ khách bốc xếp hàng hóa.

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết theo Hợp đồng. Nhân viên chúng tôi sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển trọ, chuyển văn phòng. Mọi tài sản, vật dụng, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật trong thời gian nhanh nhất. Công ty chuyển nhà trọ Huyện Củ Chi giá rẻ Chuyển Nhà 24H có các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói. Đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại nơi ở mới:

3.1 Tổ đóng gói.

Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn. Hàng dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để chuyển đi. Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, bảng hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận.

3.2 Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh đảm nhiệm.

Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi vv…) được đóng gói bằng chất liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton có ký hiệu rõ chủng loại.Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga & lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

3.3 Tổ thợ mộc đảm nhiệm.

Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót và đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ, kệ vv…).

3.4 Tổ kỹ thuật viễn thông & mạng máy tính phụ trách.

Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học. Đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi & bảo dưỡng miễn phí. Lắp đặt và cài đặt lại toàn bộ hệ thống tại nơi ở mới. Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống máy chủ và mạng máy tính, cài đặt và thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường. Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, Chuyển Nhà 24H sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

Nhân viên Chuyển Nhà 24H nhiệt tình, tận tâm
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Chuyển Nhà 24H

4.Nghiệm thu & thanh toán hợp đồng.

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty Chuyển Nhà 24H nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện. Hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển trọ, chuyển văn phòng.
Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọ Huyện Củ Chi trọn gói Chuyển Nhà 24H. Quý khách có thể tham khảo tại website. Sử dụng dịch vụ chuyển trọ, chuyển văn phòng trọn gói của Chuyển Nhà 24h là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình!
Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọ Huyện Củ Chi trọn gói, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ chuyển nhà trọ quận 8, dịch vụ chuyển nhà trọ quận 9, dịch vụ chuyển nhà trọ quận 10, dịch vụ chuyển nhà trọ quận 11,….