Top 12 Phần Mềm Quản Lý Kho Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2022

phần mềm quản lý kho miễn phí

Quản lý kho hàng hóa là 1 công việc vô cùng quan trọng trong công tác kinh doanh. Sự thiếu hụt hoặc dư thừa hàng tồn kho sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới chi phí & chiến lược phát triển của mỗi doanh nghiệp. Hiện nay có không ít các phần mềm quản lý kho trên máy tính có thể giúp cho bạn dễ dàng quản lý kho của doanh nghiệp. Bài viết sau đây Chuyển Nhà 24H sẽ tổng hợp cho các bạn top 12 phần mềm quản lý kho miễn phí, hiệu quả và tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý kho miễn phí Perfect Warehouse

Perfect Warehouse là một phần mềm được phát triển bởi Công ty TNHH phần mềm Hoàn Hảo với sự hoàn thiện trên mọi phương diện đã làm nên chất lượng sử dụng cao cho phần mềm này. Đáp ứng được các tiêu chí quan trọng như đơn giản để phù hợp với đa dạng người dùng, đầy đủ các tính nắng cần thiết,… thì Perfect Warehouse mang lại hiệu quả quản lý kho lý tưởng như yêu cầu.

Phần mềm quản lý kho miễn phí Perfect Warehouse
Phần mềm quản lý kho miễn phí Perfect Warehouse hoàn thiện trên mọi phương diện
Mỗi một đơn vị, mỗi cá nhân có thể dùng Perfect Warehouse để hỗ trợ kiểm soát được nguyên liệu, và sản phẩm trong khoa thuận tiện, nhanh chóng & chính xác nhất. Với đầy đủ các tính năng quan trọng, hữu ích càng giúp cho phần mềm Perfect Warehouse được đánh giá và lựa chọn cao hơn:

 • Quản lý xuất nhập khẩu hàng hóa trong kho
 • Báo cáo nhật kí hàng hóa hàng ngày, hàng tháng….
 • Lập thẻ kho
 • Quản lý hàng tồn kho
 • Báo cáo hàng hóa tồn kho
 • Phân cấp quyền cho người dùng
 • …..

ZhenHub – top 12 phần mềm quản lý kho miễn phí

ZhenHub là một phần mềm quản lý hàng tồn kho dựa trên điện toán đám mây dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phiên bản miễn phí cung cấp tính năng theo dõi hàng hóa tồn kho, theo dõi lô hàng, quản lý kho hàng, cho phép bạn quản lý 1 kho hàng & hỗ trợ tối đa 50 đơn đặt hàng trực tuyến vào mỗi tháng.

Phần mềm quản lý kho hàng tân tiến
ZhenHub là một phần mềm quản lý hàng tồn kho dựa trên điện toán đám mây
Một số các tính năng nổi bật của ZhenHub:

 • Cho phép bạn lập lịch, quản lý & theo dõi đơn đặt hàng từ các nhà cung cấp.
 • Quản lý kho hàng & giao hàng cho những đơn đặt hàng trên trang web 1 cách dễ dàng.
 • Chức năng quản lý chuyển vận tích hợp với nhiều giải pháp vận chuyển.

Phần mềm quản lý kho BS Silver

Chọn lựa được 1 phần mềm quản lý kho miễn phí chất lượng, đáp ứng tốt và đầy đủ nhu cầu đem lại hiệu quả ứng dụng cao như mong muốn là không phải dễ. Với phần mềm quản lý kho BS Silver được sáng chế và phát triển bởi BlueSoft sẽ đem tới cho người dùng thêm 1 lựa chọn. Khi cần quản lý lượng hàng hóa trong kho lớn thì BS Silver chính là 1 gợi ý chất lượng cho bạn.
Kiểm soát về lượng, giá, của mỗi loại hàng hóa, của từng kho, hay theo từng khách hàng, từng phòng ban… đều được hỗ trợ tốt. Đặc biệt, có nhiều phương pháp tính giá xuất kho được áp dụng càng giúp cho phần mềm BS Silver được đánh giá cao hơn, có khả năng thích hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị. Đầy đủ các chức năng, cung cấp nhiều loại biểu đồ,… giúp cho nhà quản lý chủ động, nhanh chóng nắm bắt được biến động xuất nhập khẩu dựa theo tình hình thực tế.

