Bảng Giá Cho Thuê Xe Tải Theo Tháng [Mới Nhất]

bang gia cho thue xe tai theo thang

Qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê xe tải theo tháng để phục vụ cho công việc vận chuyển? Và đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe tải theo tháng giá rẻ nhất thị trường? Hãy gọi ngay cho chúng tôi Chuyển Nhà 24H. Chúng tôi đang áp dụng bảng giá cho thuê xe tải theo tháng với mức phí cạnh tranh nhất hiện nay.

Ưu điểm khi dùng dịch vụ thuê xe tải theo tháng

Tiết kiệm tối đa chi phí khi vận chuyển, chở hàng: với khách hàng có tần suất vận chuyển và chở hàng trong tháng nhiều, thì dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng theo tháng của Chuyển Nhà 24H mang đến với giá rẻ nhất cho quý khách hàng
Chủ động được về thời gian vận chuyển: quý khách hay các công ty cần thuê xe tải theo tháng sẽ không mất quá nhiều thời gian, cũng như là công sức của việc tìm công ty để thuê xe tải vận chuyển chở hàng. Chỉ cần chọn lựa công ty chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh nhất có thể cho toàn khách hàng khi có nhu cầu dùng dịch vụ thuê xe tải tại công ty chúng tôi
Hàng hóa được vận chuyển an toàn: luôn bảo đảm tốt về thời gian, với phương tiện xe tải chở hàng luôn được kiểm tra và kiểm định thường xuyên. Do đó xe tải vận chuyển của chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng tốt trong quá trình chở hàng

Thuê xe tải theo tháng giúp chủ động thời gian vận chuyển
Thuê xe tải theo tháng giúp chủ động thời gian vận chuyển

Bảng giá cho thuê xe tải theo tháng tại Chuyển Nhà 24H

Các loại xe Giá thuê xe tải 1 tháng (đ/tháng) Lương trả tài xế (đ/tháng)
Loại xe tải 500 kg 9.000.000 10.000.000
Loại xe tải 1,5 tấn 10.000.000 10.000.000
Loại xe tải 2,5 tấn 12.000.000 10.000.000
Loại xe tải 3,5 tấn 13.000.000 11.000.000
Loại xe tải 5 tấn 15.000.000 12.000.000
Loại xe tải 7 tấn 17.000.000 15.000.000
Loại xe tải 10 tấn 19.000.000 21.000.000
Loại xe tải 15 tấn 22.000.000 38.000.000
Loại xe tải 30 tấn 27.000.000 38.000.000

Vì sao nên chọn dịch vụ thuê xe tải theo tháng của Chuyển Nhà 24H?

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín, chất lượng
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín, chất lượng
 • Công ty dịch vụ vận chuyển Chuyển Nhà 24H là một trong số ít đơn vị công ty vận chuyển cung ứng đa dạng những loại xe tải với kích thước và trọng lượng khác nhau, giúp quý khách hàng yên tâm & thoải mái lựa chọn.
 • Kích thước thùng xe có độ rộng đa dạng, lý tưởng để chứa hàng hóa, đồng thời có thể bảo vệ hàng hóa vận chuyển không bị hư hỏng dù di chuyển trên đường dài. Phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng.
 • Hệ thống các xe tải đều được gắn thiết bị định bị GPS, việc định vị đường xá sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, tiện lợi và đơn giản hơn.
 • Giá cả cho thuê vô cùng ưu đãi & hợp lý, đặc biệt cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản phụ phí nào trong quá trình khách hàng sử dụng xe hay phát sinh thêm đồ vận chuyển.
 • Là địa chỉ đáng tin cậy & là nơi tìm đến hàng đầu của tất cả các khách hàng bởi sự thuận tiện, chất lượng, an toàn & uy tín mà công ty Chuyển Nhà 24H chúng tôi mang lại.
 • Những loại xe tải tại công ty luôn được bảo dưỡng, và kiểm định thường xuyên, hoạt động tốt. Không có dấu hiệu của việc xuống cấp, tạo sự tin tưởng & an toàn tuyệt đối cho người khách hàng khi sử dụng.

Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp

Xe tải chở hàng cho thuê của Công ty Chuyển Nhà 24H
Xe tải chở hàng cho thuê của Công ty Chuyển Nhà 24H
Quy trình của dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng tại Chuyển Nhà 24H được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp, thống nhất. Tất cả những đơn hàng đều sẽ được tiến hành theo những bước sau:

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 • Xác nhận thông tin hàng hóa: loại mặt hàng, khối lượng và kích thước…
 • Tư vấn phương tiện vận chuyển phù hợp
 • Soạn thảo nội dung hợp đồng cho thuê xe taxi tải
 • Thống nhất thỏa thuận và ký kết hợp đồng
 • Nhận hàng & chuyển giao đến đến địa điểm mà khách hàng mong muốn
 • Kiểm tra hàng hóa sau khi đến nơi trả hàng

Các nhân viên của Chuyển Nhà 24H được đào tạo 1 cách bài bản, chuyên nghiệp. Bạn có thể yên tâm lô hàng sẽ được vận chuyển đến nơi an toàn, đúng thời gian và địa điểm.

