Dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận Thủ Đức

cho thuê xe cẩu quận thủ đức

Công ty Chuyển Nhà 24H là công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ xe cẩu và cho thuê xe cẩu quận Thủ Đức, là một trong những dịch vụ chất lượng – uy tín và có giá tốt nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức là một Quận cửa ngỏ phía đông bắc của TP.HCM. Thế mạnh tại Quận thủ Đức chính là các khu công nghiệp, những nhà máy của các xí nghiệp quốc doanh, xí nghiệp tư doanh, xí nghiệp liên doanh. Đặc biệt là Khu chế xuất Linh Trung, Khu công nghiệp Linh Trung – Linh Xuân, KCN Bình Chiểu.
Do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu & các dịch vụ về xe cẩu khác tại nơi đây vô cùng lớn. Công ty Chuyển Nhà 24H hiện đang cung cấp các loại xe cẩu đang dùng như Hyun dai, Mitsubishi, P&H…. Sẽ đảm bảo yêu cầu, đáp ứng các loại xe mà khách hàng cần. Xe cẩu chuyên dùng từ 20 tấn đến 220 tấn, Cẩu Thùng 1.25 tấn đến 15 tấn.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ Chuyển Nhà 24H
Các loại hình xe cẩu mà chuyển nhà 24H sở hữu

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận Thủ Đức tại Chuyển Nhà 24H

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận Thủ Đức, chúng tôi được biết đến là công ty số 1 trong lĩnh vực vận tải chuyên dụng tại TP.HCM hiện nay.
Chúng tôi cung cấp đầy đủ những loại xe cẩu chuyên dụng với trọng tải từ 2 tấn đến 5 hay 10 tấn…thậm chí đến 50 tấn với chi phí rẻ nhất tại TP.HCM.
Do đó, dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được sự yêu mến, hợp tác và tín nhiệm của đông đảo quý khách hàng.

dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng chuyên nghiệp
Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Thủ Đức uy tín, chất lượng
Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên luôn thân thiện, nhiệt tình & có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Quý khách hàng hoàn toàn hài lòng & vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chính là món quà có ý nghĩa nhất đối với toàn thể đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi chuyên phục vụ

  • Nhận hợp đồng bốc dỡ hàng hóa, máy móc, trang thiết bị công nghiệp nặng, lên xuống hàng container…
  • Cho thuê xe nâng ngắn hạn, dài hạn và luôn kiểm tra xe định kỳ hàng tuần
  • Đặc biệt giá ưu đãi đối với hợp đồng dài hạn
  • Chuyên xuống hàng từ container
  • Chuyên di dời máy móc thiết bị nặng nhẹ
  • Đội xe nâng chuyên xuống hàng từ container & đóng hàng vào container một cách chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn 100% cho các loại hàng hóa
cho thue xe cau quan thu duc
Công ty vận tải Chuyển Nhà 24H nhận cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ hàng đầu hiện nay tại tphcm
Ngoài dịch vụ thuê xe cẩu, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ khác như:

Ngoài dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Thủ Đức tphcm. Chuyển Nhà 24H còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Bình Chánhdịch vụ cho thuê xe cẩu quận Gò Vấpdịch vụ cho thuê xe cẩu quận 2, dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 9, dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 12dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Bình Tândịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Nhà BèGiờ đây bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để có thể lựa chọn được một địa chỉ cho thuê xe cẩu ở Thủ Đức đáng tin cậy. Hãy liên hệ ngay với Công ty Chuyển Nhà 24H để được tư vấn miễn phí!