>> Xem thêm: Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Bằng Container – Xe Đầu Kéo Uy Tín – Chất Lượng

Phần mềm quản lý kho hàng Bota

Bota là một ứng dụng quản lý kho trên di động bảo đảm giúp nhu cầu của nhà quản lý được đáp ứng tốt. Bao gồm có các gói Bota Bota & Bota Omnichannel giúp người sử dụng có thể chủ động trong lựa chọn, ứng dụng thích hợp theo nhu cầu. Với các ưu điểm nổi bật, trong đó khả năng tối ưu ở giao diện người dùng giúp cho phần mềm Bota càng được đánh giá cao, & nhận được sự tin tưởng nhiều hơn.
Sử dụng Bota trở thành 1 trợ thủ đắc lực, hữu ích trong quản lý kho hàng theo nhu cầu. Đăng kí một cách dễ dàng, hoàn toàn miễn phí, có khả năng tìm kiếm & xử lý đơn hàng nhanh chóng, chính xác… giúp nhu cầu của người dùng được đáp ứng tốt. Đặc biệt, với phần mềm Bota khi được đưa vào sử dụng việc quản lý hàng tồn kho chi tiết & phân loại theo màu sắc, theo kiểu dáng, số size,… được hỗ trợ các tính năng đầy đủ.

Phần mềm quản lý kho hàng Sapo

Việc đưa phần mềm vào ứng dụng mang lại quá trình quản lý kho chuyên nghiệp, hiệu quả cao như yêu cầu. Song với nhiều chọn lựa thì tìm hiểu, đánh giá chi tiết là yêu cầu cơ bản cần được bảo đảm. Lúc đó quá trình quản lý kho sẽ trở nên đơn giản hơn, có được hiệu suất cao, cùng độ chính xác cần thiết. Phần mềm Sapo trở thành 1 trong các chọn lựa lý tưởng, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

phần mềm quản lý hàng hóa miễn phí, chất lượng
Phần mềm Sapo là 1 trong các chọn lựa lý tưởng, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.
Phần mềm quản lý kho Sapo khi đưa vào ứng dụng cho các doanh nghiệp được đánh giá cao với 2 lựa chọn chính là Sapo POS & Sapo. Được phát triển cùng với giao diện thân thiện, hoỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết thì đây trở thành sự chọn lựa không thể bỏ qua cho các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ. Quản lý kho hàng hóa chi tiết, cụ thể giúp bảo đảm duy trì hoạt động ổn định, tránh nguy cơ bị thất thoát hay xảy ra bất kỳ vấn đề tiêu cực nào có khả năng xuất hiện. Với 1 phần mềm miễn phí thì việc tiết kiệm chi phí là điều mà chúng ta có thể yên tâm. Trong đó 1 số tính năng hữu ích của phần mềm phải kể đến đó là:

 • Tính năng quản lý hàng tồn kho theo chi nhánh
 • Báo cáo chi tiết theo thời gian thực tế.
 • Quản lý xuất nhập khẩu hàng hóa trong kho
 • Quản lý quy trình nhập hàng tại kho
 • Phân quyền cho nhân viên kho

Phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí Adaline

Được phát triển bởi công ty VZSoft với các ưu điểm riêng giúp cho phần mềm Adaline được lòng lượng lớn người dùng. Việc quản lý kho theo yêu cầu trở nên đơn giản & dễ dàng hơn rất nhiều. Thông qua đó, việc nâng cao hiệu quả công việc là một điều mà mỗi người có thể yên tâm có thể đạt được. Việc tiết kiệm được thời gian, cũng như công sức trong quản lý kho song lại vẫn có được hiệu quả cao tối đa là điều mà chúng ta có thể yên tâm đạt được.
Phần mềm quản lý kho miễn phí Adaline khi đưa vào ứng dụng tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết theo yêu cầu. Trong đó phải kể đến là:

