Dịch vụ chuyển nhà Tân Phú trọn gói giá rẻ nhất

Dịch vụ vận chuyển nhà ở quận tân phú

Bạn có biết vì sao dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín Quận Tân Phú của chúng tôi lại dành được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người?

Chắc chắn là không phải ngẫu nhiên mà điều đó xảy ra, đó là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên Chuyển Nhà 24H, chúng tôi luôn luôn phấn đấu, cố gắng để hoàn thiện và nâng cao tay nghề của bản thân mỗi nhân viên để từng ngày để chất lượng dịch vụ chuyển nhà tốt hơn và hoàn thiện hơn theo thời gian. Nếu bạn chọn Chuyển nhà Quận Tân Phú của  Chuyển Nhà 24H chúng tôi chắc chắn sẽ đảm bảo bạn sẽ luôn nhận được:
  • Chuyển dọn nhà tại Tân Phú nhanh trong ngày cho bạn
  • Cung cấp xe chuyển nhà đủ các hạng tải trọng phù hợp với khối lượng đồ đạc.
  • Nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp và rất đúng giờ.
  • Dịch vụ chuyển nhà Quận Tân Phú hoạt động kể cả ban đêm để đáp ứng yêu cầu của đa dạng quý khách hàng.
  • Bảo hành và hỗ trợ trọn đời hậu dịch vụ chuyển nhà Tân Phú cho bạn.

1. Chuyển nhà tại quận Tân Phú nhanh trong ngày

Dịch vụ vận chuyển nhà ở quận tân phú
Dịch vụ vận chuyển nhà ở quận tân phú
Đôi khi kế hoạch chuyển nhà của bạn không thể sắp xếp trong vài ngày được (nếu như bạn tự sắp xếp vận chuyển) vì nó đến quá nhanh quá đột xuất mà bạn chưa kịp chuẩn bị. Còn đối với  Chuyển Nhà 24H việc chuyển nhà như là việc ăn uống hằng ngày nên nếu bạn chưa có kế hoạch hãy để đó cho chúng tôi lo.
Chuyển nhà tại Tân Phú với ưu điểm có văn phòng nằm giáp ranh quận Tân Phú nên nhân viên Chuyển Nhà 24H luôn sẵn sàng phục vụ các bạn việc chuyển nhà nhanh trong ngày cho bạn ngay tại Tân Phú bất kể thời tiết như thế nào.

2.Cung cấp xe chuyển nhà đủ các hạng tải trọng

Bạn cần chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng, thuê xe tải? Chuyển nhà Chuyển Nhà 24H luôn có đủ các loại xe để phục vụ các bạn. Kể cả việc chuyển nhà đi liên tỉnh, chuyển nhà ra đảo như Lý Sơn, hay chuyển nhà đi nước ngoài… Các nhu cầu về các loại xe xe ba gác, xe tải 1 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải thùng lớn, thùng nhỏ, xe cẩu … luôn sẵn sàng với giá cả cạnh tranh nhất dành cho các bạn.
>>>Xem thêm:

3.Nhân viên chuyển nhà lành nghề, chuyên nghiệp và đúng giờ

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm
Qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói hiện nay Chuyển Nhà 24H có thể tự tin tuyên bố có thể chuyển hầu hết tất cả các đồ đạc trong ngôi nhà của bạn. Từ những việc đơn giản như việc vận chuyển quần áo, giày dép, tivi, bàn ghế… Đến những vật dụng khó vận chuyển, cồng kềnh như giường ngủ, tủ áo, hồ cá, đàn piano, két sắt, quầy bar… Hay là vận chuyển các thiết bị công nghiệp hạng nặng, cồng kềnh tại các kho xưởng… Chúng tôi đều làm được tất cả .
Đặc biệt ngoài tính chuyên nghiệp nhân viên chuyển nhà tại khu vực Tân Phú của Chuyển Nhà 24H luôn đúng giờ, chúng tôi luôn biết thời gian của quý khách hàng là vàng bạc nên chúng tôi luôn trân trọng từng giây phút ấy của quý khách.

4.Chuyển nhà Quận Tân Phú hoạt động cả ngày lẫn đêm

Trong nhịp sống tấp nập của Sài gòn thì một ngày làm việc của chúng ta không chỉ có tám tiếng trong giờ hành chính. Đôi khi ban ngày bạn phải làm việc liên tục và không có ngày nghỉ nhưng bạn lại cần chuyển nhà vào gấp. Hay có những nơi xe tải không thể vào đó vào ban ngày được, chỉ vào ban đêm xe mới được chạy thì bạn chỉ có 1 lựa chọn duy nhất.
Chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà Tân Phú vào ban đêm của Chuyển Nhà 24H sinh ra để đáp ứng đầy đủ yêu cầu đặc thù của quý khách. Mọi người không cần quá lo lắng về vấn đề đó chuyển nhà đêm hay ngày, hãy để Chuyển Nhà 24H lo cho bạn.

