Chuyên Nhận Đặt Làm Thùng Carton Giá Rẻ Theo Yêu Cầu, Uy Tín – Chất Lượng

chuyên nhận đặt làm thùng carton

Khi những loại thùng carton cũ, hay mới ngoài thị trường không còn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì việc đặt làm thùng carton mới theo nhu cầu là hoàn toàn hợp lý.
Bạn không thể dùng những loại thùng có sẵn để tiết kiệm chi phí do bạn cần những chiếc thùng carton có thể in tên được công ty, logo, slogan, địa chỉ hoặc thông tin về sản phẩm… việc mà thùng carton cũ (đã in chữ trên vỏ) không thể làm được nữa. Hay như những hàng hóa của bạn có kích thước mà các loại thùng carton hiện có sẵn không có kích thước phù hợp. Bạn cần chuyển hàng hóa đi xa cần những loại thùng carton chắc chắn nhiều lớp, các thùng có sẵn có thể bảo đảm đáp ứng về kích thước nhưng lại không được chắc chắn.
Chính vì nhiều yếu tố như vậy mà việc đặt làm thùng carton trở thành 1 nhu cầu khá cấp thiết hiện nay.

Cần lưu ý một số điều gì khi đặt thùng carton theo yêu cầu

Quan tâm đến chất liệu khi đặt thùng carton giá rẻ

Việc đặt thùng carton khá đơn giản, và dễ dàng do có nhiều đơn vị cung cấp. Để chọn lựa cần tham khảo về một số loại thông số sóng cơ bản được quy định theo thứ tự những chữ cái A, B, C, D. Trong đó, sóng A có tác dụng giúp đàn hồi, chống bóp méo & lún, sóng B có ưu điểm chống lực va đập, chống xuyên thủng & cắt, sóng C có tác dụng của cả sóng A & B, sóng E có khả năng chịu lực nén, và chống xuyên thủng, cứng cáp nhưng không có đặc tính đàn hồi như loại sóng A (chủ yếu sử dụng làm hộp đựng thực phẩm và mỹ phẩm).

nhận đặt làm thùng carton
Nên quan tâm đến chất liệu khi đặt làm thùng carton
Chuyển Nhà 24H là địa chỉ chuyên cung cấp thùng giấy carton, hộp carton với số lượng lớn cùng giá cả cạnh tranh

Khi cần quảng bá thương hiệu hay hàng hóa, sản phẩm trên bề mặt thùng nên cân nhắc chọn lựa gam màu chủ đạo tương đồng với màu của thương hiệu hay hàng hóa, sử dụng 1 hay nhiều màu, hình ảnh, cách bố trí, logo 1 cách phù hợp và hiệu quả nhất.

Quan tâm đến đặc tính khi đi đặt làm hộp carton theo yêu cầu

Một trong những vấn đề quan trọng trước khi sử dụng dịch vụ đặt làm thùng carton là cần quan tâm tới đặc tính & đặc điểm của sản phẩm. Những đặc tính & đặc điểm của sản phẩm bao gồm: chất liệu, độ dày, kiểu dáng…
Chất liệu là 1 đặc điểm thiết yếu khi làm thùng carton. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại giấy cùng với những đặc tính khác nhau, chọn lựa loại giấy phù hợp giúp việc đóng gói, bảo quản hàng hóa bảo đảm được chất lượng và an toàn.

nhận đặt làm thùng carton 2
Nên lựa chọn kiểu dáng phù hợp khi đặt làm thùng carton
Nếu hàng hóa là những mặt hàng chất liệu dễ vỡ như thủy tinh, hay gốm, sứ…thì cần đặt làm thùng carton 5 lớp để bảo vệ, giảm sự xung chấn & lực va đập. Đối với mặt hàng quý, nên chèn thêm lớp xốp, hoặc vải mềm…để bảo vệ sản phẩm.
Những hàng hóa có kích thước cồng kềnh, và khối lượng lớn thì nên chọn loại thùng 7 lớp nhằm để tránh rách hỏng thùng như sản phẩm hoa quả, trái cây, và điện tử.
Ngược lại, chỉ cần sử dụng loại thùng bình thường, 3 lớp với những hàng hóa nhẹ, cứng, không bị biến dạng như đồ điện gia dụng. Độ dày ba lớp là khoảng 0.3m, của 5 lớp khoảng 0.7m & 7 lớp vào khoảng 0.99m.
Khi chọn lựa loại thùng carton giấy còn cần bảo đảm các tiêu chí: định lượng, các lớp bìa cứng, loại sóng giấy, màu sắc & xuất xứ của giấy.