 • Quản lý xuất nhập khẩu hàng hóa kho
 • Số chi tiết về nguyên vật tư
 • Tính giá hàng tồn kho theo trung bình di động, theo trung bình tháng, đích danh,…
 • Phương pháp nhập liệu đặc thù được áp dụng trong phần mềm như nhập mua, nhập khẩu, nhập chi phí, nhập xuất thẳng,…
 • Quản lý chi tiết lượng hàng hóa nhập vào.
 • Quản lý chi tiết hàng hóa được xuất ra.
 • Quản lý xuất nhập tồn kho
 • Quản lý tổng hợp nhập hàng hóa
 • Thẻ kho

Quản lý kho hàng với SSE – top 12 phần mềm quản lý kho miễn phí

Mỗi 1 phần mềm sẽ sở hữu các ưu điểm riêng làm nên giá trị sử dụng nhất định. Với ứng dụng phần mềm SSE khi đưa vào sử dụng có khả năng đáp ứng nhu cầu quản lý kho của các doanh nghiệp vừa & nhỏ hiện nay 1 cách toàn diện nhất. Việc sở hữu giao diện đơn giản, có đầy đủ các tính năng, dễ dàng sử dụng giúp cho việc quản lý kho theo nhu cầu trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.
Các đơn vị cần quản lý kho hàng dựa theo giá, hạn sử dụng, hay dựa theo hình ảnh,… đều được bảo đảm với SSE. Không chỉ vậy, với phần mềm chất lượng như SSE còn hỗ trợ vá lỗi miễn phí, và nâng cấp để hoàn thiện hơn từng ngày giúp nhu cầu quản lý kho của từng công ty, mỗi đơn vị được giải quyết tốt, mang đến sự hài lòng lớn trong suốt quá trình sử dụng.

Phần mềm quản lý kho KiotViet

Phần mềm KiotViet được phát triển với mục tiêu chính là để đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của những doanh nghiệp Việt. Do đó, việc được phát triển & hoàn thiện dựa theo định hướng luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Và từ đó đem lại hiệu quả sử dụng cao như yêu cầu. Khả năng hoạt động mạnh mẽ, đồng thời có giao diện thân thiện càng giúp phần mềm KiotViet được đánh giá cao trong mắt khách hàng.

Phần mềm KiotViet - có các ưu điểm vượt trội
Phần mềm KiotViet có khả năng hoạt động mạnh mẽ, đồng thời có giao diện thân thiện
Được phát triển với đầy đủ những tính năng cần thiết vô cùng đa dạng, từ đó giúp cho phần mềm KiotViet đáp ứng tốt cho nhu cầu quản lý của người dùng. Trong đó có các tính năng quan trọng như:

 • Hỗ trợ quản lý đa nền tảng
 • Lưu trữ trên điện toán đám mây
 • Kiểm soát hàng hóa tồn kho
 • Tạo lập nghiệp vụ bán hàng chuẩn xác
 • ….

Suno – Phần mềm quản lý kho miễn phí chất lượng

Đánh giá về phần mềm giúp cho chúng ta hiểu rõ ràng, chi tiết trước khi đưa ra quyết định có nên dùng hay không. Lựa chọn chuẩn xác mới bảo vệ cho hiệu quả sử dụng, và nâng cao giá trị ứng dụng như mong muốn. Phần mềm Suno giúp công việc quản lý kho được thực hiện một cách hiệu quả hơn, với độ chính xác cao.
Phần mềm Suno khi đưa vào sử dụng giúp cho việc quản lý hàng hóa được thực hiện 1 cách rõ ràng, cụ thể & chi tiết như yêu cầu. Không chỉ vậy, còn có thể giúp chúng ta dễ dàng import các thông tin từ file excel, hoặc tiến hành in mã vạch, phân loại hàng hóa,… càng nâng cao hiệu quả quản lý kho dễ dàng và toàn diện hơn nữa.
Ưu điểm nổi bật của phần mềm Suno khi đưa vào sử dụng đó chính là khả năng hoạt động trên mọi nền tảng từ máy tính đến thiết bị di động. Không những vậy, việc không giới hạn người sử dụng, khả năng lưu trữ dữ liệu vào điện toán đám mây,… càng giúp cho công việc quản lý kho trở nên dễ dàng, với lượng lớn hàng hóa cần kiểm soát, quản lý. Lúc đó, nhu cầu của mọi đơn vị với số lượng hàng hóa bao nhiêu cũng được đáp ứng tốt nhất chỉ với phần mềm Suno.

