Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 11

cho thue xe nang hang quan 11
Cho thuê xe nâng hàng quận 11 chuyên cho thuê các loại xe nâng hàng từ 2 đến 20 tấn bốc dỡ hàng hóa thiết bị công nghiệp nặng nhẹ tại quận 11. Công ty Chuyển Nhà 24H chuyên cho thuê xe nâng giá rẻ & các loại xe nâng chạy dầu, xe nâng chạy xăng, xe nâng chạy ga của tất cả các thương hiệu với đa dạng trọng tải từ 1 tấn đến 10 tấn. Khi quý khách hàng cần thuê xe nâng hàng giá cả tốt nhất tại Quận 11, xin vui lòng liên hệ với công ty cho thuê xe nâng hàng Quận 11 của chúng tôi.

Chuyển Nhà 24H với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe nâng hàng Quận 11.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận 11 TPHCM chuyên nghiệp
Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ, uy tín

Sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, cùng với số lượng xe nâng hàng đa dạng từ xe nâng điện đứng lái, xe nâng dầu, xe nâng điện ngồi lái, xe nâng gas/xăng …

Các dòng xe nâng dầu cao cấp đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Komatsu, TCM, Sumitomo, Toyota, Mitsubishi Nissan….

Chuyển Nhà 24H đang nhận cho thuê xe nâng hàng tận nơi toàn quận 11 TP.HCM kèm những dịch vụ bảo dưỡng định kỳ, chăm sóc với đội kỹ chuyên viên nhanh nhẹn, luôn có mặt kịp thời khi phát sinh vấn đề phát sinh.

Cam kết mang đến cho quý khách hàng tại QUẬN 11 TPHCM, dịch vụ cho thuê xe nâng tốt nhất cùng với giá cả cam kết cạnh tranh nhất thị trường. Đi kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tại TPHCM.

Các loại xe nâng hàng tại công ty cho thuê xe nâng hàng Quận 11:

Các loại hình xe nâng mà chuyển nhà 24H sở hữu
Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ Chuyển Nhà 24H
Tùy theo nhu cầu của quý công ty, chúng tôi có thể cung cấp những loại xe nâng mới hay xe nâng cũ có tải trọng phù hợp nhất. Đồng thời, quý khách hàng cũng có thể yêu cầu những loại xe nâng sử dụng các nhiên liệu:

 • Xe nâng chạy điện
 • Xe nâng chạy dầu
 • Xe nâng chạy ga
 • Xe nâng chạy xăng

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi

Chuyển Nhà 24H sở hữu đội ngũ xe nâng hàng đa nhiệm
Xe nâng hàng cho thuê của Công ty Chuyển Nhà 24H
 • Chuyên nâng các loại thiết bị máy móc trong phạm vi chật hẹp
 • Đáp ứng nhanh thời gian giao nhận. Vận chuyển vào mọi thời điểm
 • Dịch vụ tận nơi.
 • Vận hành an toàn.
 • Uy tín chất lượng cùng thủ tục nhanh gọn.
 • Tài xế, phụ xe đầy đủ các loại giấy vận hành.
 • Đầy đủ các giấy tờ kiểm định xe.

Trong quá trình cho thuê, công ty cho thuê xe nâng hàng Quận 11 sẽ làm gì?

Xe nâng Chuyển Nhà 24H - Chuyên nghiệp trong dịch vụ nâng hạ
Chuyển Nhà 24H cung cấp mô hình cho thuê xe nâng chất lượng cao, đa dạng về kích thước, tải trọng.
Trước khi giao xe nâng cho quý công ty, công ty chúng tôi đã kiểm tra & bảo dưỡng xe nâng thật kỹ càng, bảo đảm nó hoạt động tốt nhất. Sau khi giao cho quý công ty, chúng tôi luôn có kỹ thuật túc trực 24/24 để nhận & giải quyết bất cứ tình huống nào của chiếc xe nâng đó. Và theo định kỳ hàng tháng, có ít nhất một lần sẽ cử kỹ thuật viên đến kiểm tra bảo dưỡng, bảo trì xe nâng để bảo đảm sự vận hành xuyên suốt.
Một lần nữa, Chuyển Nhà 24H xin cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian vàng ngọc của mình xem qua những sản phẩm cho thuê xe nâng hàng quận 11 của chúng tôi. Công ty muốn sẽ được phục vụ & đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của quý khách hàng. Rất mong được hợp tác cùng với quý khách!

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 10 tphcm