Dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 8

các loại hình xe cẩu mà chuyển nhà 24H sở hữu

Công ty Chuyển Nhà 24H cung cấp dịch vụ xe cẩu Quận 8. Với nền kinh tế đang ngày càng phát triển cùng lượng hàng hóa trao đổi giữa các tỉnh thành ngày càng tăng. Số lượng, mẫu mã, kích thước và khối lượng ngày càng đa dạng để vận chuyển được các loại hàng hóa với khối lượng nặng phải sử dùng đến xe cẩu tải. Nếu bạn đang thắc mắc không biết lựa chọn công ty nào? Hãy liên lạc với chúng tôi với mức giá cạnh tranh. Cùng đội ngũ tài xế chuyên nghiệp Chuyển Nhà 24H luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chọn dịch vụ thuê xe cẩu tại Chuyển Nhà 24H, tại sao?

dich vu cho thue xe cau quan 8
Chuyển Nhà 24H sở hữu đội ngũ xe cẩu hàng đa nhiệm
  • Chuyển Nhà 24H cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 8 với giá rẻ cùng mức giá ổn định và ít biến động.
  • Cách đăng ký thuê xe cẩu đơn giản, nhanh chóng và hỗ trợ qua nhiều hình thức đăng ký. Mang lại sự thuận tiện cho quý khách hàng.
  • Nhiều loại xe cẩu với đa dạng tải trọng từ 1 tấn đến 15 tấn. Đặc biệt là dòng xe tải chuyên dụng có tải trọng từ 50 tấn đến 100 tấn…Chất lượng xe luôn được kiển định đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.
  • Tư vấn & chăm sóc khách hàng liên tục mọi lúc mọi nơi 24/7.
  • Dịch vụ cho thuê xe cẩu của Chuyển Nhà 24H không chỉ ở địa bàn TP.HCM mà rộng khắp cả nước.

Chuyển Nhà 24H cho thuê xe cẩu quận 8 tại TP.HCM và các tỉnh giá rẻ nhất năm 2020. Nhiều ưu đãi và thủ tục nhanh chóng

Cho thuê xe cẩu quận 8 TP.HCM

dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 8
Chuyển Nhà 24H cho thuê xe cẩu quận 8 TP.HCM với nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng
Chuyển Nhà 24H có được những ưu điểm mà không phải công ty vận tải nào cũng có được. Do đó chúng tôi tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu rẻ nhất TP.HCM và các tỉnh.
Công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành & với một đội ngũ nhân viên lành nghề, thân thiện, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Quý khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng & vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhân sự điều hành

  • Nhân sự điều hành & văn phòng: Hơn 15 người phục vụ cho việc điều hành xe, kinh doanh, kế toán…
  • Bốc xếp và kho bãi: Gần 20 người.
  • Tài xế và phụ xe: Hơn 40 người

Với năng lực như trên, Chuyển Nhà 24H cam kết luôn mang lại dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách hàng. Với mức cước vận chuyển ưu đãi, cạnh tranh để việc vận chuyển hàng hóa không trở thành gánh nặng của doanh nghiệp.

dịch vụ cho thuê xe tải quận 8
Thuê xe cẩu tự hành Quận 8 TP.HCM.
Ngoài Quận 8 ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu nhiều quận khác: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11,….và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai,…
Nếu bạn tự tiến hành tháo dỡ, vận chuyển thì mọi sự cố hư hao, hỏng hóc của đồ đạc nguyên vật liệu. Bạn sẽ phải tự mình chịu trách nhiệm. Nhưng nếu ủy quyền cho công ty cho thuê xe cẩu Quận 8 chuyên nghiệp, uy tín Chuyển Nhà 24H thì mọi vấn đề sẽ được chúng tôi bảo đảm tuyệt đối. Do đó, quý khách hàng chỉ cần quan tâm khi nào sẽ tiếp nhận hay bàn giao được hàng hóa chứ không cần phải lo lắng về sự an toàn của đồ dùng, hàng hóa. Hãy liên hệ ngày với chúng tôi khi bạn có nhu cầu vân chuyển hàng hóa xe cẩu nhé!
Dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 8 của Chuyển Nhà 24H phục vụ tất cả các quận TPHCM: dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Cần Giờdịch vụ cho thuê xe cẩu quận Gò Vấpdịch vụ cho thuê xe cẩu quận 9, dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 4, dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 2dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 1dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 7