Bật mí kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói chỉ tốn nửa ngày

Vận chuyển văn phòng tân tâm - chuyên nghiệp

Để chuyển nhà, tự mình di chuyển tài sản của mình từ chổ cũ sang nơi ở mới bạn phải biết mình cần làm những gì. Việc gì làm trước, việc gì làm sau đó là cách chúng ta xác định số lượng đồ dùng cần chuyển dọn. Bài viết dưới đây sẽ được Chuyển Nhà 24H chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói chỉ tốn nửa ngày.

Kinh Nghiệm Trước Khi Chuyển Nhà

Trước tiên bạn cần chuẩn bị một số thứ sau: thùng carton, bao tải dứa, túi nilon, bút dạ, băng keo, ghim, giấy A4. Tua vít, dây buộc, kìm, kéo,….
Trong trường hợp bạn chuyển dọn nhà lần đầu tiên, chưa có nhiều kinh nghiệm. Bạn có thể tham khảo bạn bè hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí những thứ cần chuẩn bị và nghe cách chúng tôi hướng dẫn.
Ở bài viết này tôi chỉ đề cập đến một số vấn đề về kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói đơn giản.Nhưng cũng còn thêm 1 số mẹo nhỏ khác nữa bạn nên tham khảo để biết kinh nghiệm tháo dỡ, lắp ghép đồ đạc thế nào cho nhanh, gọn. Bạn cần lên danh sách lại toàn bộ những hàng hóa, đồ đạc cần chuyển dọn. Sau đó phân loại chúng ra đồ nào dễ vỡ, đồ nào cứng và loại nào mềm…..

List lại danh sách các món đồ cần vận chuyển
List lại danh sách các món đồ cần vận chuyển để có phương án triển khai hiệu quả nhất.

Sau khi phân loại thì việc tiếp theo chắc chắn bạn phải đóng gói chúng vào. Cái nào nên đóng vào thùng carton, cái nào nên đóng vào bao tải dứa. Chắc chắn rồi những thứ dễ vỡ bạn nên đóng gói chúng vào thùng carton và kê đệm cho chúng cẩn thận. Quần áo, bạn có thể cho gọn gàng vào balo hay bao tải dứa…..Sau khi phân loại và đóng gói thì mới tiếp tục tháo những chiếc giường, tủ của bạn ra.
Sau khi tháo bạn nên đánh dấu, cất gọn những con vít để tránh thất lạc mất. Sau đó bạn cần 1 chiếc xe tải để di chuyển những món đồ đó lên. Tốt nhất bạn nên chọn những loại xe taxi tải chuyên chở.

Dịch vụ taxi tải Chuyển Nhà 24H
Dịch vụ taxi tải Chuyển Nhà 24H

Kinh Nghiệm Thuê Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất ở TPHCM là băn khoăn của rất nhiều người. Do đó, bạn cần tham khảo ít nhất từ 3 đến 5 công ty chuyển nhà tại TPHCM được đánh giá tốt nhất. Nhằm so sánh về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ của các công ty này.
Để tìm được công ty vận chuyển nhà nào uy tín bạn nên:

  • Tham khảo ý kiến của người quen đã sử dụng dịch vụ: Mức độ tin tưởng cao vì chất lượng cũng như bảng giá đã được kiểm chứng.
  • Tham khảo trên mạng thông qua các website như Google, Facebook, diễn đàn,…

Sau khi có xe taxi tải chuyên chở bạn nên sắp đặt tủ, giường lên xe trước. Sau đó mới đặt những vật dụng tiếp theo. Bạn nên lưu ý phải kê đệm, nếu buộc chắc chắn sau đó mới cho xe di chuyển.

Kinh Nghiệm Sau Khi Chuyển Nhà

Nếu bạn tự sắp xếp vật dụng sau khi chuyển nhà thì tại nhà mới bạn chỉ cần di chuyển mọi đồ đạc vào đúng như thiết kế ngôi nhà là được, việc sắp xếp chúng cũng không quá khó. Việc này chỉ mất của bạn vài giờ đồng hồ. Còn nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì nhân viên chuyển nhà sẽ sắp xếp đồ nội thất như bàn ghế, giường tủ và lắp đặt các thiết bị điện như tủ lạnh, máy giặt, tivi,… cho gia đình bạn, và vận chuyển đồ đạc vào gia đình cho bạn.
Trên đây chỉ là những việc bạn cần phải làm khi tự chuyển nhà, nếu bạn muốn biết thêm những mẹo nhỏ khi tháo lắp và chuyển đồ bạn có thể gọi ngay cho Chuyển Nhà 24H để nhận được tư vấn miễn phí.