Dịch vụ chuyển nhà Quận 11 trọn gói giá rẻ nhất

Quy trình thực hiện chuyển văn phòng quận 11

Bạn đang cần một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín quận 11 trọn gói di chuyển đến một nơi ở mới. Dịch vụ chuyển nhà của Công ty Chuyển Nhà 24H sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn toàn chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh.
Với quyết tâm xây dựng thưởng hiệu “vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ, an toàn” – Công ty Chuyển Nhà 24H trở thành một thương hiệu tại lớn tại Việt Nam, trong quá trình hoạt động Công ty Chuyển Nhà 24H không ngừng ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp quận 11 tphcm

Qua nhiều năm làm việc với với nhiều khách hàng tại quận 11 cũng như những quận huyện khác của Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí và sức lực…
Máy móc và phương tiện hiện đại đã giúp các dịch vụ vận chuyển của Công ty Chuyển Nhà 24H giảm bớt các công đoạn thủ công trong quá trình thực hiện dọn nhà, đảm bảo chất lượng của hàng hóa, đồ đạc khi vận chuyển, đồng thời rút ngắn được thời gian công đoạn dọn nhà, giảm giá dịch vụ cho khách hàng.
Đến nay, Công ty Chuyển Nhà 24H đã có một đội ngũ công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, về cả số lượng và chất lượng các phương tiện vận chuyển, các máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại, đa dạng, phong phú, Công ty Chuyển Nhà 24H sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu từ quy mô nhỏ đến lớn của quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà quận 11
Dịch vụ chuyển nhà quận 11

Mục tiêu Chuyển Nhà 24H nhắm tới là một gói dịch vụ tích hợp trọn gói và sẽ luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Chuyển Nhà 24H mạnh dạn mở rộng các hoạt động giá trị gia tăng dựa trên những phương tiện vận tải sẵn có. Với kinh nghiệm và thế mạnh sẵn có, chúng tôi nhanh chóng hoàn thiện quy trình và đào tạo một đội ngũ đóng gói, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ việc chuyên chở an toàn.
Các lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi : Vận chuyển hàng hóa trọn gói các tỉnh phía Nam

 • Dịch vụ Chuyển nhà quận 11,1, 3, 5, 10…
 • Vận chuyển nhà trọn gói TP Hồ Chí Minh.
 • Dịch vụ chuyển nhà TP Hồ Chí Minh .
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hoá TP Hồ Chí Minh .

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, đảm bảo an toàn tại quận 5

Quy trình thực hiện: dịch vụ vận chuyển nhà tại Chuyển Nhà 24H

Quy trình chuyển nhà quận 11
Quy trình chuyển nhà quận 11
 1. Khảo sát địa điểm và đồ đạc cần vận chuyển từ địa điểm chuyển đi – chuyển đến.
 2. Định lượng khối lượng hàng hoá cần vận chuyển.
 3. Liệt kê khối lượng tủ bàn, đồ điện, nội thất cần tháo dỡ – lắp đặt
 4. Xác định khối lượng hàng hóa cần đóng gói và vật liệu đóng gói.
 5. Báo giá vận chuyển dọn nhà cho khách, sau khi thống nhất kí hợp đồng vận chuyển.
 6. Lên kế hoạch, lịch trình vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng
 7. Cập nhật tiến độ thực hiện hợp đồng.
 8. Hàng hoá được vận chuyển đến địa điểm được lắp đặt và sắp xếp theo sơ đồ hoặc theo mong muốn của quý khách.
 9. Tất cả hàng hoá được bảo hiểm tuyệt đối an toàn. (Nếu không sẽ được bồi thường)
 10. Tất cả hàng hoá đóng thùng đều có ký hiệu rõ ràng bên ngoài tên từng loại hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6, dịch vụ chuyển nhà quận 10, dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân,…

Kinh Nghiệm Khi Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 11 TP Hồ Chí Minh.

