Dịch vụ chuyển nhà sinh viên Tphcm – giá rẻ chỉ từ 130k

banner1

Khi phải đi học xa nhà và vẫn chưa độc lập hoàn toàn về tài chính. Do đó, mỗi khi phải chuyển nhà, chuyển phòng trọ, các bạn sinh viên thường cảm thấy rất lo lắng và mệt mỏi. Một phần do ngại chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên tại TPHCM quá cao, một phần lại ngại phải tốn rất nhiều thời gian vào việc chuyển nhà trọ, phòng trọ, gây ảnh hưởng đến việc học tập.
Biết được nỗi băng khoăn đó của các bạn sinh viên. Chuyển nhà 24h đã đưa đến dịch vụ vận chuyển nhà trọ. Nhằm hỗ trợ tối đa về việc sử dụng giá cả dịch vụ. Tiết kiệm thời gian và công sức dọn phòng trọ nhất cho các bạn.

Chuyển nhà trọn gói
Chuyển Nhà 24H cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín

NHỮNG RẮC RỐI KHI VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌ CỦA SINH VIÊN

Gần như các bạn sinh viên ngày nay vẫn ngại dùng các dịch vụ chuyển nhà sinh viên và giữ thói quen tự xoay sở. Điều này là do suy nghĩ muốn tiết kiệm chi phí sinh hoạt so với việc phải thuê dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên. Nhưng trong thực tế. Có vô số những hạn chế sẽ khiến công việc dọn nhà trọ, phòng trọ của sinh viên trở nên vất vả và mất thời gian hơn, thậm chí cực kỳ tốn kém.
Nếu thuê xe ba gác nhỏ để chuyển dọn nhà trọ. Các bạn sinh viên sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị chủ xe thách giá. Bên cạnh đó, xe ba gác chuyển nhà sinh viên có không gian chật hẹp, lại chạy xốc nên dễ khiến đồ đạc rơi vỡ, hư hỏng. Chưa kể, lại có nguy cơ rủi ro về tài sản.
Nhiều bạn sinh viên lại chọn chuyển dọn nhà trọ, phòng trọ bằng xe máy. Điều đó có nghĩa bạn sẽ phải di chuyển rất nhiều lần. Việc làm này cực kỳ mất thời gian, công sức và chi phí xăng xe hơn so với việc thuê xe chuyển nhà sinh viên. Đồ đạc cũng rất dễ bị hư hại, thiếu sót khi tự chuyển nhà bằng xe máy.
Đặc biệt, nếu trong thời gian vận chuyển trời bất chợt đổ mưa, đồ đạc sẽ dễ dàng bị thấm nước, hư hỏng do không được che chắn đúng cách. Chuyển nhà trọ khi mưa cũng khiến các bạn sinh viên mệt mỏi và tốn sức lực hơn.
Vậy tại sao lại không chọn ngay cho mình dịch vụ chuyển phòng tại Chuyển nhà 24h, bạn sẽ nhận được các tiện ích sau:

1.Báo giá nhanh chóng, rõ ràng

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ, phòng trọ cho sinh viên. Hãy gọi đến tổng đài và cung cấp về thông tin khối lượng tài sản, khoảng cách di dời. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và hẹn lịch khảo sát.
Trong trường hợp đồ đạc không nhiều và quãng đường rõ ràng. Nhân viên sẽ lập tức cung cấp giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho sinh viên một cách minh bạch, rõ ràng, cụ thể nhất. Bạn không còn phải lo lắng bị hét giá.

Tham khảo: Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

2.Dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ

Mức giá chuyển nhà cho sinh viên của Chuyển Nhà 24H phụ thuộc vào ngưỡng giá chuyển nhà rẻ nhất thị trường TPHCM. Khi bạn sử dụng dịch vụ tại đây sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít chi phí và thời gian, đỡ vất vả hơn rất nhiều so với việc mình phải tự làm mọi thứ.

