Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 3

Cho thuê xe nâng hàng quận 3 TPHCM

Thuê xe nâng hàng Quận 3 TP.HCM. Cho thuê xe nâng hàng Quận 3 TPHCM giá mới nhu cầu ngày càng nhiều. Do sự phát triển của ngành công nghiệp, và sự ra đời của nhiều KCN, nhà máy, xí nghiệp tại Sài Gòn, Quận 3. Do vậy dịch vụ xe nâng hàng ở đây mở ra nhiều. Điều này làm cho các công ty khó khăn cho việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại TP.HCM, Quận 3 uy tín (giá cả cạnh tranh, cùng chuyên môn cao) và đầy đủ năng lực (số lượng xe nâng nhiều).
Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực  xe nâng hàng với dịch vụ nâng hàng tại Tp.HCM, Quận 3 với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ những chủng loại xe nâng: xe nâng từ 1.5 tấn đến 13 tấn. Tất cả các loại xe năng đều đời mới nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức… với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích nâng hàng & nhiều loại xe nâng chuyên dụng khác.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Quận 3 TPHCM giá rẻ, uy tín

Cho thue xe nang hang quan 3 TPHCM
Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ, uy tín
Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe nâng với dịch vụ nâng hàng tại TP.HCM, Quận 3 nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe nâng: xe nâng từ 1.5 tấn đến 13 tấn, tất cả các loại xe cầu đều đời mới và được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức… với những hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích nâng hàng & nhiều loại xe nâng chuyên dụng khác. Công ty còn cho thuê những loại xe cẩu các loại.
Chuyên thực hiện:

Dịch vụ cho thuê xe nâng công trình

Với những loại xe nâng có kích cỡ nhỏ sức nâng từ 500kg đến 1 tấn & các loại xe nâng tay đang được Chuyển Nhà 24H cung cấp rất thích hợp với việc vận chuyển các kết cấu thép, bê tông khối lượng lớn, tại những công trình xây dựng, nâng hạ vật nặng lên cao.

Dịch vụ cho thuê xe nâng điện

Thuê xe nâng điện hiện là dịch vụ đang được nhiều khách hàng sử dụng nhất tại Vận Tải Nhanh 24H, vì giá dịch vụ rẻ hơn nhiều so với các đơn vị cung cấp khác cũng như những ưu điểm mà xe nâng điện mang lại.
Ưu điểm: giúp tiết kiệm nhiên liệu, nâng hạ hàng hóa liên tục nhiều giờ liền, phù hợp để vận chuyển, sắp xếp hàng hóa trong kho bãi, nhà xưởng.

Xe nâng tại Chuyển Nhà 24H có đa dạng tải trọng
Chuyển Nhà 24H cung cấp mô hình cho thuê xe nâng chất lượng cao, đa dạng về kích thước, tải trọng.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng máy móc

Để đáp ứng tốt nhất dịch vụ nâng máy móc, trang thiết bị Chuyển Nhà 24H đã trang bị có nhiều loại xe nâng khác nhau các thiết bị hỗ trợ nâng hạ hiện đại thuận tiện với nhiều địa hình khác nhau, phù hợp cho việc vận chuyển máy móc, thiết bị nhà xưởng cồng kềnh, có khối lượng lớn.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng hóa – xuống hàng container

Chuyển Nhà 24H cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe nâng hàng TPHCM nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc vận chuyển hàng hóa có khối lượng & kích thước lớn mà với sức người thì không thể thực hiện được.
Các kiện hàng lớn thường được những nhà sản xuất đóng container để dễ dàng vận chuyển & đây cũng là khó khăn cho bên nhận hàng nhưng với dịch vụ rút hàng container của chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề cho quý khách.

Ưu điểm khi thuê xe nâng hàng quận 3 TPHCM tại Chuyển Nhà 24H

Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ Chuyển Nhà 24H
Dịch vụ cho thuê xe nâng chở hàng uy tín, chất lượng

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi

Đội ngũ kỹ thuật giỏi và giàu kinh nghiệm, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn có mặt sẵn sàng thay thế, đổi mới, sửa chữa hay xử lý bất kỳ các lỗi kỹ thuật nào của xe nâng trong thời gian sớm nhất.

Hệ thống xe nâng hiện đại

Chúng tôi sở hữu số lượng xe nâng lớn, đời mới từ các thương hiệu nổi tiếng: Toyota, Komatsu, Mitsubishi hay Nissan. Vì vậy, khi thuê xe nâng quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng vận hành của máy móc đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Giá dịch vụ tốt nhất

Giá cho thuê xe nâng của chúng tôi được đánh giá là tốt nhất trên thị trường tại TPHCM. Do đó, khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín, giá tốt của Vận Tải Nhanh 24H bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cước.

Chủ động về thời gian

Thời gian cho thuê xe nâng tại Vantainhanh24h được xử lý linh hoạt thuận tiện nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ  và phục vụ tốt nhất cho công việc của quý khách hàng.

Khu vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM

Chuyển Nhà 24H sở hữu đội ngũ xe nâng hàng đa nhiệm
Xe nâng hàng cho thuê của Công ty Chuyển Nhà 24H
Hiện nay, Chuyển Nhà 24H đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận như sau:

  • Các quận nội thành:  Quận 1; Quận 2; Quận 3; Quận 4; Quận 5; Quận 6; Quận 7; Quận 8; Quận 9; Quận 10; Quận 11; Quận 12; Quận Thủ Đức; Quận Bình Thạnh; Quận Gò Vấp; Quận Phú Nhuận; Quận Tân Phú; Quận Bình Tân; Quận Tân Bình.
  • Các huyện ngoại thành: Huyện Nhà Bè; Huyện Bình Chánh; Huyện Hóc Môn; Huyện Củ Chi; Huyện Cần Giờ.
  • Các tỉnh lân cận: Bình Dương; Đồng Nai, Biên Hòa.

Thuê xe nâng hàng Quận 3 TP.HCM, cho thuê xe nâng hàng Quận 3 TPHCM giá mới. Ngoài ra đội ngũ chuyên viên tư vấn nâng hàng tại Chuyển Nhà 24H với nghiệp vụ nâng hàng chuyên nghiệp & nhiều năm kinh nghiêm trong việc nâng hàng từ các dự án xây dựng cho đến công ty, khu công nghiệp. Chúng tôi tự tin để làm đối tác của quý công ty.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 2 tphcm