Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 4

Công ty cho thuê xe nâng hàng Quận 4 TPHCM chuyên cho thuê xe nâng hàng Quận 4 TPHCM Chuyển Nhà 24H là công ty hàng đầu về lĩnh vực cho thuê xe nâng hàng tại Quận 4 TP.HCM. Chúng tôi cho thuê xe nâng hàng với rất nhiều đầu xe từ 1,25 tấn, 3,5 tấn đến 13 tấn chuyên nâng các loại hàng hóa như: kiện hàng, máy phát điện hay máy biến thế, ….. từ xe tải xuống mặt đất hay từ xe container sang xe tải. Chúng tôi đáp ứng những nhu câu của quý khách hàng & doanh nghiệp về nâng hàng hóa, cẩu những vật dụng có trọng lượng lớn.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận 4 TPHCM giá cạnh tranh

Cho thuê xe nâng hàng chuyên nghiệp
Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận 4 TPHCM
Là một cư dân sống ở khu vực Quận 4 TPHCM. Bạn đang băn khoăn tìm kiếm một dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng chất lượng? Nếu vậy hãy để dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận 4 TPHCM của Công ty Chuyển Nhà 24H và dịch vụ của chúng tôi giải quyết nỗi lo của bạn. Dịch vụ của Chuyển Nhà 24H có gì nổi bật, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Chuyển Nhà 24H cung cấp các loại xe nâng có tải trọng từ 2 tấn đến 15 tấn, các loại xe nâng chuyên dụng đa dạng tải trọng, đáp ứng những yêu cầu vận chuyển hàng hóa, máy móc thiết bị tại các kho cảng & công ty, xí nghiệp.

Bên cạnh đó, chúng tôi có những đội ngũ nhân viên lái cẩu thân thiện, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao. Được đào tạo bài bản và có chứng chỉ lái cẩu luôn hoàn thành công việc trong thời gian ngắn & an toàn nhất.

Công ty chúng tôi chuyên phục vụ về:

Cho thue xe nang hang quan 4 TPHCM
Chuyển Nhà 24H cung cấp mô hình cho thuê xe nâng hàng chất lượng cao, đa dạng về kích thước, tải trọng.
 • Nhận hợp đồng bốc dỡ hàng hóa, máy móc, trang thiết bị công nghiệp nặng, lên xuống hàng container…
 • Cho thuê xe nâng hàng quận 4 TPHCM, xe nâng ngắn hạn, dài hạn & luôn kiểm tra xe định kỳ hàng tuần
 • Đội xe nâng hàng chuyên xuống hàng từ container và đóng hàng vào container một cách chuyên nghiệp & đảm bảo độ an toàn 100%
 • Đặc biệt giá ưu đãi đối với các hợp đồng dài hạn
 • Chuyên xuống hàng từ container
 • Chuyên di dời máy móc trang thiết bị nặng nhẹ

Giá cho thuê xe nâng hàng tại Quận 4 TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng uy tín, chất lượng
Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ Chuyển Nhà 24H
Tùy theo nhu cầu tải trọng nâng hàng của quý công ty mà giá thuê xe nâng hàng sẽ được xác định. Những yếu tố sau đây sẽ quyết định giá cho thuê xe nâng hàng tại Quận 4:

 • Khoảng cách di chuyển xe nâng.
 • Số lượng xe nâng.
 • Thời gian thuê xe nâng.
 • Giá trị xe nâng.
 • Và một số yếu tố khác…

4 ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe nâng Quận 4

Dịch vụ vận chuyển đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa, uy tín - chất lượng
Dịch vụ cho thuê xe cẩu chở hàng uy tín, chất lượng
Chúng ta không thể phủ nhận ưu điểm của của các dịch vụ xe nâng hàng nói chung. Cùng 4 ưu điểm rất tuyệt vời.

Tiết kiệm được thời gian

Giúp mọi người tiết kiệm được lượng lớn thời gian & công sức trong quá trình vận chuyển hàng hóa nhờ trang bị chuyên dụng. Thời gian tiết kiệm được ấy, khách hàng có thể dùng để đẩy tiến độ công việc hay nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Do đó, có thể nói rằng xe nâng hàng quận 4 TPHCM được coi như một chiếc “chìa khóa vàng” giải quyết một phần khó khăn trong cuộc sống.
Là một trong những công ty lâu năm cung cấp dịch vụ xe nâng hàng, Công ty Chuyển Nhà 24H tự hào là người bạn đồng hành của rất nhiều doanh nghiệp trong quá trình chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng.

Quy trình tối ưu

Dịch vụ xe nâng hàng quận 3 của Chuyển Nhà 24H gây ấn tượng bởi chất lượng tuyệt đối. Với quy trình chặt chẽ trong từng khâu khảo sát, tháo dỡ, vận chuyển & lắp đặt. Cùng với đội ngũ chuyên viên tận tâm, dịch vụ chuyển đồ của công ty luôn khiến khách hàng hài lòng.

Giá cả cạnh tranh

Cho thuê xe nâng hàng TPHCM
Chuyển Nhà 24H sở hữu đội ngũ xe nâng hàng đa nhiệm
Dịch vụ xe tải chở hàng của Chuyển Nhà 24H có giá thành hợp lí, phù hợp với thu nhập của nhiều đối tượng. Bên cạnh đó, với chính sách cam kết hoàn trả 100% giá trị vật dụng nếu có sơ suất gây thất thoát hay đổ vỡ. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nếu có xảy ra sự cố nào. Trên thực tế, trong nhiều năm hoạt động, những trường hợp không mong muốn chỉ 1%.

Dịch vụ cho thuê linh hoạt

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở quận 3 của Chuyển Nhà 24H gây ấn tượng bởi sự linh hoạt. Thấu hiểu rằng không phải ai cũng có nhu cầu hay điều kiện để thuê một dịch vụ chuyển hàng trọn gói.
Chuyển Nhà 24H đã xây dựng các gói dịch vụ phù hợp như gói dịch vụ thu dọn đồ, dịch vụ vận chuyển và cả dịch vụ lắp đặt.
Với hệ thống xe nâng hàng thường trực có tải trọng từ 500kg, 1 tấn, 1 tấn 4, 2 tấn, 2,5 đến 5 tấn. Chúng tôi bảo đảm để phục vụ dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận 4 từ những hàng hóa nhỏ, dễ vỡ cho đến những kiện hàng cồng kềnh.
Công ty cho thuê xe nâng hàng Quận 4 TPHCM chuyên cho thuê xe nâng với giá rẻ nhất tại Sài Gòn với đội ngũ nhân viên lành nghề, bảo đảm an toàn cho hàng hóa được vận chuyển của quý khách. Quý khách hàng có hàng hóa mong muốn vận chuyển nâng hạ nhanh chóng & giá thành thuê xe hợp lý xin vui lòng liên hệ với Chuyển Nhà 24H tại Quận 4 để được cung cấp dịch vụ cho thuê nâng.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 3 tphcm