Dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Gò Vấp

dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận gò vấp

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Gò Vấp còn mới và đang phát triển. Vì vậy nhiều khách hàng đang còn nhiều thắc mắc không biết chi phí bốc xếp hàng hóa vận chuyển ở Quận Gò Vấp có đắt không. Chi phí thuê bốc xếp trọn gói, chi phí thuê bốc xếp hàng hóa theo ngày, chi phí đóng gói vận chuyển & bốc xếp bao nhiêu… Để giải đáp các thắc mắc trên của quý khách hàng, công ty Chuyển Nhà 24H sẽ giải đáp cho quý khách hàng rõ hơn về dịch vụ này. Tất nhiên tùy theo từng trường hợp cụ thể mà chi phí bốc xếp hàng hóa sẽ khác nhau.

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Gò Vấp tại Chuyển Nhà 24H

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Chuyển Nhà 24H
Dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Gò Vấp
Với hơn 5 năm phục vụ trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa giá rẻ quận Gò Vấp. Chuyển Nhà 24H có rất nhiều ưu điểm đáng để khách hàng tin cậy và lựa chọn như:

  • Luôn thực hiện một cách nhanh gọn đa dạng nhu cầu của khách hàng đề ra. Bạn có thể đề xuất về thời gian cần hoàn thành. Chúng tôi sẽ khảo sát & điều chỉnh nguôn nhân lực để kịp tiến độ.
  • Mỗi khi thực hiện dịch vụ, đội ngũ công nhân của chúng tôi luôn có các nhân viên giám sát hẳn hoi để bảo đảm tiến độ và chất lượng cho khách hàng.
  • Trong hợp đồng luôn ghi rõ về điều khoản đền bù mọi tổn thất, thất thoát và quyền lợi của khách hàng.
  • Luôn thực hiện điều chỉnh giá dịch vụ cho phù hợp nhất với thị trường & tốt nhất cho quý khách hàng. Khách hàng lâu năm luôn có được những ưu đãi hấp dẫn.
  • Nhiều loại hình dịch vụ và đa dạng các loại khuyến mãi khác…

Luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Chuyển Nhà 24H luôn mong muốn có thể phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Gò Vấp và vận tải hàng hóa của chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng rằng sẽ luôn không ngừng cải tiến dịch vụ, không bao giờ đi lùi và mang lại cho khách hàng các gói dịch vụ tốt cũng như chất lượng nhất.

Quy Trình Thực Hiện & Cam Kết Dịch Vụ: Dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Gò Vấp

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Gò Vấp Chuyển Nhà 24H
Quy trình hoạt động chuyên nghiệp tại dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Gò Vấp
 

1. Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng:

Quý khách hàng khi có nhu cầu thuê dịch vụ của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0868683553 – 0971403979
Xin quý khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin sau:

  • Tên khách hàng. Số điện thoại liên hệ và địa chỉ nơi làm việc
  • Loại hình dịch vụ cần chúng tôi cung cấp ( thuê bốc xếp hoăc cần bốc xếp container vv..) bốc xếp hàng hóa
  • Khối lượng công việc cụ thể bao gồm : loại hàng hóa bốc xếp ( thùng hàng , bao bì hoặc hàng nội thất, mấy công nghiệp vv.. ), trọng lượng hàng hóa khoản bao nhiêu kg? Quảng đường làm việc, cũng như phương tiện hổ trợ trong quá trình làm việc ( xe đẩy, xe nâng vv.. ), có lên lầu hay không vv..
  • Nểu khối lượng công việc quá nhiều hay không cụ thể. Nhân viên công ty chúng tôi xin phép khách hàng lịch hẹn, để đến tận nơi, khảo sát và tư vấn, báo giá cụ thể hơn. ( LƯU Ý: TOÀN BỘ CÔNG VIỆC: TƯ VẤN, KHẢO SÁT và BÁO GIÁ LÀ HOÀN TOÀN MIỂN PHÍ).

2. Khảo Sát, Tư Vấn và Báo Giá:

Nhân viên Chuyển Nhà 24H sẽ đến tận công trình làm việc để tư vấn cho qúy khách hàng, lập kế hoạch di dời. Và tư vấn cho quý khách hàng phương án vận chuyển, bốc xếp tối ưu nhất, ít tốn chi phí nhất.

3. Tiến Hành Ký Kết Hợp Đồng:

Sau khi thống nhất về phương án thi công công trình, & giá bốc xếp, vận chuyển từ phía công ty chúng tôi đưa ra. Chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng công việc trước khi tiến hành bốc dỡ công trình.

4.Tiến hành thi công công trình:

Công ty chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện hợp đồng, theo đúng các điều khoản như trong hợp đồng mà hai bên đã thống nhất.
Thực hiện kế hoạch vận chuyển. Nắm bắt chặt chẽ tình hình, phối hợp với tổ làm việc triển khai đồng bộ để đảm bảo kỹ thuật & tiến độ. Cắt cử từng bộ phận tổ chức đóng gói vận chuyển, thợ điện, điện lạnh, thợ kỹ thuật tháo gỡ, ráp đồ, thợ bốc xếp, làm đúng như kế hoạch quy trình kỹ thuật. Bảo đảm tuyệt đối đồ đạc vật dụng cuả quý khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi.

Dịch vụ bốc xếp trọn gói quận Gò Vấp
Chuyển Nhà 24H không ngại thời gian ngày hay đêm để đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng

5. Nghiệm thu bàn giao:

Sau khi hoàn thành công việc, công ty chúng tôi sẽ điều người đến để phối hợp với quý khách hàng để nghiệm thu công trình.
Trong quá trình vận chuyển nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay thất thoát hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Đơn vị chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

6. Thanh toán và thanh lý hợp đồng:

Sau khi bàn giao các giấy tờ pháp lý & xuất hóa đơn tài chính hợp lệ. Trong quá trình thi công không xảy ra sự cố, hay vướng mắc gì từ hai bên thì sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.
CAM KẾT DỊCH VỤ: bảo đảm đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra thất thoát hay hư hỏng
Hãy gọi đến Dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Gò Vấp quý khách hàng sẽ được phục vụ chăm sóc tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường!
Ngoài dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Gò Vấp, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Phú Nhuận, dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Tân Bình, dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Tân Phú, dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Thủ Đức, dịch vụ bốc xếp giá rẻ Huyện Bình Chánh….