Xác định chiều cao, độ rộng & chiều dài trước khi đặt hộp carton theo yêu cầu

Trước hết, để xác định kích thước hộp phù hợp bạn cần phải xác định chiều cao, độ rộng & chiều dài chính xác của hàng hóa, sản phẩm; cộng thêm độ dày của thùng carton thêm 0.5mm.

nhận đặt làm thùng carton 4
Xác định kích thước làm thùng carton
Nên đặt tăng mỗi chiều cao, rộng, dài từ 1 đến 1.5cm để tạo khoảng cách khi chèn thêm xốp, mút hay bọc màng co
Kích thước bên ngoài của hộp thường do các nhà sản xuất chế tạo theo tiêu chuẩn mặc định. Vì vậy khi đặt làm hộp carton bạn cần xác định rõ với nhà sản xuất về kích thước bên ngoài hay bên trong để có thể tích hộp phù hợp với sản phẩm, hàng hóa.

Trọng lượng riêng của mỗi sản phẩm & tổng trọng lượng sau khi đóng gói

Để hàng hóa, sản phẩm vừa thùng hộp carton cần xác định trọng lượng riêng của mỗi sản phẩm & tổng trọng lượng sau khi đóng gói cộng trừ thêm phần dung sai để có thể đặt kích thước thùng phù hợp.
Nếu sản phẩm có kích thước và trọng lượng lớn thì cần đặt làm thùng carton từ 5 lớp trở lên để bảo đảm độ dày dặn, tránh bị rách, hỏng trong quá trình chuyển vận. Còn trường hợp, sản phẩm hàng hóa có tổng trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn chỉ cần đặt làm hộp carton loại ba lớp là bảo đảm tốt khi vận chuyển.

Kiểu dáng thùng carton cần phải phù hợp với sản phẩm

Sau khi chọn lựa được các tiêu chí về đặc tính, đặc điểm sản phẩm; xác định kích thước sản phẩm; và trọng lượng riêng của sản phẩm cũng như tổng trọng lượng sau khi đóng gói cần lưu ý về sự phù hợp của kiểu dáng thùng carton với hàng hóa, sản phẩm,.

nhận đặt làm thùng carton 5
Chuyển Nhà 24H chuyên nhận đặt làm thùng carton số lượng lớn và mẫu mã đa dạng
Hiện nay, trên thị trường thùng carton bao gồm có bốn loại như sau: thùng âm dương, thùng bế lỗ, thùng nắp toàn phần & thùng nắp gài. Ngoài ra, dựa theo kiểu dáng của những loại thùng cơ bản đó, các nhà sản xuất sẽ biến tấu thành các kiểu thùng khác nhau như thùng mở hông, thùng nắp chồm, hay thùng A1…
Mỗi kiểu dáng thùng đều có ứng năng & cách chế tạo khác nhau, nếu bạn chưa hiểu có thể nhờ đến sự trợ giúp từ các nhà sản xuất. Bạn có thể nêu nhu cầu & mục đích sử dụng, tóm tắt sơ lược về sản phẩm, nhà sản xuất hay những đơn vị đặt làm thùng carton sẽ tư vấn & đưa ra các phương án cho bạn lựa chọn phù hợp nhất.
Khi chọn lựa kiểu thùng cần đảm bảo những quy tắc sau: Bảo vệ được sản phẩm bên trong, vận chuyển một cách thuận lợi, dễ dàng; và quảng bá hình ảnh hàng hóa, sản phẩm & thương hiệu của doanh nghiệp.

Quy trình nhận đặt làm thùng carton theo yêu cầu khách hàng

  • Xác định kiểu dáng của thùng carton
  • Xác định kích thước thùng carton cần đặt làm
  • Xác định số lớp thùng carton mà bạn muốn đặt: 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp
  • Gọi điện về tổng đài Chuyển Nhà 24H hoặc để lại thông tin để được tư vấn
  • Nhận báo giá đặt thùng carton & tiến hành thanh toán
nhận đặt làm thùng carton 8
Quy trình đặt làm thùng carton đơn giản, nhanh chóng tại Chuyển Nhà 24H
>> Xem thêm: Bán Thùng Carton, Hộp Giấy Carton Giá Rẻ Tại TP.HCM

Nên đặt làm hộp carton tại HCM, Hà Nội ở đâu?

Chuyển Nhà 24H chuyên sản xuất, cung cấp, nhận đặt làm thùng carton tphcm, hà nội theo yêu cầu với giá cả cạnh tranh nhằm mang đến giải pháp cải thiện hiệu quả chi phí đóng gói, vận chuyển cho quý khách hàng. Nhằm bảo vệ lợi ích cho quý khách hànggf
Chuyển Nhà 24H luôn cam kết giao thùng carton đúng chất lượng, kích thước, kiểu dáng, và đúng yêu cầu, luôn giao hàng đúng hẹn với giá cả tốt nhất thị trường. Chuyển Nhà 24H luôn tự hào khi được các khách hàng, đối tác đánh giá là địa điểm chuyên cung cấp thùng carton uy tín, chất lượng cao.
>> Xem thêm: Xưởng sản xuất thùng Carton giá rẻ TPHCM
Trên đây là những lưu ý khi đặt làm thùng carton tại TPHCM, nếu cần thêm những thông tin về thùng carton bạn có thể tham khảo website hoặc liên hệ theo hotline của Chuyển Nhà 24H để được tư vấn về các loại sản phẩm này.