Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận Bình Tân

Chuyển Nhà 24H cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận Bình Tân TP.HCM nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc vận chuyển hàng hóa có khối lượng & kích thước lớn, mà với sức người thì không thể thực hiện được.
Những kiện hàng lớn thường được những nhà sản xuất đóng container để dễ dàng di chuyển & đây cũng là khó khăn cho bên nhận hàng nhưng với dịch vụ rút hàng container của chúng tôi sẽ giải quyết được các vấn đề cho quý khách.

Ưu điểm khi thuê xe nâng hàng quận Bình Tân TP.HCM

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ, uy tín
Ưu điểm khi thuê xe nâng hàng quận Bình Tân TP.HCM
Cho thuê xe nâng hàng quận Bình Tân, Bình Thạnh, Phú Nhuận đa dạng về, chủng loại & thời gian. Quý khách hàng chọn lựa thuê xe nâng theo ca , theo tuần hay theo tháng , theo khoán , trung hạn, dài hạn tùy thuộc cường độ, mức độ sử dụng.
Hiện nay những loại xe nâng hàng công ty đang sử dụng như  Toyota, Nissan, Komatsu, TCM, Mitsubishi…. Sẽ bảo đảm yêu cầu, đáp ứng các loại xe mà quý khách hàng cần. các loại xe nâng tay điện, xe nâng sức nâng 1 tấn -> xe nâng sức nâng 15 tấn,phục vụ trong những nhà máy ,xí nghiệp các khu công nghiệp, cảng đóng tại các quận Bình Tân,Bình Thạnh,Phú Nhuận.
Với đội ngũ tư vấn nhanh chóng, chúng tôi cam kết tư vấn cho các bạn nên thuê xe nâng hàng loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn bảo đảm chất lượng, tính chất công việc.về giá. Công ty luôn luôn đảm bảo giá thành báo cho quý khách hàng là rẻ nhất, phù hợp nhất ,với hệ thống thanh toán thật sự dễ dàng. Mạng lưới rộng khắp, số lượng xe nhiều sẽ nhanh chóng đáp ứng được các nhu cầu khách hàng.
Các loại hình xe nâng mà chuyển nhà 24H sở hữu
Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ Chuyển Nhà 24H
Công ty thực hiện :

  • Vận chuyển các thiết bị dân dụng cũng như công nghiệp
  • Rút hàng các loại thiết bị, máy móc trong container
  • Vận chuyển những máy móc có khối lượng lớn
  • Vận chuyển các trang thiết bị xây dựng
  • Đóng những mặt hàng lên Container

Cam kết tại Chuyển Nhà 24H

 Xe nâng hàng cho thuê của Công ty Chuyển Nhà 24H
Chuyển Nhà 24H sở hữu đội ngũ xe nâng hàng đa nhiệm
  • Đến với dịch vụ chở hàng xe cẩu hàng quận Bình Tân  Tp.HCM của chúng tôi, tin tưởng khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng công việc được hoàn thành. Yên tâm cho những lần liên hệ chở hàng xe cẩu tiếp theo.
  • Chúng tôi luôn vận chuyển hàng hóa vào bất cứ thời điểm nào, đến bất cứ nơi nào. Nội thành hay liên tỉnh chúng tôi đều sẵn sàng & nhanh chóng phục vụ
  • Chuyên nghiệp – tận tình – hòa nhã với giá cả hợp lý. Giá trị mà dịch vụ chở hàng xe nâng hàng, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, máy móc của Chuyển Nhà 24H đã & sẽ mang đến cho mọi khách hàng.
  • Chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo những gì đã tư vấn & báo giá. Hỗ trợ xử lý các phát sinh trong quá trình thực hiện công việc.

Nếu quý khách hàng đang ở quận 9  & có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận Bình Tân. Hay liên hệ để nhận được nhiều ưu đãi từ công ty chúng tôi, gọi qua số Hotline: 0868683553 – 0971403979

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 12 tphcm