Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương, chuyên nghiệp, uy tín

chuyen kho xuong Binh Duong

Bình Dương là nơi có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, lại nằm tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh nên nhu cầu vận chuyển nhà, văn phòng, kho xường ở Bình Dương là rất cao.
Kinh tế phát triển sẽ kéo theo nhu cầu của mọi người cao hơn. Một văn phòng nhỏ hay một kho xưởng nhỏ và có địa điểm không thật sự tốt sẽ không đáp ứng kịp đà phát triển kinh tế. Do đó, Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương của Công ty vận tải Chuyển Nhà 24H ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trên địa bàn.

1.Ưu điểm khi dùng Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương của Công ty vận tải Chuyển Nhà 24H:

Đội xe tải, cùng các thiết bị nâng chuyển hiện đại
Đội xe tải, cùng các thiết bị nâng chuyển hiện đại

Vận chuyển nhà tiện lợi, nhanh gọn và khoa học với chi phí hợp lý:

Nếu khách hàng tự đảm nhận công việc chuyển dọn hàng hóa, chuyển văn phòng, nhà ở, kho xưởng thì thường tốn rất nhiều thời gian, công sức lại không đảm bảo về kỹ thuật. Còn với dịch vụ taxi tải vận chuyển, mọi công đoạn đều được thực hiện nhanh chóng, an toàn, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

Đội xe tải, cùng các thiết bị nâng chuyển hiện đại:

Với đội xe tải đa dạng về trọng tải cùng nhiều chủng loại chất lượng cao, hoạt động 24/24 cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng hay ba lăng… đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, xe tải, các thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu các rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm cao với khách:

Đội ngũ nhân viên được huấn luyện, đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, giàu kinh nghiệm, tận tụy với công việc. Thêm vào đó, nhân viên luôn ý thức nêu cao tinh thần trách nhiệm, trung thực, bảo quản tốt hàng hóa cũng như tài sản của của quý khách hàng.

2.Quy trình thực hiện chuyển kho xưởng nhà máy của Công ty vận tải Chuyển Nhà 24H

Sử dụng phương thức vận chuyển tối ưu nhất phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng
Sử dụng phương thức vận chuyển tối ưu nhất phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng
  • Khảo sát số lượng công việc cần thực hiện & địa hình cần vận chuyển qua sao cho tốt nhất.
  • Lên kế hoạch chuyển dọn và cách thức tháo dỡ và vận chuyển máy móc, thiết bị cũng như các loại hàng hóa một cách chính xác nhất
  • Sử dụng phương thức vận chuyển tối ưu nhất
  • Xuất hóa đơn VAT (theo yêu cầu)

Công ty vận tải Chuyển Nhà 24H nhận thức được rằng thời gian là vô cùng quý giá với các doanh nghiệp thế nên dịch vụ của chúng tôi luôn hoàn thành nhanh nhất khối lượng công việc ngay chỉ trong vòng 24h.
Là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực chuyển dọn kho xưởng nhà máy với khả năng cung ứng các dịch vụ chất lượng.
Ngoài dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương, Chúng tôi còn cung cấp thêm về dịch vụ chuyển kho xưởng Long Andịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Naidịch vụ chuyển kho xưởng Vũng Tàudịch vụ chuyển kho xưởng Tây Ninh, …