Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Lạt, Lâm Đồng

Đà Lạt, Lâm Đồng có vị trí địa lý vô cùng đặc biệt, nhất là đối với các dịch vụ vận chuyển đường bộ. Khi nó nằm giữa trung tâm nhưng độc lập với các tuyến đường quốc lộ chính. Do đó mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa về đây rất lớn, nhưng khách hàng chủ yếu dùng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Lạt, Lâm Đồng.
Với hàng trăm đơn hàng cần thuê xe tải ở Đà Lạt, Lâm Đồng. Chúng tôi đã góp một phần không nhỏ trong việc phát triển & ổn định của vùng đất cao nguyên giàu tài nguyên này. Và đội ngũ chuyên viên của chúng tôi không ngừng nổ lực để cung cấp các dịch vụ tốt hơn

Các loại xe tải cho thuê chở hàng Sài Gòn – Đà Lạt, Lâm Đồng

Cho thuê xe tải đa dạng tải trọng
Chuyển Nhà 24H cung cấp mô hình cho thuê xe tải chất lượng cao, đa dạng về kích thước, tải trọng.
Sỡ hữu đội xe taxi tải chở hàng hiện đại, đa dạng. Khách hàng mỗi khi cần thuê xe tải đi Đà Lạt hay thuê xe tải ở Lâm Đồng luôn chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi:

 • Cho thuê xe taxi tải 1 tấn
 • Cho thuê xe taxi tải 2 tấn ở Lâm Đồng
 • Dịch vụ cho thuê xe taxi tải 1.5 tấn ở Lâm Đồng
 • Thuê xe taxi tải 5 tấn Lâm Đồng giá rẻ
 • Dịch vụ thuê xe taxi tải 8 tấn tại Lâm Đồng
 • Cần thuê xe taxi tải 10 tấn chở hàng ở Lâm Đồng
 • Cho thuê xe taxi tải 15 tấn tại Đà Lạt

Các dịch vụ xe tải chúng tôi cung cấp

1. Dịch vụ xe tải giá rẻ

Cung cấp gói vận chuyển hàng hóa cho khách hàng với mức phí cạnh tranh trên thị trường. Giá thuê xe tải được chúng tôi đăng tải trực tiếp trên website. Đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng. Tuyệt đối không phát sinh phụ phí

2. Dịch vụ cho thuê xe taxi tải hợp đồng theo tháng

Xe tải tại Chuyển Nhà 24H
Dịch vụ vận chuyển đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa, uy tín – chất lượng
Do nhu cầu cần tìm xe chở hàng của các công ty ngày càng tăng mạnh. Chuyển Nhà 24H hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ký hợp đồng theo tháng, quý, năm. Đây là dịch vụ rất tiện ích cho các công ty vì không phải bỏ tiền đầu tư mua xe tải chở hàng. Không phải tuyển tài xế & không phải lo đến việc quản lý và bảo quản phương tiện, các chi phí xăng dầu, khấu hao,… nhưng vẫn bảo đảm việc giao hàng cho đối tác đúng tiến độ thông qua dịch vu cho thuê xe taxi tải chở hàng của Chuyển Nhà 24H.

3. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi các tỉnh

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng trong khu vực Sài Gòn. Chuyển Nhà 24H còn nhận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khác như: vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Bình Thuận, Đà Nẵng, Nha Trang… 13 tỉnh Miền Tây, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên… và theo chiều ngược lại

4. Dịch vụ xe tải chuyển dọn nhà

Chuyển Nhà 24H chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi còn cho thuê xe tải chuyển nhà dựa trên thông tin khối lượng vật dụng cần chuyển và lộ trình bạn cung cấp.

cho thue xe tai cho hang Da Lat
Cho thuê xe tải chở hàng đi Đà Lạt, Lâm Đồng

5. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng

Để đáp ứng đầy đủ a& đa dạng nhu cầu cần chuyển văn phòng của doanh nghiệp. Chuyển Nhà 24H hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM.
Với số lượng phương xe tải chuyển văn phòng đa dạng, hiện đại. Bảo đảm mọi thiết bị, máy móc có kích thước lớn điều được vận chuyển an toàn & nhanh chóng.

6. Dịch vụ cho thuê xe taxi tải di dời kho xưởng

Với nhu cầu chuyển dọn kho xưởng, nhà xưởng tăng nhanh trên thị trường. Chuyển Nhà 24H đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng nhằm giúp tiết kiệm thời gian cùng chi phí cho các chủ doanh nghiệp

Cam kết của chúng tôi

 • Cung cấp cho khách hàng cần thuê xe tải ở Đà Lạt các loại xe tải chở hàng mới và hiện đại. Đúng yêu cầu khi đã thỏa thuận, có mặt kịp thời & đúng lúc, vận chuyển an toàn cùng với đội ngũ tài xế và nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.
 • Giá thuê xe tải đến Lâm Đồng, Đà Lạt luôn rẻ nhất thị trương dịch vụ vận tải hiện nay
 • Có hóa đơn cùng chứng từ đầy đủ
 • Phương thức thanh toán linh hoạt & thuận tiện nhất hiện nay
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chất lượng
Chuyển Nhà 24H chuyên cho thuê xe tải Sài Gòn – Đà Lạt, Lâm Đồng uy tín, chất lượng
Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy. Chuyển Nhà 24H luôn hướng về khách hàng trong mọi nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải. Đội ngũ xe tải hiện đại, các tổng đài viên luôn nhiệt tình tư vấn. Cùng đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp. Chuyển Nhà 24H sẽ không ngừng gia tăng giá trị cho công ty bạn trong mỗi lần vận chuyển hàng hóa.
Nếu bạn đang tìm xe chở hàng hay cần thuê xe tải thì dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Lạt, Lâm Đồng của Chuyển Nhà 24H là chọn lựa hàng đầu dành cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê kho xưởng với chi phí rẻ sẽ là một giải pháp tiết kiệm thời gian cho việc tìm kiếm.

Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Nông