3.An toàn trên mọi tuyến đường

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải
Dịch vụ cho thuê xe taxi tải

Xe tải chuyển nhà cho sinh viên có thùng hàng kín, sàn chống trượt, hệ thống chống xốc. Tài xế có nhiều kinh nghiệm sẽ hạn chế tối đa những chấn động khi vận chuyển. Đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc của các bạn sinh viên, trong bất kỳ thời tiết nào.

4.Bồi thường hoàn toàn

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên do Chuyển Nhà 24H cung cấp. Hợp đồng vận chuyển sẽ được ký kết nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Theo đó, khi xảy ra bất kỳ sự cố nào như đồ vật rơi vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% theo giá thị trường. Tuy nhiên, trường hợp đồ đạc hư hại phải bồi thường là vô cùng hiếm.

5.Trung thực, không chi phí phát sinh

Báo giá chuyển nhà trọn gói sinh viên cũng là giá chốt cuối cùng khi kí hợp đồng. Không có bất kỳ chi phí nào phát sinh. Nhân viên vận chuyển đảm bảo nhiệt tình, chuyên nghệp. Giúp bạn an tâm hơn bao giờ hết khi giao trách nhiệm chuyển nhà, chuyển phòng trọ cho chúng tôi.

TIẾT KIỆM HƠN VỚI DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ SINH VIÊN GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Nguyên nhân nhiều bạn ngại dùng dịch vụ chuyển nhà sinh viên là bởi sợ chi phí cao. Nhưng trên thực tế, các công ty vận tải nói chung và Chuyển Nhà 24H nói riêng luôn cố gắng xây dựng các loại hình dịch vụ đa dạng nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là các bạn sinh viên. Nếu cân nhắc kỹ càng, việc sử dụng dịch vụ có thể tiết kiệm cho bạn kha khá chi phí.

Chi phí siêu rẻ

Hiểu được những khó khăn về tài chính mà các bạn sinh viên thường hay gặp phải khi cần chuyển nhà trọ, phòng trọ. Chuyển Nhà 24H xây dựng chính sách hỗ trợ giúp các bạn nhẹ gánh lo âu. Theo đó, chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin là đối tượng sinh viên. Bạn sẽ được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt, với mức giá giảm đặc biệt 10%.

Thời gian chuyển dọn nhà trọ siêu nhanh

Vận chuyển văn phòng uy tín
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Chuyển Nhà 24H

Một chiếc xe với tải trọng 750kg (tải trọng phù hợp nhất, cũng là mức giá thấp nhất) của chúng tôi có thể chuyển nhà cho sinh viên trong 1 lần vận chuyển. Nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề sẽ giúp quá trình đóng gói, vận chuyển và sắp xếp lại đồ đạc diễn ra nhanh chóng nhất.

Chuyển nhà trọ, phòng trọ sinh viên siêu tiện lợi

Chưa bao giờ công việc chuyển nhà cho sinh viên lại trở nên nhẹ nhàng, nhanh gọn như thế. Nhờ dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho sinh viên của chúng tôi, bạn không phải tốn sức thu gom đóng gói, khuâng vác, chở đồ đạc cồng kềnh hay loay hoay lắp ráp. Mọi thứ sẽ được nhân viên của Chuyển Nhà 24H thực hiện gọn gàng từ A đến Z, bạn chỉ cần quan sát mà thôi.

Chuyển Nhà 24H sẵn sàng phục vụ nhu cầu chuyển phòng sinh viên mọi lúc, mọi nơi!

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu chuyển phòng của sinh viên tại TPHCM và các tỉnh thành khác vào mọi thời điểm, sao cho phù hợp nhất với thời gian học tập và sinh hoạt của các bạn. Trong đó, thời gian phục vụ là 24/7, kể cả những ngày nghỉ, ngày lễ, chúng tôi đều có mặt nhanh nhất có thể.