Khi bạn tự chuyển nhà hay bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì bạn cũng cần phải nắm được những điều cơ bản cần thực hiện khi chuyển nhà, nhập trạch đến nơi ở mới như thế nào. Phân chia đồ đạc theo từng phòng cho vào thùng và ghi chú rõ ràng.
Bạn biết rồi đó, khi tự chuyển nhà là bạn phải thực hiện toàn bộ các công việc đóng gói, phân loại hàng hóa, đồ đạc của mình cần thận để tránh đổ vỡ khi di chuyển.  Vì thế những công việc ấy bạn nên thuê những công ty vận chuyển nhà uy tín làm sẽ tốt hơn (Nếu như bạn có điều kiện). Vì vậy nếu các bạn cần có thể tham khảo thêm thông tin ý kiến từ nhân viên tại công ty Chuyển Nhà 24H của chúng tôi.
Bên cạnh đó công ty Chuyển Nhà 24H đang được đánh giá là 1 trong những đơn vị chuyển nhà uy tín tại quận 11 do top10tphcm bình chọn: https://top10tphcm.com/top-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-gia-re-quan-11

Các câu hỏi thông dụng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Chuyển Nhà 24H

Các công việc gì cần chuẩn bị thực hiện khi chuyển nhà?

Phân loại các vật dụng trước khi vận chuyển, lưu ý các vật nhỏ, dễ vỡ cho những đơn vị chuyển nhà. Với những đồ vật đặc biệt, có giá trị lớn như tiền bạc, vàng bạc, tranh ảnh hoặc điện thoại… bạn nên tự chuyển chúng.
Nếu nhà bạn có quá nhiều đồ dùng & bạn muốn tự tay đóng một trong số chúng hãy yêu cầu dịch vụ chuyển nhà cung cấp thùng & các vật dụng cần thiết cho bạn. Đừng tự ý đóng bằng thùng giấy có sẵn sẽ không đảm bảo chất lượng cho đồ dùng của bạn.
Nên lên cho mình một danh sách bao gồm những đồ đạc chính để tránh bỏ sót cũng như dễ dàng kiểm kê & biết chúng ở đâu khi bạn dọn đến nhà mới.

Chúng tôi có phải làm gì trong lúc vận chuyển khi dùng dịch vụ chuyển nhà quận 11 không?

Khi dùng dịch vụ chuyển nhà quận 11 trọn gói của Chuyển Nhà 24H. Bạn hoàn toàn không phải làm bất kỳ một việc gì. Tất cả những công việc như tháo, lắp, đóng gói hay bao bọc đều là do những người thợ lạnh nghề của chúng tôi đảm nhiệm theo một cách chuyên nghiệp nhất.

Đồ đóng gói như thùng giấy carton gia đình tôi có cần phải chuẩn bị không?

Những đồ dùng đó đều do chúng tôi chuẩn bị từ trước & mang đến nhà bạn từ trước khi vận chuyển. Nếu có thời gian, bạn có thể chuẩn bị đóng gói giúp chúng tôi từ trước. Còn nếu không, hãy để chúng tôi hỗ trợ hết từ A đến Z & bạn chỉ cần nghiệm thu khi quá trình vận chuyển kết thúc.

Chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 11 có cao không?

Chi phí chuyển nhà là vấn đề được khá nhiều gia đình quan tâm khi có ý định chuyển dọn nhà. Tùy theo khối lượng vật dụng trong các gia đình cùng với các yêu cầu dịch vụ của khách hàng mà có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chuyển Nhà 24H giúp các chủ nhà có thể tiết kiệm được chi phí chuyển nhà một cách hiệu quả nhất.

Nếu có hỏng hóc hay mất mát xảy ra thì sẽ được xử lý như thế nào?

Luôn đảm bảo, luôn an toàn là tiêu chí. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tại thời điểm chuyển nhà nếu xảy ra hỏng hóc hay mất mát trong quá trình dọn chuyển nhà trọn gói.
Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết sẽ hạn chế tối đa tình trạng này xảy ra. Các gia đình khi dùng dịch vụ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng & uy tín dịch vụ khi thực hiện công việc chuyển dọn nhà cho gia đình bạn.
—————————————————————
Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 11 vui lòng liên hệ với Chuyển Nhà 24H theo thông tin dưới đây.
CÔNG TY VẬN CHUYỂN 24H
Địa chỉ 1: 367 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
Địa chỉ 2: 95 Đường HT 45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Hotline: 0868683553 – 0971403979 – 0888889968
Email: chuyennha24h@gmail.com
Website: chuyennha24.net