[Chỉ dẫn] Cách chuyển lọ lục bình an toàn, nhanh gọn

cach chuyen lo luc binh an toan

Lọ lục bình thường là những vật trang trí nhà bằng gốm sứ & có giá trị kinh tế rất cao. Đặc biệt đây cũng là những món đồ vật rất dễ vỡ khi vận chuyển. Cách chuyển lọ lục bình an toàn khi chuyển nhà thực sự là một việc không hề đơn giản và dễ dàng. Bài viết dưới đây Chuyển Nhà 24H sẽ chỉ dẫn với bạn cách chuyển lọ lục bình an toàn nhất mà bạn có thể áp dụng.

Nên ưu tiên chuyển lọ lục bình bằng những phương tiện phù hợp

Chọn lựa phương tiện di chuyển cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên cách chuyển lọ lục bình an toàn & đúng cách. Nhưng nhiều người vẫn chuyển chúng bằng các phương tiện xe hai bánh, xe ba gác để tiết kiệm chi phí. Việc làm này vô cùng mạo hiểm. Nếu chẳng may xảy ra va chạm dù là nhỏ thì cũng đủ để làm hỏng hoàn toàn lọ lục bình. Thậm chí là gây nên tai nạn giao thông cho người khác.
Theo các chuyên gia thì tốt nhất là nên chọn thuê xe taxi tải hay bán tải. Tùy theo kích cỡ của lọ lục bình chúng ta sẽ chọn trọng tải & thùng xe có kích thước phù hợp.
Như vậy vừa bảo đảm an toàn cho đồ dùng vừa có mức chi tiền hợp lý. Nếu bạn quá bận rộn hay muốn thật sự bảo đảm an toàn cho lục bình thì nên thuê dịch vụ trọn gói.
Chuyển Nhà 24H cung cấp dịch vụ xe taxi tải vận chuyển lọ lục bình
Thuê phương tiện vận chuyển phù hợp nhằm đảm bảo cho quá trình vận chuyển

Hướng dẫn cách chuyển lọ lục bình an toàn & đúng cách

Cách chuyển lọ lục bình an toàn & đúng cách là vấn đề mà các chủ nhà có sở hữu vật phẩm này cần quan tâm hàng đầu. Bởi giá trị của một cặp lục bình đẹp hiện nay có giá không hề rẻ. Hơn nữa, nếu tìm mua lại thì chưa chắn sẽ tìm được loại lục bình mới ưng ý hơn.

Cách đóng gói lọ lục bình đúng cách

Đóng gói là khâu quan trọng nhất để bảo đảm sự an toàn & nguyên vẹn của đồ dùng trong quá trình vận chuyển. Với lục bình cần phải bảo đảm các yếu tố chắc chắn, nằm êm ái. Và hạn chế tối đa những va chạm dù là nhỏ nhất, bởi phần miệng bình rất dễ bị tổn thương.
Chúng ta có thể dùng những chiếc chăn, nỉ để quấn quanh nhiều lớp xung quanh lọ lục bình. Nên quấn chặt tay & vừa vặn với bình. Sau đó dùng dây để buộc chặt chúng lại, sao để chiếc nỉ có thể bao quanh toàn bộ lọ lục bình. Cần phải dành thời gian để kiểm tra lại độ bền chắc của dây.
Cách chuyển lọ lục bình an toàn, đúng cách
Cách đóng gói lọ lục bình đúng cách

Đặt chiếc bình tại một nơi an toàn

Vị trí an toàn nhất cho lọ lục bình trước khi chuyển đi chính là tạo nên một không gian chứa đựng chắc chắn. Thường là nên dùng các thùng gỗ hay thùng bìa carton cứng. Nếu chọn được một thùng chứa có kích cỡ vừa vặn với lọ lục bình thì càng tốt.
Tiếp giáp giữa lọ lục bình & thùng chứa đựng phía ngoài nên dùng thêm vải nỉ, giấy carton, túi xốp… Chủ yếu là bảo đảm sự êm ái tốt nhất nếu có va chạm qua lại giữa lọ & thùng.
Tốt nhất là nên tạo độ dày để chiếc lọ lục bình hoàn toàn không thể rung lắc hay di chuyển được trong thùng chứa thì càng hay.

Giải pháp đơn giản để bảo đảm nguyên vẹn lọ lục bình khi vận chuyển

Cách chuyển lọ lục bình an toàn 3
Cách chuyển lọ lục bình an toàn & đúng cách hàng đầu chính là thuê dịch vụ vận chuyển trọn gói.
Cách chuyển lọ lục bình an toàn & đúng cách hàng đầu chính là thuê dịch vụ vận chuyển trọn gói. Nhất là các dịch vụ chuyên về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng.
Kinh nghiệm, tay nghề cùng với sự đầy đủ của những trang thiết bị sẽ là niềm tin với chúng ta. Các yếu tố này sẽ bảo đảm lọ lục bình cũng như các món đồ dễ vỡ khác luôn an toàn & nguyên vẹn khi về nhà mới.
Chuyển Nhà 24H là một địa chỉ nhận được nhiều sự tin cậy của khách hàng trong khoảng thời gian gần đây. Chỉ cần liên hệ là chúng ta sẽ có thể được phục vụ tận nơi.
Không cần phải tốn nhiều công sức hay thời gian. Mọi việc đã có nhân viên làm thay bạn. Từ khâu đóng gói, vận chuyển, khuân vác và phương tiện vận chuyển đều được chuẩn bị đầy đủ. Thậm chí còn hỗ trợ đặt cặp lục bình đúng tại nơi ở mới theo đúng với yêu cầu của mình.
Với những gợi ý về cách chuyển lọ lục bình an toàn & đúng cách trong bài viết sẽ là thông tin hữu ích. Vẫn nên thuê dịch vụ chuyển trọn gói để bảo đảm mức độ an toàn cao nhất.
Hãy để Chuyển Nhà 24H phụ giúp bạn khi vận chuyển vật phẩm có giá trị này về nơi ở mới. Vừa bảo đảm an toàn, chất lượng, phục vụ tận tình với mức chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi Chuyển Nhà 24H chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ – uy tín – chất lượng!