Dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Tân Bình

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Tân Bình đã có chi nhánh tại TP.HCM. Với nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay Dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Tân Bình đã và đang phát triển cùng với một đội ngũ nhân công bốc xếp chuyên nghiệp, có sức khỏe tốt và nhiều năm kinh nghiệm bốc xếp.

Tại sao chọn dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Tân Bình của Chuyển Nhà 24H?

Dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm

Chuyển Nhà 24H với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong hoạt động bốc xếp hàng hóa tại 24 quận huyện ở TPHCM. Ngoài ra, dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Tân Bình còn cung cấp & tư vấn cho quý khách hàng kế hoạch để bốc xếp đầy khoa học.
Tất cả những hàng hóa của khách hàng luôn được chúng tôi bốc xếp cẩn thận, và chu đáo công ty chúng tôi cam kết sẽ không để xảy ra bất cứ trường hợp làm hư hỏng, hay đổ vỡ, thất thoát hàng hóa của khách hàng.
Nếu trong trường hợp xảy ra hư hại hay thất thoát hàng hóa, Chuyển Nhà 24H cam kết bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

dịch vụ bốc xếp quận bình tân
24h không ngại thời gian vận phục vụ cho bạn 24h không ngại thời gian vận phục vụ cho bạn

Mang đến sự tiết kiệm và uy tín

Chuyển Nhà 24H luôn lấy sự uy tín đặt lên hàng đầu để ngày một củng cố thêm vị thế của chính mình trong lòng khách hàng. Bên cạnh chất lượng cùng cách phục vụ dịch vụ thì chắc có lẽ giá thành cạnh tranh cao cũng chính là vấn đề thu hút khách hàng đến với công ty chúng tôi.
Chi phí cạnh tranh dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Tân Bình của chúng tôi luôn ổn định kể cả những ngày cuối tuần, ngày lễ tết. Cho dù mưa hay nắng, dù là sáng sớm hay đêm khuya… tất cả mọi nhu cầu của quý khách hàng đều được hỗ trợ  với chi phí phải chăng, tiết kiệm nhất.

Đội ngũ chuyên viên bốc xếp nhiệt tình, thân thiện

Tại dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Tân Bình của chúng tôi có đội ngũ nhân viên trong độ tuổi từ 18 đến 35 với sức khỏe tốt để đáp ứng nhu cầu của công việc. Công nhân bốc xếp hàng hóa tại đây đã được đào tạo bài bản, với ý thức trách nhiệm trong công việc cao, luôn tuân thủ các nguyên tắc & độ an toàn lao động.
Đội ngũ nhân viên làm việc không ngại khó khăn, và làm việc siêng năng chịu khó. Tính trách nhiệm cao trong từng công đoạn. Với một đội ngũ nhân công trẻ, khỏe, ý thức kỷ luật cao, đầy tính trách nhiệm Chuyển Nhà 24H sẽ tự tin luôn đảm nhiệm được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Quy trình dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Tân Bình

  • Tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng.
  • Xác định số lượng hàng hóa, cùng dự tính nguồn nhân lực cần thiết.
  • Thỏa thuận giá cả, ký hợp đồng dịch vụ bốc xếp giá rẻ.
  • Tiến hành công việc bốc xếp hàng hóa
  • Hoàn tất công việc & nghiệm thu
Nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình TPHCM đang hỗ trợ khách bốc xếp hàng hóa. 
Quy trình dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Tân Bình
Một số lưu ý khác:
1. Khi khách hàng có nhu cầu bốc xếp hàng hóa, cần phải thông báo loại hàng hóa cần bốc xếp là gì? Cũng như kích thước hàng hóa là bao nhiêu? Có thuê dịch vụ gói hàng hay không, thời gian vận chuyển là ban ngày hay ban đêm,..Khách hàng báo càng chi tiết thì Chuyển Nhà 24h sẽ kê đơn giá chính xác nhất.
2. Chúng tôi chỉ báo giá cho khách hàng với số lượng bốc xếp lớn & nhiều. Còn những trường hợp số lượng ít chúng tôi sẽ thương lượng cùng với khách hàng để hai bên thống nhất giá cả. Do số lượng ít rất khó để lên bảng giá chi tiết.
3. Mức chi phí sẽ bao gồm cả công gói hàng hóa, công bốc xếp và công vận chuyển. Có thể bù trừ khi quý khách hàng có yêu cầu thêm bớt dịch vụ. Còn về thuê công nhân bốc xếp theo ngày thường giá từ 250.000 đến 300.000đ, tùy theo công việc nặng nhẹ của hàng hóa cần bốc xếp.
Khi khách hàng có thắc mắc hay nhu cầu gì về dịch vụ bốc xếp giá rẻ tại Quận Tân Bình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi cũng nhu sự phục vụ tốt nhất nhé!
Ngoài dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Tân Bình, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận 1, dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận 2, dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận 3, dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận 4, dịch vụ bốc xếp giá rẻ Huyện Nhà Bè….