Các loại xe tải mới, đa dạng tải trọng tại Chuyển Nhà 24H

Công ty cho thuê xe tải giá rẻ Chuyển Nhà 24H trang bị đầy đủ các phương tiện vận chuyển nội thành, liên tỉnh, vận chuyển Bắc Nam; vận chuyển từ các lô hàng nhỏ lẻ dưới 1 tấn cho đến vài chục tấn. Cụ thể như sau:

 • Xe ba gác: Đây là loại xe có kích thước & trọng tải nhỏ thường dùng để chuyên chở những đơn hàng nhỏ lẻ, gọn nhẹ dưới 500kg. Ví dụ như: chuyển nhà, chuyển văn phòng…
 • Xe tải ( từ 1 Tấn đến 2 Tấn): Phương tiện vận chuyển này thích hợp với những mặt hàng gọn nhẹ, không cồng kềnh & có thể bốc xếp mà không cần công cụ hỗ trợ. Ví dụ như: Chuyển nhà, hay chuyển đồ nội thất, đồ dùng gia dụng…
 • Xe tải ( từ 2 Tấn 3 đến 5 Tấn): Những mặt hàng cồng kềnh có thể tự bốc xếp hoặc cần đến xe cầu, xe nâng như: thiết bị xây dựng, biển quảng cáo, đồ gỗ, tủ quần áo, cửa đi lại… có trọng lượng lô hàng trong khoảng 1500kg – 5000kg nên sử dụng loại xe này.
 • Xe tải ( từ 5 Tấn 2 đến 8 tấn): Phương tiện vận chuyển này sử dụng để chở hàng số lượng lớn hay hàng cồng kềnh có trọng lượng từ 5 tấn trở lên và dưới 8 tấn. Ví dụ như: Cáp điện, thực phẩm đóng gói, hay sơn nước…
Chuyển Nhà 24H sở hữu đội ngũ xe tải chở hàng đa nhiệm
Chuyển Nhà 24H sở hữu đội ngũ xe tải chở hàng đa nhiệm
 • Xe tải (từ 10 Tấn đến 15 Tấn): Các mặt hàng như: sắt thép, trái cây, cáp điện, sơn nước, thức ăn gia súc, máy phát điện.. có kích thước cồng kềnh & trọng tải đến 15 tấn nên dùng loại phương tiện này để đảm bảo an toàn.
 • Xe tải 3 chân: Xe tải 3 chân hay còn được gọi là xe tải 3 giò là loại xe tải có 3 trục xe. Loại xe này có khả năng chịu lực rất tốt có thể vận chuyển lô hàng lên từ 12 đến 16 tấn. Thùng xe có kích thước: 60 khối (9m3x2m5x2m5), 57 khối (HiNo 3 chân, thùng 9m3 x 2m3 x 2m7)
 • Xe tải 4 chân: Xe tải 4 chân hay 4 giò là loại xe có 4 trục xe phân đều từ đầu đến cuối. Đặc biệt, 2 giò xe phía sau được trang bị thêm lốp kép giúp tăng khả năng chịu lực của xe lên đến 18 đến 20 tấn hàng. Thùng xe có kích thước: 60 khối (9m3 x 2m5 x 2m5), 57 khối (HiNo 3 chân, thùng 9m3 x 2m3 x 2m7)
 • Xe tải 5 chân: Xe tải 5 chân hay còn gọi xe tải 5 giò có thiết kế khá giống với 2 loại trên. Chỉ khác ở trục thứ 3 có thể co lên xuống điều chỉnh hướng & tăng khả năng chịu tải lên 22 đến 25 tấn hàng. Thùng xe cũng có kích thước lớn hơn: 9m7 x 2m4 x 2m5
 • Xe container: Xe container là phương tiện vận chuyển hàng có kích thước thùng xe & trọng tải lớn nhất từ: 20 tấn, 40 tấn, 45 tấn, 50 tấn dòng DC, HC, container Sơmi Rơmoóc.

Một số lời khuyên khi thuê xe tải chở hàng theo tháng

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ Chuyển Nhà 24H
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ Chuyển Nhà 24H
Một số điều khách hàng cần chú ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tự lái theo ngày, theo tháng như:

 • Chuẩn bị kho bãi trả hàng đầy đủ, hàng hóa xuống nhanh, tránh gặp phải tình trạng dừng xe quá lâu cũng sẽ tốn thêm chi phí.
 • Nếu chưa ước lượng được khối lượng của lô hàng cần vận chuyển thì cần sử dụng phương tiện nào. Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn để lựa chọn được phương án tối ưu nhất.
 • Đóng gói, bao bọc hàng hóa gọn gàng, cẩn thận đảm bảo thuận tiện cho việc bốc xếp, hay nếu được thì hãy chuẩn bị đội ngũ bốc xếp để không bị tính thêm phụ phí.

Trên đây là thông tin chi tiết Bảng giá cho thuê xe tải theo tháng tại Chuyển Nhà 24H cung cấp. Hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những chọn lựa tốt nhất cho mình khi có nhu cầu. Một lưu ý nhỏ là bảng giá luôn được cập nhật mới mỗi ngày nên khi các bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho Chuyển Nhà 24H để được báo giá dịch vụ và phục vụ tốt nhất, xin chân thành cảm ơn!
>> Xem thêm: [Giải đáp] Hiện nay xe tải chở hàng gồm những loại nào?