Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 4

dịch vụ bốc xếp quận 4

Cùng sự tăng trưởng kinh tế trong nhiều năm qua, các hàng hóa cũng ngày một có kích thước và trọng lượng lớn hơn. Điều đó làm cho các doanh nghiệp luôn phải đau đầu tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 4 để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.
Với gần hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên “ trẻ khỏe, lực lưỡng “, luôn làm việc dựa trên tinh thần “ trách nhiệm và tận tâm “. Sẵn sàng bốc xếp các loại hàng hóa khác nhau theo nhu cầu của Quý khách hàng cùng với tiêu chí “ Nhanh nhất + Chất lượng nhất và Rẻ nhất “.

Tại sao nên chọn dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận 4 của chúng tôi ?

Nhân viên Chuyển Nhà 24H nhiệt tình, tận tâm
dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận 4
 • Chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa giá rẻ. Quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát. Cùng đội ngũ nhân lực trẻ, khỏe, ý thức kỷ luật cao & đầy trách nhiệm. Đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, có đầy đủ các kỹ năng chuyên nghiệp.
 • Hàng hóa của quý khách hàng sẽ được nâng niu cẩn thận. Chuyển Nhà 24H cam kết không xảy ra hư hỏng, đổ vỡ. Nếu xảy ra hư hại hàng hóa, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường thiệt hại 100% cho quý khách.
 • Cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hoá giá rẻ Quận 4, với đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp – uy tín. Dịch vụ cho thuê bốc xếp tính theo giờ và ngày phục vụ tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận.

Quy trình dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Chuyển Nhà 24H

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Bước 2: Khảo sát & báo giá
 • Bước 3: Ký hợp đồng
 • Bước 4: Triển khai hợp đồng
 • Bước 5: Nghiệm thu & thanh toán
Bốc xếp hàng hóa tận tâm - chuyên nghiệp - Chuyển Nhà 24H
Quy trình hoạt động chuyên nghiệp tại dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận 4

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 4 Chuyển Nhà 24H

Đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp Chuyển Nhà 24H
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tận tâm – chuyên nghiệp – Chuyển Nhà 24H
Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ trong lĩnh vực bốc xếp giá rẻ quận 4. Chuyển Nhà 24H có rất nhiều ưu điểm đáng để khách hàng tin cậy & chọn lựa như:

 • Luôn thực hiện một cách nhanh gọn mọi yêu cầu của quý khách hàng đề ra. Bạn có thể đề xuất về thời gian cần hoàn thành. Chuyển Nhà 24H sẽ khảo sát & điều chỉnh nhân lực để kịp tiến độ.
 • Trong hợp đồng luôn ghi rõ về điều khoản đền bù mọi tổn thất, mất mát & quyền lợi của khách hàng.
 • Luôn thực hiện điều chỉnh giá dịch vụ cho phù hợp nhất với thị trường & tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng lâu năm luôn được ưu đãi mức giá cực kỳ hấp dẫn.
 • Mỗi khi thực hiện dịch vụ, đội ngũ của chúng tôi luôn có các chuyên viên giám sát hẳn hoi để bảo đảm tiến độ & chất lượng cho khách hàng.
 • Nhiều loại dịch vụ và những ưu đãi khác…

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên đầu. Chúng tôi luôn mong muốn có thể phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận 4 và vận tải hàng hóa của Chuyển Nhà 24H luôn cam kết với khách hàng rằng sẽ luôn cải tiến dịch vụ. Không bao giờ đi lùi & mang lại cho khách hàng những gói dịch vụ tốt và chất lượng nhất.

Một số câu hỏi thông dụng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận 4 tại Chuyển Nhà 24H

Vận chuyển văn phòng tân tâm - chuyên nghiệp
Nhân viên Chuyển Nhà 24H nhiệt tình, tận tâm

Nghiệm thu công việc & thanh toán hợp đồng?

Ngay sau khi Quý khách hàng & công ty dịch vụ chúng tôi nghiệm thu, bàn giao toàn bộ những hạng mục công việc đã thực hiện. Hai bên sẽ bắt đầu tiến hành thanh lý Hợp đồng.

Khảo sát & đưa ra các phương án bốc xếp?

 • Khảo sát vị trí bốc hàng và nơi xếp hàng : Từ container , xe taxi tải … cho đến kho , cửa hàng..  & ngược lại.
 • Phương án: Từ container nếu hàng nặng quá thì dùng xe nâng để nâng hàng hóa xuống & di chuyển đến địa điểm cần xếp
 • Hàng hóa đóng kiện có thể dùng bẩy ( xà cầy , búa , dao , kéo ..) phá kiện và bốc xếp xuống để đưa vào vị trí quý khách hàng yêu cầu.
 • Nếu từ địa điểm bốc hàng đến nơi xếp hàng xa từ 15m trở lên có thể sử dụng xe đẩy để di chuyển cho nhanh.

Cách tiếp nhận thông tin của khách hàng như thế nào?

Khách hàng chỉ cần cung cấp: tên khách hàng _Số ĐT Liên Hệ và Địa chỉ làm việc thông qua Hotline 0868683553 – 0971403979 – 0888889968
Chuyển Nhà 24H sẽ nhận cuộc gọi và thiết lập cuộc hẹn với quý khách hàng: địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp quý khách hàng để khảo sát .v.v…

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ có an toàn không?

Nhân viên bốc vác của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp – uy tín. Có hệ thống xe cẩu, xe nâng cùng các máy móc trang thiết bị chuyên dụng tiên tiến sẽ xử lý các công trình khó bảo đảm an toàn nhất

Chi phí dịch vụ bốc xếp hàng hóa là bao nhiêu?

Chi phí sẽ tùy thuộc theo khối lượng của hàng hóa, loại hàng hóa hay tuyến đường di chuyển. Cũng như lên tầng bằng cầu thang máy hay bộ, ngày hay đêm nhưng Chúng tôi luôn cam kết mang lại giá cả cạnh tranh nhất TP.HCM.
Ngoài dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận 4, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Phú Nhuận, dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Tân Bình, dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Tân Phú, dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Thủ Đức, dịch vụ bốc xếp giá rẻ Huyện Bình Chánh….