Dịch vụ cho thuê xe cẩu Huyện Củ Chi

cho thue xe cau huyen cu chi

Cho thuê xe cẩu huyện Củ Chi là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp của Chuyển Nhà 24H. Chúng tôi chuyên cẩu, nâng hạ, vận chuyển các loại hàng hóa, máy móc thiết bị, sắt thép hay trang thiết bị tại các kho, cảng, xí nghiệp, các công trình xây dựng với chất lượng và giá cả rẻ nhất hiện nay.
Bên cạnh đó, chúng tôi nhận cẩu hàng và vận chuyển hàng hóa, đồ đac tại khu vực huyện Củ Chi và các quận huyện khác trong TP.HCM, đến các tỉnh thành khác như Long An, Bình Dương, Bình Phước, An Giang, Đồng Nai,…

Dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Củ Chi uy tín, chất lượng

dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng chuyên nghiệp
Công ty vận tải Chuyển Nhà 24H nhận cho thuê xe cẩu huyện Củ Chi giá rẻ hàng đầu hiện nay tại tphcm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, cho thuê xe cẩu. Do đó, Chuyển Nhà 24H chú trọng đầu tư nhiều loại xe cẩu hiện đại, chất lượng, với tải trọng từ 1 tấn đến 20 tấn, các loại xe cẩu chuyên dụng từ 25 tấn đến 200 tấn nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu nâng, hạ, di chuyển hàng hóa, trang thiết bị máy móc của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên viên lái cẩu được đào tạo bài bản cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp. Luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, bảo đảm tiến độ công việc và an toàn hàng hóa, máy móc của quý khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn đảm nhận cẩu máy móc, hàng hóa lên cao & đưa máy móc vào các vị trí lắp đặt đúng theo yêu cầu. Vận chuyển đến các quận huyện khác tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Là một trong những công ty hàng đầu trong dịch vụ cho thuê xe cẩu. Chúng tôi cam kết đáp ứng nhanh chóng, kịp thời những yêu cầu của quý khách hàng tại bất cứ thời gian và địa điểm nào chúng tôi đều có mặt.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe cẩu của Chuyển Nhà 24H

cho thue xe cau huyen Cu Chi
Các loại hình xe cẩu mà chuyển nhà 24H sở hữu
 • Tư vấnchăm sóc khách hàng liên tục 24/7 qua tổng đài. Đặc biệt hoàn toàn miễn phí.
 • Cách thức sử dụng dịch vụ đơn giản, nhanh gọn – tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu Huyện Củ Chi giá rẻ nhất. Giá cả bình ổn không phát sinh phụ phí
 • Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

Dịch vụ công ty chúng tôi bao gồm

dịch vụ cho thuê xe cẩu Huyện Củ Chi
Chuyển Nhà 24H sở hữu đội ngũ xe cẩu hàng đa nhiệm
 • Chuyên di dời trang máy móc thiết bị nặng nhẹ
 • Chuyên xuống hàng từ container
 • Chuyển văn phòng công ty trong và ngoài thành phố
 • Chuyển dọn nhà trọn gói
 • Chọn dọn kho xưởng, bến bãi
 • Cho thuê xe cẩu hàng, máy xúc, xe nâng, xe đông lạnh…
 • Vận chuyển hòa hóa các loại bằng xe tải đa dạng trọng tải, xe có bao bọc bạc kỹ
 • Đặc biệt giá ưu đãi đối với hợp đồng dài hạn
 • Đội xe nâng chuyên xuống hàng từ container & đóng hàng vào container một cách chuyên nghiệp. đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa 100%

Ngoài ra Chuyển Nhà 24H còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 6, dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Bình Chánhdịch vụ cho thuê xe cẩu quận Gò Vấpdịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Hóc Môn, dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Tân Phú, dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 12dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Bình Tândịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Nhà Bèvà các quận huyện khác tại TP.HCM. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm, các loại rau, củ quả cho các cá nhân, doanh nghiệp tại đây. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe cẩu, hãy liên hệ ngày với Chuyển Nhà 24H để được hỗ trợ tốt nhất nhé!