Dịch vụ hoàn trả mặt bằng đến thời điểm hiện tại đã không còn quá xa lạ với các công ty thuê hoặc cho thuê văn phòng. Hoàn trả hiện trạng rất phức tạp, đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, am hiểu đặt tính kỹ thuật của Tòa nhà, tốn khá nhiều thời gian và nhân lực thì mới có thể đảm nhiệm được công việc đó.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng nhưng không biết địa chỉ nào uy tín? Hãy đến với Chuyển Nhà 24h để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

  • Thi công tháo gỡ trọn gói các công trình lớn nhỏ,trả lại mặt bằng như hiện trạng ban đầu tại các tòa nhà ở thành phố Hồ Chí Minh
  • Thi công vận chuyển tháo dỡ vách ngăn thạch cao
  • Tháo dỡ cửa kính , vách kính
  • Thi công tháo dỡ trần thành cao
  • Thi công chỉnh sửa hoàn thiện sàn nhà , trần nhà , trả lại hiện trạng ban đầu cho tòa nhà

Đội ngũ nhân viên Chuyển Nhà 24h đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc tháo dỡ và những công việc liên quan. Đặc biệt là hoàn thành tốt trong khoảng thời gian ngắn, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng!

Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, khảo sát và báo giá

Chuyển Nhà 24h sẽ cử đội ngũ tư vấn viên tới khảo sát tình hình và chất lượng của địa điểm sau khi có lịch hẹn gặp từ khách hàng. Nhân viên sẽ tư vấn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng, giúp quá trình thi công được đảm bảo tiến hành dễ dàng, thuận lợi. Đồng thời lên phương án và báo giá đối với các yêu cầu được đưa ra.

Bước 2: Ký kết hợp đồng và triển khai

Nếu khách hàng đồng ý với những phương án được đưa ra thì công ty sẽ báo giá của cho quá trình thi công. Sau đó hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Nhân viên sẽ in hai bản hợp đồng với các mục cụ thể rõ ràng. Việc ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng về mặt pháp lý và chế độ bồi thường trong quá trình vận chuyển và lắp đặt gặp trục trặc.

Mọi quy trình sẽ được giám sát kỹ càng nhằm đảm bảo an toàn nhất có thể. Với đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp, mặt bằng sẽ được đảm bảo hoàn trả nguyên vẹn và nhanh chóng.

Bước 3: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng và hoàn trả mặt bằng

Mặt bằng sau khi hoàn thiện việc tháo dỡ sẽ được nghiệm thu và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Kết thúc toàn bộ quá trình trên, hợp đồng sẽ được thanh lý. Chỉ khi khách hàng hài lòng với kết quả công việc thì hợp đồng mới được thanh lý.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng sau thi công

Công ty sẽ tiếp nhận phản hồi và góp ý từ khách hàng sau khi hoàn thiện thi công. Đồng thời giải quyết các kiến nghị được khách hàng đưa ra. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển và tháo dỡ, Chuyển Nhà 24h tin rằng có thể làm hài lòng khách hàng.

Dịch Vụ Hoàn Trả Mặt Bằng【Giá rẻ 30/10/2020】

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng chuyển nhà 24h

Ngoài dịch vụ hoàn trả mặt bằng, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ khác như:

Trên đây là thông tin về dịch vụ hoàn trả mặt bằng của Công Ty Vận Chuyển Nhà Và Văn Phòng CHUYỂN NHÀ 24H. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu để lựa chọn cho mình một đơn vị dịch vụ thực hiện tháo dỡ và hoàn trả mặt bằng hoặc chuyển nhà, chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng uy tín thì hãy liên hệ ngay với Chuyển Nhà 24h nhé! Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất!