Dịch vụ cho thuê xe cẩu Huyện Nhà Bè

cho thue xe cau huyen nha be

Công ty Chuyển Nhà 24H cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Nhà Bè. Là một huyện ngoại thành nằm ở phía Đông Nam của thành phố, Nhà Bè có nhiều nhà máy cùng xí nghiệp hoạt động, là địa điểm có nhu cầu về việc thuê xe cẩu tải rất cao. Công ty Chuyển Nhà 24H cung cấp dịch vụ xe cẩu tải vận chuyển hàng hóa, lắp ráp công trình, rút hàng hóa từ container, di dời các loại máy móc, thiết bị.

Lưu ý khi chọn một dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng đáng tin cậy tại Huyện Nhà Bè

dịch vụ cho thuê xe tải huyện Nhà Bè
Dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Nhà Bè uy tín, chất lượng
 • Cần cẩu hàng phải vững, được bảo trì thường xuyên để không bị hư hỏng thất thoát trong quá trình nâng bốc hàng hóa
 • Lái xe phải là người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm bốc dỡ, cẩu các nhiều loại hàng hóa, vật tư, trang thiết bị, máy móc…
 • Công ty được đông đảo khách hàng chọn lựa, là thương hiệu nổi tiếng cho thuê xe cẩu huyện Nhà Bè trong thời gian dài
 • Có hợp đồng rõ ràng đối với những trường hợp khách hàng cần thuê xe cẩu hàng thường xuyên, lâu dài với chi phí hợp lý nhất
 • Đội xe phải đa dạng trọng tải, kích thước thùng xe phù hợp với nhiều loại hàng hóa, luôn luôn sẵn sàng phục vụ
 • Dịch vụ giá rẻ, không phát sinh phụ phí

Từ đó, khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết được đâu là dịch vụ đáng để bạn thuê xe cẩu hàng tại huyện Nhà Bè. Vấn đề vẫn luôn là thái độ làm việc của người lái xe. Đội ngũ tư vấn viên, đòi hỏi sự chuyên nghiệp, vui vẻ, niềm nở, hiểu được những yêu cầu của khách hàng mà không nên phàn nàn, hạch sách trong bất kỳ trường hợp nào.

Vì sao bạn nên thuê xe cẩu hàng của công ty Chuyển Nhà 24H?

cho thuê xe cẩu huyện Nhà Bè
Xe cẩu cho thuê của Công ty Chuyển Nhà 24H
Công ty Chuyển Nhà 24H từ lâu được nhiều khách hàng quan tâm và biết đến với năng lực cho thuê xe cẩu hàng chất lượng, cùng đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp & dày dặn kinh nghiệm.
Đồng thời, chúng tôi đã không ngừng nâng cao các loại chất lượng dịch vụ. Thường xuyên nhập các loại xe cẩu hàng đời mới, kích thước thùng xe rộng. Để cẩu được nhiều loại hàng hóa, vật tư, trang thiết bị, máy móc cồng kềnh, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nhân sự điều hành

dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng chuyên nghiệp
Công ty vận tải Chuyển Nhà 24H nhận cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ hàng đầu hiện nay tại tphcm
 • Tài xế & phụ xe: Hơn 40 người
 • Nhân sự điều hành & văn phòng: Hơn 15 người phục vụ cho việc điều hành xe, kinh doanh và kế toán…
 • Bốc xếp & kho bãi: Gần 20 người.

Với năng lực như trên, Chuyển Nhà 24H cam kết luôn mang lại dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách hàng, với mức cước vận chuyển ưu đãi, cạnh tranh để việc vận chuyển hàng hóa không trở thành gánh nặng của công ty.

Quy trình cho thuê xe cẩu huyện nhà bè

Chuyển Nhà 24H sở hữu đội ngũ xe cẩu hàng đa nhiệm
Các loại hình xe cẩu mà chuyển nhà 24H sở hữu
 • Bước 1: tiếp nhận yêu cầu & báo giá chi tiết
 • Bước 2: đến nơi để cầu hàng hóa. Bốc đồ cẩn thận, nhanh chóng
 • Bước 3: vận chuyển đến nơi đã được xác định trước đó, trong hay ngoài huyện
 • Bước 4: khách hàng kiểm tra & thanh toán

Công ty Chuyển Nhà 24H đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Nhà Bè. Trong hơn 10 năm qua. Mục tiêu chúng tôi hướng đến đó là tại sự hài lòng, thoải mái và an tâm khi khách hàng thuê chúng tôi cẩu các loại hàng hóa, vật tư có kết cấu phức tạp, cồng kềnh đòi hỏi một người tài xế có kinh nghiệm.
Ngoài dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Nhà Bè tphcm. Chuyển Nhà 24H còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Bình Chánh, dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 7, dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 4, dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 8, dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 9,…
Liên hệ ngay đến chuyên viên tư vấn Chuyển Nhà 24H để được báo giá, nhanh chóng khi bạn cần cẩu hàng đi đến các khu vực nội thành hoặc ngoài tỉnh!