Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận Gò Vấp TPHCM

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận Gò Vấp TPHCM

Dịch vụ chuyển kho xưởng Quận Gò Vấp dành cho những khách hàng tại Quận Gò Vấp. Chuyển Nhà 24H công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại quận Gò Vấp gần 20 năm qua. Đối tượng khách hàng của công ty Chuyển Nhà 24H rất đa dạng từ văn phòng cho đến các khu công nghiệp, kho xưởng …
Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ hàng ngàn khách hàng từ dễ cho đến khó tính. Chuyển Nhà 24H vẫn không ngừng nổ lực hoàn thiện mình để mang tới chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn nữa, giá cả hợp lý nhất.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Quận Gò Vấp?

Dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín - chất lượng
Dịch vụ chuyển kho xưởng Quận Gò Vấp TPHCM Chuyển Nhà 24H có đa dạng các hạng mục dịch vụ
Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Gò Vấp hiện nay đang có khá ít công ty dịch vụ cung cấp loại hình dịch vụ này. Đặc biệt là khi bạn đang muốn tìm 1 công ty dịch vụ đáng tin cậy, uy tín và cung cấp dịch vụ chất lượng. Trong khi đó, đơn vị Chuyển Nhà 24H có đầy đủ những yếu tố khách hàng cần như:

Chuyển Nhà 24H cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển chúng tôi tự tin sẽ đem đến những lợi ích như sau cho khách hàng:

 • Cho thuê số lượng công nhân tùy vào khối lượng của công việc & nhu cầu của quý khách hàng.
 • Thời gian trung chuyển hàng hóa đúng tiến độ.
 • Chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ để quý khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng.
 • Làm việc liên tục 24/7 kể cả là ngày nghỉ, Lễ, Tết. Công ty chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức khi quý khách hàng gọi.
 • Trong khi vận chuyển nếu như không may có xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hay trầy xước, đổ vỡ đồ đạc, hàng hóa. Chuyển Nhà 24H sẽ có trách nhiệm bồi thường và đền bù 100% theo giá trị thị trường.

Phương châm hoạt động của chúng tôi chính là “khách hàng là thượng để” đảm bảo uy tín chất lượng, nhanh chóng & chuyên nghiệp nhất mang đến cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Với sự nhiệt tình & năng động trong công việc quý khách hàng sẽ thật sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng quận Gò Vấp của đơn vị chúng tôi.

Đội xe đa dạng chủng loại xe mới nhất & nhiều tải trọng khác nhau.

Chuyển Nhà 24H cho thuê kho xưởng giá rẻ, uy tin và chất lượng
Đội xe đa dạng chủng loại xe mới nhất & nhiều tải trọng khác nhau
 • Đến với công ty chúng tôi dịch vụ vận chuyển kho xưởng, nhà xưởng, chuyển nhà. Chuyển Nhà 24H cam kết đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc hết sức mình vì sự hài lòng của quý khách hàng. Đừng ngần ngại và gọi cho chúng tôi khi bạn đang cần dùng dịch vụ chuyển kho xưởng.
 • Đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm chuyển dọn kho xưởng trên 10 năm tại Sài Gòn, tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
 • Có đầy đủ các loại xe chuyên dụng như: xe nâng, xe kéo, xe chở hàng, xe đẩy, thiết bị máy móc hỗ trợ trong suốt quá trình nâng bốc hệ thống máy móc, trang thiết bị đang cần chuyển dọn.
 • Công ty Chuyển Nhà 24H chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong những lĩnh vực chuyển kho xưởng tại quận Gò Vấp TPHCM.
 • Đảm bảo tính an toàn về con người và cả về máy móc, vật tư, trang thiết bị trong kho xưởng trong xuyên suốt quá trình dọn kho.
 • Là thương hiệu đang được nhiều khách hàng là doanh nghiệp tín nhiệm & trong đó có các công ty nước ngoài.

Một số lợi ích khi dùng dịch vụ chuyển kho xưởng của công ty Chuyển Nhà 24H

Chằng phải ngẫu nhiên mà khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển kho xưởng quận Gò Vấp của chúng tôi mà không là một đơn vị khác.
Chính vì phương thức làm việc nghiêm túc, khoa học và có trách nhiệm cao, đảm bảo tối đa tài sản mà giá cả lại ưu đãi…thật sự đã mang đến nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng rất nhiều khi phải tự vận chuyển.

Bảo đảm an toàn cho hàng hóa:

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Gò Vấp cam kết chất lượng tốt nhất cho bạn
Nhân viên Chuyển Nhà 24H nhiệt tình, tận tâm
Bạn không cần phải tự tay tháo gỡ chi tiết từng trang thiết bị đồ dùng kho xưởng, nếu sơ ý có thể bạn sẽ làm hỏng chúng.
Nhưng đối với chúng tôi Chuyển Nhà 24H, công việc đó được thực hiện một cách nhanh gọn, đóng gói tỉ mỉ bằng thùng carton, xốp bong bóng, và băng keo…

Tiết kiệm thời gian tối đa

Sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Quận Gò Vấp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc bạn phải vận chuyển từng đợt chia làm nhiều lần. Vì duy nhất chỉ trong 1 lần bằng xe tải là chúng tôi đã vận chuyển hết tất cả vật dụng, hàng hóa của bạn.

Giá cả hợp lý, rõ ràng

Phía công ty sẽ trao đổi trực tiếp giá cả vớ quý khách hàng thông qua bảng báo giá và có hợp đồng bằng văn bản. Bảo đảm tính pháp lý, quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình hoạt động của dịch vụ chuyển kho xưởng quận Gò Vấp

dich vụ chuyển kho xưởng quận Gò Vấp
 Quy trình hoạt động của dịch vụ chuyển kho xưởng quận Gò Vấp nhanh chóng – chuyên nghiệp
Khảo sát và ký kết hợp đồng:

 • Khảo sát địa hình và đánh giá khối lượng hàng hóa, vật dụng cần vận chuyển.
 • Báo giá dịch vụ vận chuyển cho quý khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng & thỏa thuận thời gian vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa
Tất cả đồ đạc, trang thiết bị của quý khách hàng được bốc xếp, và vận chuyển bằng xe tải với tải trọng phù hợp đến địa điểm mới. Máy móc nặng sẽ nâng cẩu phù hợp với các loại xe chuyển dụng.
Trách nhiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ
Kiểm tra toàn bộ số lượng hàng hóa đã vận chuyển & nghiệm thu.
Công ty Chuyển Nhà 24H luôn yêu cầu năng lực phải cao mới có đủ trình độ kinh nghiệm để có thể giúp cho bạn, kho xưởng của quý khách hàng có thể dễ dàng vận chuyển một cách an toàn nhất. “Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Gò Vấp” Chuyển Nhà 24H là một trong những doanh nghiệp đã & đang là dịch vụ chuyên chuyển kho xưởng lớn nhất tại TPHCM.
Ngoài dịch vụ chuyển kho xưởng quận Gò Vấp TPHCM, bạn có thể xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 3 TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 7 TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 5 TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 6 TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 4 TP.HCM