5.Bảo hành và hỗ trợ hậu dịch vụ chuyển nhà Quận Tân Phú

Nếu bạn đã từng chuyển nhà tại Chuyển Nhà 24H thì bất kể đó là dịch vụ chuyển nhà tại Quận Tân Phú hay quận nào đi chăng nữa thì bạn cũng đều được nhân viên Chuyển Nhà 24H hỗ trợ trọn đời nếu chúng tôi cho dù vấn đề xảy ra có phải là lỗi của Chuyển Nhà 24H hay không đều như nhau. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra mất mát hay hư hỏng thì Chuyển Nhà 24H sẽ đền bù cho bạn 100% theo giá thị trường.
Để chọn được dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao tại Tân Phú, bạn hãy chọn công ty vận chuyển Chuyển Nhà 24H chúng tôi. Chuyển Nhà 24H là một trong các thương hiệu thân thuộc đối với bà con trong Quận Tân Phú và các vùng lân cận.
Ngoài ra công ty Chuyển Nhà 24H đang được đánh giá là 1 trong những đơn vị chuyển nhà uy tín tại Tân Phú do top10tphcm bình chọn: https://top10tphcm.com/top-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-gia-re-quan-tan-phu

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Quận Tân Phú TP.HCM

Vật dụng đóng gói như thùng carton chuyển nhà gia đình tôi có cần phải chuẩn bị không?

Những món đồ dùng đó đều do chúng tôi chuẩn bị từ trước & mang đến nhà bạn từ trước lúc vận chuyển. Nếu có thời gian, bạn có thể chuẩn bị để đóng gói giúp chúng tôi từ trước. Còn nếu không, hãy để chúng tôi đảm nhiệm hết từ A đến Z và bạn chỉ cần nghiệm thu khi quá trình vận chuyển kết thúc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Tân Phú là gì?

Dịch vụ chuyển nhà Quận Tân Phú trọn gói là một dịch vụ mà công ty vận chuyển sẽ bao thầu toàn bộ những công đoạn vận chuyển nhà của bạn với giá trọn gói. Gồm mọi công đoạn bao gồm tháo lắp đồ đạc, bàn ghế, tủ hay tháo ráp những thiết bị điện tử, điện lạnh, bao bọc đồ đạc vật dụng cần chuyển… sẽ được công ty chúng tôi làm từ A đến Z. Sau khi đến nơi ở mới, họ sẽ có trách nhiệm sắp xếp và bố trí lại toàn bộ vật dụng gia đình như mong muốn của gia chủ.

Trong quá trình vận chuyển nhà thì những món vật dụng bị hư hỏng sẽ như thế nào?

Nếu trong quá trình chuyển nhà vật dụng của khách hàng được xác định là do nhân viên công ty. Sẽ có chính sách bồi thường 100% giá trị vật dụng tại ngay thời điểm đó.
Mất đồ hoặc bị hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển nhà là điều không ai mong muốn. Để có được cách giải quyết tốt nhất trong trường hợp mất mác đồ khi chuyển nhà. Bạn cần tìm đến một đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín.

Chi phí dùng dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú có cao không?

Chi phí chuyển nhà là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định chuyển nhà. Tùy theo khối lượng hàng hóa trong các gia đình cùng với yêu cầu dịch vụ của khách hàng mà có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chuyển Nhà 24H giúp các gia đình có thể tiết kiệm được chi phí chuyển nhà một cách hiệu quả nhất.

Những công việc cần làm khi chuyển nhà là gì?

Phân loại món vật dụng trước khi vận chuyển, lưu ý những vật nhỏ, dễ vỡ cho các công ty chuyển nhà. Với những đồ dùng đặc biệt, có giá trị lớn như tiền bạc, vàng bạc, tranh ảnh hay điện thoại… bạn nên tự vận chuyển chúng.
Nếu nhà bạn có quá nhiều đồ dùng & bạn muốn tự tay đóng gói một trong số chúng hãy yêu cầu dịch vụ chuyển nhà cung cấp thùng & các vật dụng cần thiết cho bạn. Đừng tự ý đóng bằng thùng carton giấy có sẵn sẽ không bảo đảm chất lượng cho đồ dùng của bạn.
Nên lên cho mình một danh sách gồm những vật dụng chính để tránh bỏ sót cũng như dễ dàng kiểm kê & biết chúng ở đâu khi bạn chuyển đến nhà mới.

——————————————————————————
Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú vui lòng liên hệ với Chuyển Nhà 24H theo thông tin dưới đây.
CÔNG TY VẬN CHUYỂN 24H
Địa chỉ 1: 367 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
Địa chỉ 2: 95 Đường HT 45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Hotline: 0868683553 – 0971403979 – 0888889968
Email: chuyennha24h@gmail.com
Website: chuyennha24.net