Dịch vụ chuyển kho xưởng Bến Tre, chuyên nghiệp, an toàn

Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng ở tại Bến Tre chuyên nghiệp, uy tín giá rẻ. Đến với Chuyển Nhà 24H chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho nhà xưởng ở tại Bến Tre chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên chuyển nhà tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển kho xưởng tại Bến Tre của Chuyển Nhà 24H :

Đội ngũ nhân viên Chuyển Nhà 24H tận tình, chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên Chuyển Nhà 24H tận tình, chuyên nghiệp

Vận chuyển kho xưởng nhanh gọn, khoa học cùng với chi phí hợp lý tại Bến Tre:

Nếu khách hàng tự mình đảm nhận công việc chuyển dọn hàng hóa, chuyển văn phòng, nhà ở, kho xưởng ở Bến Tre thường sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức lại không đảm bảo kỹ thuật. Còn với dịch vụ xe taxi tải vận chuyển, mọi công đoạn được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Đội xe taxi tải, các thiết bị chuyên dụng nâng chuyển hiện đại ở tại Bến Tre

Với đội xe taxi tải đa dạng về trọng tải và thể loại, có nhiều chủng loại chất lượng cao, hoạt động 24/24 cùng các thiết bị chuyên dụng nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Thêm vào đó, xe tải, các thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình trung chuyển hàng hóa của khách hàng.

Nhân viên nhanh nhẹn, tận tình và có trách nhiệm cao với khách ở Bến Tre

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tụy với công việc. Thêm vào đó, nhân viên luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, trung thực, bảo quản tốt hàng hóa cũng như các loại tài sản khác của của khách hàng.

Có đội ngũ chuyên viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm
Có đội ngũ chuyên viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm

Quy trình vận chuyển kho xưởng ở tại Bến Tre:

  • Khảo sát số lượng công việc cần thực hiện & địa hình cần vận chuyển qua sao cho tốt nhất.
  • Lên kế hoạch chuyển dọn và cách thức tháo dỡ và vận chuyển máy móc, thiết bị cũng như các loại hàng hóa một cách chính xác nhất
  • Sử dụng phương thức vận chuyển tối ưu nhất
  • Xuất hóa đơn VAT (theo yêu cầu)
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọLợi ích tiết kiệm thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bến Tren gói Thủ Đức
Lợi ích tiết kiệm thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng tại Bến Tre

Trách nhiệm sau vận chuyển:

  • Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá hay đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
  • Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn
  • Thời gian: phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.
  • Tiến độ đúng như cam kết thỏa thuận với khách hàng
  • An toàn: toàn bộ tài sản của Quý khách hàng sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo bảng kiểm kê tài sản.
  • Sau khi nhân viên khảo sát và ký nhận tài sản di dời của quý khách hàng, Quý khách hàng chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển.

Tất cả các tài sản, hàng hóa của khách hàng đều được vận chuyển đến địa điểm mới theo đúng như yêu cầu. Nếu Quý khách phát hiện mất mát hoặc hư hỏng một vật dụng nhỏ nhất nào đó thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản cho bạn. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Chuyển Nhà 24H
Ngoài dịch vụ chuyển kho xưởng Bến Tre, Chúng tôi còn cung cấp thêm về dịch vụ chuyển kho xưởng Tây Ninhdịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai, dịch vụ chuyển kho xưởng Long An , dịch vụ chuyển kho xưởng Ninh Thuận, …