Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ Huyện Củ Chi

cho thuê xe nâng hàng Huyện Củ Chi

Xe nâng hàng ngày càng trở thành trang thiết bị vận chuyển không thể thiếu đối với hầu hết mọi doanh nghiệp. Công ty cho thuê xe nâng hàng Huyện Củ Chi Chuyển Nhà 24H là một trong những công ty uy tín, tin cậy đã hoạt động trong nhiều năm. Chuyên cung cấp những dịch vụ cho thuê xe nâng hàng, cho thuê các loại xe cẩu, cho thuê xe nâng người trên khắp địa bàn Củ Chi hay các huyện lân cận của TP.HCM.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người làm việc trên cao tại Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. Với số lượng xe đông đảo và đa dạng độ cao cùng đội ngũ thợ vận hành, kỹ thuật lành nghề.

Đôi nét về dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Huyện Củ Chi TP.HCM

xe nâng hàng Huyện Cần Giờ
Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Huyện Cần Giờ TPHCM
Tại đây Chuyển Nhà 24H xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ, Quận Thủ Đức… bên cạnh đó chúng tôi cũng đang đã mở rộng & cung cấp dịch vụ cho hầu hết các quận huyện trên địa bàn TP.HCM.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Huyện Củ Chi

Huyện Củ Chi là một Huyện ngoại thành TP.HCM, với nhiều ưu thế như có Tỉnh lộ 22 chạy qua & là cầu nối giữa Tây Nam Bộ & Đông Nam Bộ. Song song đó đất Củ Chi còn có KCN Tây Bắc Củ Chi thu hút nhiều công ty đầu tư Huyện có Đường Xuyên Á nối với Campuchia qua Cửa khẩu kinh tế Mộc Bài của tỉnh Tây Ninh nên việc giao thương rất phát triển.
Nắm bắt được nhu cầu sử dụng xe nâng hàng tại Huyện Củ Chi, Công ty Chuyển Nhà 24H mang đến cho quý khách hàng các loại xe nâng hàng có tải trọng lớn từ 1 tấn – 15 tấn, hỗ trợ vận chuyển di dời, trang máy móc thiết bị nặng. Đem đến cho Bạn dịch vụ tốt & chuyên nghiệp nhất.
Các loại tải trọng xe nâng tại Huyện Củ Chi TP.HCM

 • Xe nâng tay điện.
 • Các loại xe nâng hạ bằng xăng, gas…
 • Xe nâng động cơ điện sức nâng    1 – 2 tấn
 • Xe nâng động cơ điện sức nâng    3 – 5 tấn.
 • Xe nâng động cơ Diezel sức nâng 1 – 2 tấn.
 • Xe nâng tay thủy lực các loại.
 • Xe nâng động cơ Diezel sức nâng 3 – 5 tấn.
 • Xe nâng động cơ Diezel sức nâng 7 – 15 tấn.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Huyện Hóc Môn tiên lợi – nhanh chóng – chuyên nghiệp

Các loại hình xe nâng mà chuyển nhà 24H sở hữu
Xe nâng hàng cho thuê của Công ty Chuyển Nhà 24H
Huyện Hóc Môn là một huyện ngoại thành thành phố, nằm giữa Quận 12 & Huyện Củ Chi. Do đó tại đây cũng có nhiều nhà xưởng, doanh nghiệp hoạt động nhu cầu sử dụng dịch vụ xe nâng cho thuê rất lớn.
Và cũng không ngoại lệ như các quận khác tại TP.HCM, cho thuê xe nâng hàng huyện Hóc Môn cũng được chúng tôi triển khai. Và giờ đây một số lượng khách hàng lớn của chúng tôi là các cư dân & những công ty đang có trụ sở tại Huyện Hóc Môn muốn thuê xe nâng hàng, xe cẩu tự hành, dịch vụ cẩu hàng,…
Với sự phục vụ chuyên nghiệp, uy tín & tính trung thực cao của đội ngũ nhân viên chúng tôi. Chuyển Nhà 24H dần dần đã trở thành lựa chọn yên tâm nhất cho quý khách hàng tại Huyện Hóc Môn mỗi khi họ có nhu cầu thuê xe nâng hàng.
Công ty chúng tôi đã có nhiều nằm cung cấp xe nâng hàng cho thuê tại Huyện Hóc Môn với các loại hình dịch vụ như: cho thuê xe nâng hàng ngắn hạn, dài hạn & luôn kiểm tra xe định kỳ hàng tuần. Nhận bốc dỡ hàng hóa, máy móc, trang thiết bị công nghiệp nặng, lên xuống hàng container hay chuyên xuống hàng từ container,…

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của chúng tôi

Xe nâng Chuyển Nhà 24H - Chuyên nghiệp trong dịch vụ nâng hạ
Công ty vận tải Chuyển Nhà 24H nhận cho thuê xe nâng hàng giá rẻ hàng đầu hiện nay tại tphcm
 • Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Huyện Củ Chi TP.HCM giá rẻ nhất. Bảo đảm mức giá ổn định & ít biến động.
 • Cách đăng ký thuê xe nâng đơn giản, hỗ trợ qua nhiều hình thức đăng ký. Đem lại sự thuận tiện cho khách hàng.
 • Tư vấn & chăm sóc khách hàng liên tục trong 24/7 qua tổng đài & hoàn toàn miễn phí.
 • Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

Dịch vụ vận tải –   cho thuê xe nâng hàng Huyện Củ Chi đáp ứng mọi nhu cầu vế vận tải cho quý khách hàng. Giúp quý công ty và quý khách hàng có một dịch vụ tốt & ổn định nhất. Tiết kiệm thới gian, chi phí & hoàn thành công việc một cách tuyệt vời.

Cam kết về dịch vụ tại công ty chúng tôi

 Xe nâng hàng cho thuê của Công ty Chuyển Nhà 24H
Chuyển Nhà 24H sở hữu đội ngũ xe nâng hàng đa nhiệm
Với phương châm làm việc “đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất” Chuyển Nhà 24H luôn không ngừng học tập & hoàn thiện dịch vụ của mình để đáp ứng cho mọi yêu cầu từ khách hàng dù là khó khăn nhất.
Luôn đặt các lợi ích cũng như sự an toàn cho bất kỳ hàng hóa của khách hàng nào lên hàng đầu.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người làm việc trên cao ở khu vực phía nam. Khách hàng có nhu cầu về xe nâng người xin goi hotline để có thể nhận được báo giá tốt nhất.
Ngoài dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Huyện Củ Chi. Chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận 5, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận 6, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận 7, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận 8,….