Quản lý kho hàng với SOF

Với phần mềm SOF khi đư vào dùng thì việc quản lý xuất nhập khẩu hàng hóa, hay thống kê số liệu, kiểm soát tình trạng hàng thất thoát,… đều trở nên dễ dàng và thuận lợi với mức độ chính xác cao. Hoàn thiện đầy đủ tính năng, giao diện dễ dùng, đồng thời khả năng hoạt động trên mọi nền tảng lại càng giúp cho SOF trở thành chọn lựa lý tưởng & hoàn hảo hơn nữa.

>> Xem thêm: Các Yếu Tố Lựa Chọn Kho Hàng An Toàn, Đúng Chuẩn Hiện Nay

Sortly Pro – phần mềm quản lý kho hàng miễn phí hiệu quả

Sortly Pro là một phần mềm quản lý hàng tồn kho dựa trên đám mây được thiết kế cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Gói cước miễn phí của phần mềm hỗ trợ 1 người dùng & cho phép bạn quản lý tối đa 100 mục giao dịch mỗi tháng, cung cấp tính năng gắn thẻ & quét mã QR, theo dõi hoạt động của người dùng, quản lý tài liệu & xây dựng thương hiệu tùy chỉnh.

Sortly pro ứng dụng đáng tin cậy
Gói cước miễn phí cho phép bạn quản lý tối đa 100 mục giao dịch mỗi tháng
Một số các tính năng nổi bật của Sortly Pro:

 • Chức năng mã vạch & số sê-ri của sản phẩm giúp chuyển động của hàng tồn kho hiệu quả hơn.
 • Gắn thẻ & quét mã QR, theo dõi hoạt động của người dùng dễ dàng.
 • Dễ dàng theo dõi từ xa cũng như quản lý những đơn hàng & đơn đặt hàng lại.

Lưu ý: Để mở rộng thêm nhiều những tính năng hơn trong việc quản lý kho hàng và đơn hàng, bạn có thể trả phí cho gói cước dịch vụ nâng cao với giá 880.000 vnđ/1 tháng

Phần mềm quản lý kho GM Sales

Được biết đến là phần mềm quản lý hàng hóa miễn phí. GM Sales được đánh giá khá cao, được tin tưởng đưa vào sử dụng nhiều hơn. Không chỉ đơn giản là việc cung cấp những tính năng giúp theo dõi hoạt động xuất nhập hàng của kho mà còn có nhiều tính năng hữu ích hơn nữa. Trong đó, việc có thể hỗ trợ và quản lý theo chức năng của sản phẩm mà GM Sales mang lại đã tạo nên hiệu quả quản lý toàn diện, lý tưởng theo nhu cầu.
Một số ưu điểm khi dùng phần mềm GM Sales chính là sử dụng đa nền tảng, giao diện trực quan, đầy đủ các tính năng cần thiết, hỗ trợ tiếng Việt… đem lại hiệu quả ứng dụng cao. Phần mềm GM Sales giúp quản lý kho cho mọi cá nhân, mọi đơn vị hoạt động cùng với quy mô vừa và nhỏ được thực hiện tốt. Quản lý kho hàng chính xác nâng cao hơn nữa hiệu quả kinh doanh cho mỗi công ty.
Mỗi phần mềm quản lý hàng hóa khi được đưa vào sử dụng sở hữu những thế mạnh, ưu điểm riêng. Việc xác định được nhu cầu sử dụng , tìm hiểu sẽ giúp mỗi cá nhân, doanh nghiệp sớm tìm kiếm được phần mềm thích hợp đưa vào sử dụng. Với Top 12 phần mềm quản lý kho miễn phí hiệu quả tốt nhất được kể tới trên đây giúp cho mỗi người có thêm thông tin, có thêm cơ sở để đưa ra cho mình chọn lựa sau cùng thích hợp, hỗ trợ cho công việc 1 cách toàn diện hơn nữa. Quản lý kho chuyên nghiệp, chính xác & nhanh chóng nâng cao hiệu quả kinh doanh tới mức tối đa.

>> Xem thêm: [Chia Sẻ] Kinh Nghiệm Thuê Kho Bãi, Nhà Xưởng Cần Biết 2021