Dịch vụ chuyển nhà trọ Quận Thủ Đức giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k là gì

Là một quận ngoại thành Sài Gòn, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, KCX, các trường Cao đẳng, Đại học… Bên cạnh việc chi phí nhà ở còn thấp hơn so với các quận khác. Thủ Đức là nơi tập trung khá nhiều dân nhập cư thuê trọ sinh sống vào loại bậc nhất TP.HCM. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ quận Thủ Đức giá rẻ cũng rất lớn.
Để đáp ứng nhu cầu hiều quả và chất lượng, cùng với chính sách hỗ trợ phần nào chi phí dịch vụ chuyển nhà cho tầng lớp công nhân viên trên địa bàn quận Thủ Đức, Chuyển Nhà 24H hân hạnh giới thiệu tới Quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọ quận Thủ Đức giá rẻ với sự uy tín, chuyên nghiệp và an toàn cao nhất.

Nhu cầu vận chuyển nhà trọ phòng trọ quận Thủ Đức

Nhu cầu chuyển nhà trọ tại quận Thủ Đức
Dịch vụ chuyển nhà trọ Thủ Đức giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọ quận Thủ Đức là dịch vụ chính của Chuyển Nhà 24H. Dịch vụ được đánh giá là phù hợp với một quận có phí sinh hoạt tương đối thấp so với các quận khác của TPHCM. Tại đây tập trung khá lớn số lượng dân cư ở tỉnh sống tại các khu trọ bởi chi phí nhà trọ tại Hiệp Bình Chánh Thủ Đức rẻ nhưng phòng lại rộng. Đối tượng thuê nhà trọ Thủ Đức chủ yếu là sinh viên, công nhân, những gia đình trẻ. Chủ yếu khách chuyển dọn nhà trọ để thuận tiện cho việc đi lại gần nơi làm việc, gần trường học. Chính vì vậy mà nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọ, phòng trọ Thủ Đức rất cao.
Hầu hết các khách hàng chuyển nhà quận Thủ Đức thường sử dụng xe ba gác để chuyển trọ thô sơ. Bởi thuê xe ba gác giá rẻ. Các bạn sinh viên khi chuyển phòng trọ có đồ ít thường sử dụng xe máy để chở đồ sinh viên như sách vở, bàn ghế, quần áo. Với đồ đạc ít bạn thường cũng phải mất 2 đến 3 chuyến xe để chở hết đồ. Cá nhân khi cần thuê dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ Thủ Đức vẫn hay chọn lựa ba gác máy. Hay các cặp vợ chồng trẻ ít đồ thường sử dụng thuê xe ba gác chuyển nhà trọ Thủ Đức. Dịch vụ xe ba gác chở thuê sẽ chở hết đồ của bạn. Nhưng nếu quá nhiều thường chất đồ quá cao cồng kềnh khó đảm bảo an toàn cho vật dụng của bạn.
Các khách hàng khác vật dụng quá nhiều nhưng lại không có thời gian thuê xe 3 gác chở đồ Thủ Đức nhiều chuyến. Họ thường thuê các loại xe chuyển đồ Thủ Đức như xe tải chở hàng Thủ Đức, xe chuyển trọ Thủ Đức. Hạn chế của xe này là sẽ không có các loại chuyển dụng như xe kéo, xe đẩy. Hoặc có thể không đủ kinh nghiệm để giúp bạn chuyển phòng trọ  nhanh được.
Biết được hạn chế của cả ba phương tiện vận chuyển trên. Dịch vụ vận chuyển Chuyển Nhà 24h nhận thấy cần có một dịch vụ chuyển nhà trọ quận Thủ Đức giá rẻ ( Dịch vụ chuyển phòng trọ Thủ Đức) để phục vụ đúng nhu cầu của các bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọ quận Thủ Đức giá rẻ số 1

Dịch vụ chuyển nhà trọ quận Thủ Đức
Dịch vụ chuyển nhà trọ quận Thủ Đức

Dù bạn đang ở và làm việc bất kì nơi đâu. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ tại Thủ Đức, hãy liên hệ Chuyển Nhà 24H để được phục vụ tốt nhất.
Với kinh nghiệm 8 năm chuyển nhà trọn gói tại TPHCM. Chúng tôi cam kết mang đến một dịch vụ chuyển nhà trọ tại Thủ Đức sẽ làm hài lòng bạn. Sự tin tưởng và đóng góp ý kiến của khách hàng là cơ sở để chúng tôi hoàn thiện và cung ứng. Cũng như mở rộng dịch vụ chuyển nhà trọ tại TPHCM.
Dịch vụ vận chuyển trọn gói Chuyển Nhà 24H luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Khi bạn có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ quận Thủ Đức hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Hãy để chúng tôi chuyển phòng trọ cho bạn nhanh chóng và an toàn nhất!

