Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Bình Thuận

cho thue xe tai cho hang sai gon - binh thuan

Phan Thiết là một thành phố trẻ, khu du lịch mới và là trung tâm kinh tế – thương mại của tỉnh Bình Thuận. Chính vì thế mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến đây là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Bình Thuận và Sài Gòn với các Tỉnh trong khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ được dễ dàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Bình Thuận nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của quý khách hàng.

3 Lý do Bạn nên thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Bình Thuận

Cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp
Cho thuê xe tải chở hàng đi Sài Gòn – Bình Thuận
 • Nếu tự vận chuyển, do không có phương tiện chuyên dụng nên mọi người thường mất rất nhiều thời gian để chuyển lần lượt các vật dụng. Đồng thời, với những vật dụng nặng cũng khiến chúng ta tốn nhiều công sức & mệt mỏi. Đó là chưa kể việc chở đồ nặng và cồng kềnh trên đường bằng xe gắn máy có thể gây nguy hiểm cho gia chủ cũng như những người xung quanh.
 • Nhu cầu thay đổi chỗ ở hay văn phòng làm việc của mọi người là rất cao. Nhất là ở một khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp, công ty và thu hút nhiều lao động như Sài Gòn. Mỗi lần di chuyển, thay đổi vị trí, chúng ta thường phải mang theo rất nhiều hàng hóa. Từ những thứ đơn giản như quần áo, cho đến những đồ cồng kềnh như bàn ghế hay giường tủ,…
 • Việc chuyển đồ vất vả cũng khiến chúng ta không còn thời gian tập trung cho công việc của mình. Cũng như chăm sóc cho cuộc sống gia đình. Chính vì thế, với sự ra đời của dịch vụ chở hàng nói chung và dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Bình Thuận nói riêng, những khó khăn này đã được giải quyết đáng kể.

Các loại xe tải chở hàng tại Chuyển Nhà 24H

Xe tải tại Chuyển Nhà 24H
Chuyển Nhà 24H cung cấp mô hình cho thuê xe tải chất lượng cao, đa dạng về kích thước, tải trọng.
 • Xe tải chở hàng 750kg dài 3m  rộng 1m7 cao 1m7 (trọng tải chở hàng 750kg)
 • Xe tải chở hàng 1 tấn dài 3m2 rộng 1m7 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 1 tấn )
 • Xe tải chở hàng 1 tấn 4 dài 3m6 rộng 1m7 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 1400kg)
 • Xe tải chở hàng 2 Tấn chở hàng Liên Minh Sài Gòn  có nhiều kích thước phù hợp với từng loại hàng hóa.
 • Xe tải Chuyển Nhà 24H 2 tấn 5 chở hàng 
 • Xe tải 5 tấn chở hàng dài 6m2 rộng 2m cao 2m.( trọng tải chở hàng 5 tấn vào nội thành tphcm từ 22h đến 6h sáng ).
 • Xe tải chở hàng từ 7 tấn , 8 tấn , 11 tấn , 15 tấn quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn kích thước và báo giá.

Cam kết khi dùng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Bình Thuận.

Đội xe tải đa đạng kích cỡ phục vụ trong và ngoài Sài Gòn
Đội ngũ xe tải chở hàng chuyên nghiệp Sài Gòn
Để khẳng định chất lượng dịch vụ thuê xe tải cho hàng Sài Gòn – Bình Thuận tại công ty chuyển nhà xin cam kết với quý khách hàng cụ thể những quyền lợi sau:

 • Đền bù gấp 10 lần giá trị tài sản, hàng hóa tại thời điểm đó nếu có xảy ra hư hỏng, mất đồ của quý khách.
 • Tại công ty chuyển nhà chưa để xảy ra bất cứ một vụ việc mất đồ nào của khách hàng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi dùng dịch vụ.
 • Đền bù 100% giá trị hàng hóa, tài sản nếu khi dùng dịch vụ thuê xe tải Sài Gòn – Bình Thuận tại công ty có xảy ra đổ vỡ, hư hại đồ đạc khi chuyển dọn, lưu thông trên đường.
 • Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với xe tải vận chuyển Sài Gòn – Bình Thuận, hoặc khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải không hài lòng với chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn uy tín thì Chuyển Nhà 24H chắc chắn sẽ là một lựa chọn không tồi. Nếu không muốn nói là tuyệt vời. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Bình Thuận của Chuyển Nhà 24H hấp dẫn khách hàng bởi chất lượng phục vụ, thái độ nhân viên và giá thành hợp lí.

Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Ninh Thuận