Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Bình Định

giá cho thuê xe tải 500kg

Phú Yên – Bình Định là tỉnh nằm ở dượng giao thương huyết mạch ở miền trung Việt Nam. Nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ 2 miền Nam Bắc đến Bình Định luôn là sôi động nhất. Do đó vận tải Chuyển Nhà 24H cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Bình Định từ các trung tâm kinh tế như Sài Gòn, Đà Nẵng – Hà Nội.

Tại sao nên lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa đi Quy Nhơn – Bình Định bằng xe tải ?

Chúng ta có thể có nhiều sự chọn lựa để vận chuyển hàng đi Bình Định, nhưng vận chuyển bằng xe taxi tải vẫn là một sự lựa chọn sáng suốt nhất. Lí do đầu tiên đó chính là vận chuyển bằng xe taxi tải sẽ không bị giới hạn về kích thước cũng như cân nặng của hàng hóa. Bạn có quyền được chọn lựa xe với tải trọng phù hợp với hàng hòa của bạn. Bên cạnh đó việc này cũng giúp cho việc đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng dễ dàng hơn. Bạn chủ động trong việc chọn xe taxi tải phù hợp thậm chí là bao cả xe để chuyên chở chuyến hàng của bạn.
Lí do thứ hai đó chính là việc chở hàng đi Bình Định bằng xe taxi tải sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Phụ thuộc vào khối lượng hàng, tải trọng của xe tải và quãng đường vận chuyển mà mức phí sẽ được tính khác nhau. Nếu mang so với những dịch vụ chuyển phát nhanh hay vận chuyển bằng máy bay thì việc vận chuyển bằng xe tải sẽ giúp cho công ty tiết kiệm được rất nhiều chi phí không cần thiết. Nếu phải thường xuyên chuyển hàng thì vận chuyển bằng xe taxi tải sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một con số khổng lồ.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Bình Định của chúng tôi?

 • Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng,xe tải nhẹ chở hàng, vận chuyển hàng hóa nội thành và liên tỉnh cho thuê xe tải chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ – chuyển văn phòng . Xe taxi tải từ 750kg đến 5 tấn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
  Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng
  Chuyển Nhà 24H chuyên cho thuê xe tải Sài Gòn – Bình Định uy tín, chất lượng
 • Nhu cầu vận chuyển hàng hoá tăng cao theo đà phát triển kinh tế của Sài Gòn cùng với việc thắt chặt tải trọng xe tải của Bộ Giao thông – Vận tải đã khiến nhiều công ty lao đao vì không đủ xe tải phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hoá. Đồng hành cùng khách hàng Chuyển Nhà 24H đã tăng cường đội ngũ xe tải vận chuyển hàng hoá lên cả về số lượng lẫn chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu chở hàng của quý khách hàng.
  Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chất lượng
  Cho thuê xe tải chở hàng đi quy nhơn bình định

Lý do chọn thuê xe taxi tải chở hàng đi tỉnh tại công ty Chuyển Nhà 24H.

 • Giá cả đưa ra luôn cạnh tranh & ổn định nhất với thị trường hiện tại.
 • Yên tâm tuyệt đối về tiến độ cùng thời gian giao hàng cho khách hàng.
 • Luôn đảm bảo được an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
 • Hàng hóa được chúng tôi hỗ trợ mua bảo hiểm khi đi đường.
 • Cung cấp hợp đồng & chứng từ rõ ràng chi tiết minh bạch, sòng phẳng.
 • Cam kết sẽ bồi thường 100% nếu thất thoát hàng hóa do phía công ty chúng tôi gây ra.
Xe tải tại Chuyển Nhà 24H
Nhu cầu thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Bình Định 2 chiều đang ngày càng tăng cao.

Vận chuyển hàng hóa trong nội thành

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Bình Định bao gồm dịch vụ vận chuyển & giao nhận các mặt hàng gia dụng, thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng hoá…. xuất nhập khẩu từ cầu cảng, sân bay đến những đại lý, nhà phân phối. Với các chủng loại xe tải nhỏ và vừa từ 500kg, 750kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn… Chuyển Nhà 24H có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu vận chuyển hàng hoá khu vực nội thành Sài Gòn một cách linh hoạt & nhanh chóng thích hợp với đường nhỏ hẹp, đông đúc nội thành TP.HCM.

Lời kết

Đến với chúng tôi ngay hôm nay bạn sẽ được dùng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Bình Định đi tỉnh tốt nhất tại khu vực TP.HCM. Chúng tôi sẽ mang đến những chiếc xe tải tốt nhất, an toàn nhất, cùng đầy đủ mọi loại kích thước khác nhau.
Dịch vụ mà chúng tôi mang đến cam kết sẽ đạt chất lượng & giá thành tốt nhất cho khách hàng. Để thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của vận tải Chuyển Nhà 24H nhanh nhất qúy khách vui lòng liên hệ bộ phận dịch vụ của chúng tôi luôn để được hỗ trợ & tư vấn 24/7. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã bỏ thời gian quan tâm & đọc qua bài viết của chúng tôi, Chuyển Nhà 24H rất mong sẽ được hợp tác với quý khách hàng vài một ngày gần đây nhất!

Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quảng Ngãi