Cho thuê kho tự quản TPHCM

Nếu bạn hay công ty của bạn đang cần tìm thuê kho diện tích lớn, không gian thoáng mát, xe container vào tận nơi ngay tại nội thành TPHCM để mình có thể tự quản lý một cách chủ động nhằm phục nhu cầu lưu trữ hàng hóa, sản xuất kinh doanh thì dịch vụ cho thuê kho tự quản tphcm Chuyển Nhà 24H chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp bạn.

Kho Tự Quản Là Gì?

Kho tự quản là mô hình kho lưu trữ hàng hóa để phục vụ cho những cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu tự quản lý hàng hóa và thuê không gian lưu trữ hàng hóa, khi bạn không có không gian để lưu trữ tại cơ sở của công ty mình. Diện tích kho không giới hạn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của người thuê kho, đảm bảo không có sự xâm nhập nào khác ngoài chủ thuê kho.

Cho thuê kho tự quản tphcm
Cho thuê kho tự quản tphcm

Kho Tự Quản Có Phổ Biến Không?

Dù ra đời cách đây cũng khá lâu (Từ những năm 1960s) và hiện phát triển rất mạnh ở Mỹ và các nước trong khu vực Châu Úc, Châu Âu. Thế nhưng hình thức thuê kho tự quản lại còn khá mới mẻ tại Việt Nam nói chung và thuê kho tự quản tphcm nói riêng.
Ở nước ta, nhắc đến dịch vụ cho thuê kho bãi người ta thường chỉ nghĩ tới các kho hàng truyền thống với các kệ hàng cao rộng. Và tại đó, hàng hóa của nhiều cơ sở được đánh số và sắp xếp trên các kệ hàng. Nhưng theo xu hướng vận hành tất yếu của nền kinh tế. Dịch vụ cho thuê kho tự quản xem như là sự lựa chọn phổ biến trong tương lai với rất nhiều lợi ích mang lại cho doanh nghiệp.
Dưới đây là những ưu điểm tuyệt vời của việc bạn thuê kho tự quản. Nếu bạn đang có ý định thuê kho lưu hàng hóa hay hồ sơ. Hãy cân nhắc về kho tự quản để tạo sự khác biệt trong hoạt động lưu trữ của mình

Ưu Điểm Cho Thuê Kho Tự Quản Tphcm Của Chuyển Nhà 24H

Hãy tưởng tượng việc thuê kho tự quản giống như bạn đang thuê riêng một ngôi nhà cho mình. Đồng nghĩa với việc, bạn sẽ sở hữu một không gian kho hoàn toàn riêng biệt. Bạn có thể hoàn toàn chủ động sắp xếp hàng hóa  theo ý của mình.

Thuận lợi trong quản lý, tiết kiệm chi phí

Dù khối lượng hay thể tích hàng trong tháng kinh doanh có tăng hoặc giảm bạn cũng không bị tính thêm phụ phí. Bạn cũng có quyền xuất nhập hàng ở bất kỳ khi nào mình muốn mà không phải xuất trình nhiều thủ tục, giấy tờ như khi thuê kho truyền thống.
Do đó, nếu dòng hàng hóa doanh nghiệp hay công ty bạn thường xuyên biến động, xuất nhập hàng liên tục trong tháng thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ thuê kho tự quản để có thể đơn giản hóa các thủ tục và  tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

Thời gian thuê linh hoạt

Thời gian thuê kho linh hoạt từ: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng…Bạn có thể thuê kho ngắn hạn và dài hạn tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Đa dạng diện tích

Dựa vào số lượng hàng hóa, thiết bị bạn có thể thuê một diện tích tương ứng. Có rất nhiều diện tích mà bạn có thể lựa chọn từ 100m², 300m², 150m², 550m², 1000m²…

Dịch vụ cho thuê kho tự quản tphcm
Dịch vụ cho thuê kho tự quản tphcm

Hệ thống bảo vệ kho an toàn hơn

Tất cả hệ thống kho của công ty Chuyển Nhà 24H tất cả điều được trang bị camera an ninh 24/7 và đều có nhân viên bảo vệ vòng ngoài.
Ngoài bảo vệ, camera và hệ thống phòng cháy chữa cháy của chính đơn vị cho thuê kho. Thông thường mỗi kho tự quản còn sẽ có bố trí riêng camera và bình chữa cháy. Thêm vào đó, bạn còn có quyền tự trang bị cho mình ổ khóa riêng hoặc thiết bị khác để bảo vệ tài sản an toàn tuyệt đối khỏi tình trạng mất cắp, thất lạc.

Có sẵn tiện ích đi kèm khi khách hàng cần

Chuyển Nhà 24H trang bị sẵn hệ thống xe tải và các xe chuyên dụng như: xe nâng, xe cẩu và đội ngũ bốc xếp có sẵn khi khách hàng cần thuê

Bảng Giá Cho Thuê Kho Tự Quản Tphcm【Giá rẻ 27/11/2020】

STT Diện tích kho tự quản  Đơn giá (m2/tháng) Ghi chú
1 120 m2 (6m x 20m) 140.000 VNĐ Báo giá sẽ có chênh lệch tùy thuộc vào khu vực, thời gian thuê và vị trí của kho tự quản
2 220 m2 (11m x 20m) 130.000 VNĐ
3 360 m2 (18m x 20m) 120.000 VNĐ
4 Trên 500 m2 100.000 VNĐ
5 Trên 1000 m2 90.000 VNĐ