Lợi ích của dịch vụ chuyển phòng trọ quận Thủ Đức giá rẻ

1. Giá dịch vụ chuyển nhà trọ tại quận Thủ Đức

Chỉ từ 250k là bạn đã có thể thuê xe tải chuyển nhà trọ chuyên dụng của Chuyển Nhà 24H. Khi thuê xe bạn sẽ được mượn miễn phí các vật chuyên dụng như xe đẩy, xe kéo, dây thừng. Đặc biệt miễn phí thùng carton khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói Thủ Đức của Chuyển Nhà 24H.
Đặc biệt chúng tôi có giá ưu đãi khi cho thuê xe chuyển đồ sinh viên, xe chuyển trọ thủ đức.

2. Đội xe dịch vụ chuyển phòng trọ Thủ Đức đa dạng

Xe tải chở thuê Chuyển Nhà 24H
Hệ thống xe tải chuyên dụng phù hợp với chuyển phòng trọ quận Thủ Đức

Thay vì liên hệ xe ba gác chuyển trọ quận Thủ Đức bạn hãy thuê xe chuyển trọ Thủ Đức của Chuyển Nhà 24H. Hệ thống xe tải chuyên dụng phù hợp với chuyển phòng trọ tại Thủ Đức với các tuyến đường hẻm sâu nhỏ. Xe hoạt động trong tất cả các ngày trong tuần 24/7.

  • Cho thuê xe taxi tải nhỏ chuyển nhà Thủ Đức 500kg với kích thước thùng xe dài 2.2m cao 1.3m rộng 1.3m
  • Cho thuê xe taxi tải chuyển phòng trọ giá rẻ 1.5 tấn với kích thước dài 3.5m x 1.6mx1.6m
  • Cho thuê xe taxi tải chuyển nhà Thủ Đức 2 tấn với kích thước dài 4.1m x 1.8mx1.8m

3. Dịch vụ chuyển nhà trọ quận Thủ Đức chuyên nghiệp, uy tín

Sự chuyên nghiệp của dịch vụ vận chuyển nhà trọ quận Thủ Đức thể hiện qua nhiều yếu tố. Thứ nhất nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Thái độ làm việc vui vẻ, nhiệt tình, có trách nhiệm và tay nghề cao.
Thứ hai, khi làm việc tất cả nhân viên đều mặc đồng phục của Chuyển Nhà 24H. Thứ ba, hệ thống cơ sở vật chất như xe taxi tải chuyên dụng, các vật dụng hỗ trợ hiện đại. Sự chuyên nghiệp làm nên thương hiệu Chuyển Nhà 24H. Sử dụng một dịch vụ có thương hiệu vận chuyển trọn gói Chuyển Nhà 24H sẽ làm bạn yên tâm khi chuyển nhà trọ Thủ Đức.

Đồng phục dịch vụ chuyển nhà trọ Thủ Đức
Đồng phục dịch vụ chuyển nhà trọ quận Thủ Đức

4. Quy trình chuyển nhà trọ trọn gói Thủ Đức

  • Khảo sát, báo giá
  • Tháo và bốc xếp đồ
  • Đóng gói đồ
  • Vận chuyển nhà
  • Bốc xếp và ráp đồ
  • Nghiệm thu

Bạn có thể tham khảo thêm:

Quy trình khoa học giúp quý khách có thể tiết kiệm thời gian nhất. Hãy nhanh tay gọi điện để chúng tôi khảo sát miễn phí và báo giá chuyển phòng trọ Thủ Đức tốt nhất cho bạn.
Đến với dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói Chuyển Nhà 24H bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có chính sách bảo hành vận chuyển 48h. Chuyển Nhà 24H cam kết bồi thường 100% giá trị, nếu xảy ra hư hỏng xảy ra khi vận chuyển theo giá thị trường.