[Chia sẻ] Kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn 2021

quy trình làm việc

Nếu bạn đang có cơ hội Nam tiến với nhiều tiềm năng phát triển từ công việc hay kinh doanh. Và nghĩ đến việc chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn là điều chắc chắn. Nhưng bạn có thể tưởng tượng được việc vận chuyển từng đó thiết bị gia dụng, đồ dùng từ Bắc vào Nam bằng cách gì và như thế nào không? Câu trả lời là không. Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn tích lũy được của các khách hàng trong những ‘phi vụ’ chuyển nhà Nam tiến đầy ngoạn mục.

Chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài gòn của Chuyển Nhà 24H như thế nào?

Vận chuyển văn phòng tân tâm - chuyên nghiệp
Vận chuyển văn phòng tận tâm – chuyên nghiệp – Chuyển Nhà 24H
Trước hết việc chuyển hà từ Hà Nội vào Sài Gòn là một công việc khó khăn & vất vả bạn cần sự hỗ trợ của một đơn vị chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn chuyên nghiệp như Chuyển Nhà 24H. Với việc đặt văn phòng đại diện tại Sài Gòn chúng tôi đáp ứng nhanh chóng việc vận chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vào Sài Gòn.
Chuyển nhà là việc không hề đơn giản, nhất là khi khoảng cách hơn 1.600km thì lại khó khăn gấp bội. Những kinh nghiệm quý báu của Chuyển Nhà 24H dưới đây sẽ giúp bạn chuyển nhà một cách nhanh chóng.

Tại sao nên chọn đơn vị chuyển nhà Chuyển Nhà 24H

Vận chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn uy tín
Kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn tại Chuyển Nhà 24H
Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng đặc biệt là chuyển nhà trọn gói Sài Gòn. Những lưu ý dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển nhà từ Hà Nội và Sài Gòn một cách nhanh chóng và tiết kiệm:

  • Hãy nhờ người thân tìm kiếm cho mình một ngôi nhà hay căn hộ … tốt, phù hợp với điều kiện của gia đình mình tại Sài Gòn sắp chuyển vào.
  • Lên lịch chuyển nhà & mua vé máy bay cách ít nhất một tháng để nhận được nhiều ưu đãi của các hãng hàng không.
  • Liên hệ công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Sài Gòn uy tín. Có ít nhất hai đại diện tại Hà Nội và Sài Gòn.
  • Lên danh sách đồ đạc cần vận chuyển. Chỉ chuyển những hàng hóa cần thiết & có giá trị. Những hàng hóa khác có thể thanh lý hay cho người thân quen, hàng xóm xung quang.
  • Vàng bạc, đá quý, đồ trang sức cần được chuyển theo hình thức ký gửi đặc biệt. Không dùng dịch vụ chuyển nhà hay lén để đồ quý giá như vậy vào đồ chuyển nhà.
  • Lưu tâm việc nhân viên khảo sát & tư vấn cho gia đình bạn. Để có được dịch vụ tốt không nên dùng dịch vụ quá rẻ, vì bản chất của vận tải đường dài thì giá thành lại càng cao.
  • Khi bọc lót & chuyển đồ, nếu nhân viên chuyển nhà bọc lót không làm bạn hài lòng. Hãy thông báo với công ty đó và hủy hợp đồng vận chuyển để tránh bị vỡ đồ gây phiền nhiễu.
  • Chỉ hợp tác với các công ty vận chuyển chuyên nghiệp
  • Hợp đồng ký kết chi tiết & đầy đủ (Lưu ý các ràng buộc cần có và đền bù khi vận chuyển)
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Chuyển Nhà 24H
Chuyển Nhà 24H không ngại thời gian ngày hay đêm để đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng
Ngoài dịch vụ chuyển nhà, Chuyển Nhà 24H còn cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe taxi tải với mức giá ưu đãi nhất dịch vụ trọn gói uy tín nhất trên thị trường hiện nay.
Hy vọng rằng với những kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn được chia sẻ bên trên sẽ giúp ích được bạn trong quá trình chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn. Đồng thời gợi ý thêm cho bạn một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đáng tin cậy – Chuyển Nhà 24h. Không chỉ là giải pháp tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức mà còn mang đến chất lượng dịch vụ tư vấn – phục vụ hàng đầu.